5 cách xịt nước hoa mùa hè vừa tinh thế lại lưu hương lâu bạn nên biết

Mùa hè với đặc điểm nắng nóng, cơ thể dễ đổ mồ hôi, nước hoa không đúng cách sẽ làm cho bạn có thêm mùi cơ thể… “Nước gội ôi”. Dưới đây là 5 cách xịt nước hoa mùa hè tinh tế, thơm lâu mà không thấy mùi hôi.

Cách sử dụng nước hoa mùa hè KHÔNG NÊN ỨNG DỤNG

Sử dụng nước hoa là thói quen của rất nhiều người, là cách để chúng ta tạo ra mùi hương cho cơ thể theo sở thích, cũng là sự tôn trọng với mọi người xung quanh khi tiếp xúc. Tuy nhiên, nước hoa như thế nào để vừa thanh lịch, tinh tế không quá nhạt, quá nồng hay lẫn với mùi cơ thể, cũng không phải ai cũng hiểu rõ.

Cách thức nước hoa đúng cách mùa hè, vừa tinh tế vừa thơm lâu. (Ảnh: Internet)

Không in nước hoa vào không khí

Nhiều người có thói quen uống nước hoa vào không khí và xoay một vòng, như vậy nước hoa sẽ bao quanh người, nhưng lại dễ bay mùi, chỉ cần đi vài bước là mùi hương đã tan gần hết rồi. Xịt nước hoa theo cách này vừa bằng nước hoa vừa không hiệu quả.

Không giọt nước hoa quanh người

Nhiều người chọn vị trí nước hoa là cổ, gáy hay nứt tay, dưới cánh tay. Nhưng những vị trí này lại là nơi dễ đổ mồ hôi và tạo mùi cơ thể nhất trong mùa hè nóng nực. By vậy nước hoa vào vị trí này dễ dàng tạo ra mùi nước hoa và mùi cơ thể biến đổi, gây ra mùi hương “khó khăn”.

5 cách xịt nước hoa mùa hè tinh tế

The water water into password page

Cách thức nước hoa thơm lâu là dính vào khẩu trang.  (Ảnh: Internet)
Cách thức nước hoa thơm lâu là dính vào khẩu trang. (Ảnh: Internet)

Sau khi Covid-19 đại dịch, trang đăng nhập đã trở thành quen thuộc không thể thiếu mỗi khi ra đường của tất cả mọi người. By vậy trước khi ra ngoài, bạn có thể nước hoa vào quai của khẩu trang. Đây là chất lưu hương rất tốt. Và khi đeo khẩu trang thì vị trí của bạn sẽ có mùi hương vừa đủ, nhẹ nhàng, tinh tế mà lưu lại hương rất lâu. Mùi hương nước hoa sẽ phất lên theo bạn cả ngày dài luôn.

Cách phối nước hoa vào mác quần áo

Quần áo của mùa hè lớn sẽ là màu sáng, nếu bạn bôi nước hoa lên người hoặc lên quần áo sẽ tạo ra màu ố vàng khó tẩy rửa. Một cách hiệu quả chính là sử dụng các quần áo để lưu hương.

Role Water hoa hiệu quả là gắn mác quần áo.  (Ảnh: Internet)
Role Water hoa hiệu quả là gắn mác quần áo. (Ảnh: Internet)

Khi mua quần áo mới, bạn đừng vội cắt bỏ quần áo. Giấy chất lượng của những nhãn này khá giống với các loại giấy thơm, nếu bạn xịt nước hoa lên thì sẽ giữ được rất lâu. Sau đó bạn treo các nhãn này cùng với quần áo, hoặc kẹp trong tủ đồ. Với không gian kín và thời gian dài, quần áo sẽ dễ dàng “đo” được mùi nước hoa, quần áo có mùi hương tự nhiên mà không cần thiết phải giảm nước hoa mỗi lần ra ngoài. Nó sẽ thoang thoảng chứ không quá rõ ràng như việc bạn sử dụng nước hoa trực tiếp, giống như mùi hương cơ thể của chính bạn vậy.

Nước hoa cách ly vào nội y

If you out out for a love, you can to select the way of water in quai áo nội y của mình. Chất lượng này lưu lại mùi hương tốt, cũng là vị trí không có nhiều mùi, mùi thơm không sợ bị lẫn mà mùi thơm chỉ khi tiếp xúc gần mới được, giống như mùi cơ bản, rất thu hút.

Nước hoa theo cách thức nồng độ

Bạn nên tìm hiểu về nồng độ từng loại nước hoa (thường ghi dưới đáy chai). Nồng độ nước hoa tương ứng với khả năng lưu trữ và lưu giữ mùi hương của nước hoa.

Tùy chọn nồng độ nước hoa để chọn cách nước hoa thơm lâu.  (Ảnh: Internet)
Tùy chọn nồng độ nước hoa để chọn cách nước hoa thơm lâu. (Ảnh: Internet)

If nồng độ nước hoa từ 18% – 25% tôi có thể có khả năng lưu giữ mùi hương từ 3-7 tiếng. Với loại nước hoa bạn nên chịu ở đầu, phần dưới cơ thể để nước hoa tán lên trên, sẽ giúp cơ thể được bao phủ mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế mà không quá nồng.

Nếu nồng độ nước hoa chỉ từ 8% – 10% thì tán độ và thời gian lưu hương chỉ từ 1-3 tiếng, bạn có thể xịt nước hoa ở nhiều vị trí trên cơ thể như cổ tay, bàn tay, cánh tay hay dưới cằm…

Lách nước hoa vào tóc lược

Mùa hè thường xuyên các bạn nữ đều có các trang web chọn, bởi vậy bạn có thể chọn cách chống nước hoa vào lược, sau đó đều lên tóc. Cách này nước hoa giúp mái tóc của bạn lưu giữ mùi hương lâu hơn, khi đi đường có gió sẽ mang theo mùi hương nhẹ nhàng rất dễ chịu.

Một số liên quan thông tin mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

“Bắt trend” dễ thương, cùng làm nhẫn tai thỏ từ khẩu trang y tế nào!

Mấy ngày qua mạng xã hội hiện lên lưu loát nhẫn thỏ dễ thương từ xứ Trung phải không? Nhanh tay cùng BlogAnChoi làm một chiếc nhẫn cực xinh với khẩu trang y tế nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*