3 gameshow hot hit nhất nhì Vbiz hiện nay

Rate this post

Đông đảo bạn giả mạo biết đến khá nhiều gameshow tiếng nổi tiếng from your water. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá hàng loạt các gameshow tại Việt Nam hot nhất hiện nay nhé!

1. 2 ngày 1 đêm Việt Nam

Khay mời cố định của đêm 2 ngày 1 (Ảnh: internet).
  • Lời mời: Trường Giang, HIEUTHUHAI, Cris Phan, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm và Ngô Kiến Huy.
  • Lịch chiếu: Vào lúc 20h30 mỗi tuần Chủ nhật hàng tối.
  • Kênh phát sóng: kênh HTV7 và được phát lại trên kênh YouTube ĐÔNG TÂY KHUYẾN MÃI CHÍNH THỨC.

2 ngày 1 đêm là chương trình truyền hình thực tế khá nổi tiếng tại Xứ sở kim chi và hiện tại đã có mặt tại Việt Nam với sự tham gia của đội hình 6 thành viên fixed as on. Ở mỗi tập tin sẽ có những khách mời khác nhau cùng trải nghiệm đi đến các tỉnh thành, các danh sách khác nhau Dải đất hình chữ S xinh đẹp của chúng ta. 2 ngày 1 đêm Việt Nam hài hước vui nhộn, được đông đảo mọi người yêu thích và theo dõi, chương trình được chiếu đến tập 6 rồi nhe cả nhà mình. Các bạn có thể theo dõi chương trình Information has been on nhé!

2. The Masked Singer Việt Nam – Ca Sĩ Mặt Nạ

Ca sĩ mặt nạ chương trình (Ảnh: internet).
Ca sĩ mặt nạ chương trình (Ảnh: internet).
  • Lời mời: Ngô Kiến Huy (MC), Tóc Tiên, Trấn Thành, Wowy và một khách mời khác.
  • Lịch chiếu: Vào lúc 19h00 thứ 7 hàng tuần.
  • Kênh phát sóng: Vie Channel HTV2 và được phát lại tại kênh YouTube Vie Channel – HTV2.

Ca sĩ đeo mặt nạ cũng là một ngôn ngữ nổi tiếng của chương trình tại Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam. Với sự tham gia của 15 ca sĩ – nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam cùng nhau hóa thân thành những linh vật nhân (những linh vật, động vật) mang đặc tính riêng và giữ kín thân phận. Mỗi phần xuất hiện sẽ lưu lại với ban giám khảo và ca khúc diễn đàn để ban giám khảo đưa ra thông báo chính xác, nhân vật chỉ được phép lộ mặt khi bị loại khỏi cuộc chơi. Chương trình được dàn dựng hoành tráng, những bộ trang phục hồi nhãn và những giọng hát trên cả tuyệt vời. Do tính chất không lộ mặt nên cũng làm người xem khá tò mò và thích thú nên chương trình mới chỉ phát sóng đến tập 2 mà đã nhận được lượng người xem tương ứng.

3. He is ai (NALA) mùa 4 2022

He he is ai season 4 2022 (Ảnh: internet).
He he is ai season 4 2022 (Ảnh: internet).
  • Lời mời: Trấn Thành (MC), Minh Tú cùng ba khách mời khác.
  • Lịch chiếu: Vào lúc 20h00 thứ 6 hàng tuần.
  • Kênh phát sóng: Vie Channel – HTV2 và được phát lại trên kênh YouTube Vie Channel – HTV2.

He is ai was too hot and too quen thuộc với các bạn giả mạo trong nhiều mùa qua, nhưng nhiệt độ của Người ấy là ai không hề giảm bớt đặc biệt là trong mùa 4 năm 2022 này có nhiều sự thay đổi mới trong cách sắp xếp và những thứ twist bất ngờ như thế này. He is ai is a program does not only view to decation that but mang tính nhân văn rất cao, truyền cảm hứng cho rất nhiều người, là nơi mà các bạn thuộc cộng đồng LGBT có thể trải lòng mình cho mọi người hiểu và đón nhận một cách thoải mái hơn. Mùa 2022 đã trải qua 10 tập, có những người cùng tìm thấy nhau, có những câu chuyện trải lòng, gửi gắm thông điệp hướng tới trái tim người xem, đến cộng đồng LGBT và đến cả những bậc phụ huynh của những người bạn tham gia chương trình. With the tin tưởng cùng độ lan tỏa giúp cho He is ai thành công rực rỡ nhiều mùa qua rất nhiều gameshow khác nhau.

Một số bài viết liên quan có thể bạn sẽ quan tâm:

Xem thêm

Running Man 570: Lượng người xem giảm kỷ lục từ năm 2017 đến nay

Tập mới phát sóng đây của Running Man ghi kỷ lục buồn với lượng người xem giảm từ đầu năm đến nay.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*