Dự đoán ngày phát hành Lycoris Recoil Season 2

5/5 - (4 votes)

Liệu ủy ban sản xuất anime, bao gồm cả Aniplex, có làm mới Lycoris Recoil cho mùa thứ hai không? Tín dụng hình ảnh: Spider Lily

Liệu chương trình truyền hình anime Lycoris Recoil Season 2 có tiếp tục câu chuyện của hai cô gái LycoReco là Chisato Nishikigi và Takina Inoue trong chương trình Lycoris của tổ chức DA (Direct Attack) hay không? Liệu Lycoris Recoil 2 có sử dụng Lily Bells, đối tác nam của Lycoris không?

Vấn đề chính là loạt phim truyền hình anime là một câu chuyện gốc. Đúng vậy, có một manga Lycoris Recoil và thậm chí là light novel của Gaiden / phụ truyện tên là Lycoris Recoil: Những Ngày Bình Thường, nhưng họ đang chuyển thể anime chứ không phải ngược lại. (Xem bên dưới để biết thêm chi tiết về sách.)

Và phần tiếp theo của Lycoris Recoil chỉ có thể thực hiện được nếu các tác giả câu chuyện để ngỏ cánh cửa tiếp tục. Có lẽ, siêu khủng bố Majima sẽ không tiêu diệt hoàn toàn tổ chức DA vào cuối Lycoris Recoil Episode 13. Viện Alan cũng có thể được giữ nguyên ngay cả khi một trong những thủ lĩnh của nó chết. Chisato cũng không thể chết vào thời điểm các khoản tín dụng được tung ra mặc dù các nhân vật khác có khả năng tử vong.

Câu chuyện của mùa đầu tiên chủ yếu xoay quanh câu chuyện sau lưng của Chisato, cuộc xung đột của cô ấy với Majima và tầm nhìn của Viện Alan về những tài năng đang ảnh hưởng đến thế giới như thế nào. Với bối cảnh đó đã ổn định, có khả năng Lycoris Recoil Season 2 có thể phát triển khái niệm theo một hướng mới tương tự như cách anime Psycho-Pass tiếp tục phát triển sau 10 năm (xem bài viết của chúng tôi về bộ phim Psycho-Pass: Providence).

Tính đến bản cập nhật cuối cùng, Studio A-1 Pictures, nhà sản xuất Aniplex của Mỹ, hoặc bất kỳ công ty nào liên quan đến việc sản xuất anime vẫn chưa chính thức xác nhận ngày phát hành Lycoris Recoil Season 2. Việc sản xuất phần tiếp theo của Lycoris Recoil cũng không được công bố.

Sau khi tin tức được xác nhận chính thức, bài báo này sẽ được cập nhật các thông tin liên quan.

Trong thời gian chờ đợi, có thể suy đoán về thời điểm hoặc nếu, ngày phát hành Lycoris Recoil 2 sẽ diễn ra trong tương lai.

Mùa giải đầu tiên sẽ cần phải đủ thành công về mặt tài chính để có thể tự đứng vững. Về mặt đó, các bài đánh giá về Lycoris Recoil đạt trên mức trung bình. Các nhân vật đầy cá tính có phản ứng hóa học và sự kết hợp giữa các yếu tố đời thường và cốt truyện hành động được thực hiện tốt. Một số tập được người hâm mộ bình chọn là tập anime số một của Mùa hè 2022.

Về mặt tiêu cực, anime hiếm khi có mặt trong Top 20 danh sách anime nổi tiếng nhất của Crunchyroll. Thậm chí có những ngày cần phải tìm kiếm thủ công trên ứng dụng Crunchyroll chỉ để tìm chương trình truyền hình!

Vì vậy, rất khó để nói liệu ủy ban sản xuất anime (Aniplex, BS11 và ABC Animation) có gia hạn Lycoris Recoil cho mùa thứ hai hay không vì doanh thu phát trực tuyến quốc tế là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến thành công tài chính hiện nay. Có lẽ, các nhà sản xuất đã không lên kế hoạch trước cho việc sản xuất Lycoris Recoil Season 2 vì trước tiên họ muốn xem liệu các con số tài chính từ phần đầu tiên có đủ chứng minh cho phần tiếp theo của Lycoris Recoil hay không.

Các hãng phim hoạt hình như A-1 Pictures và nhân viên chính là các nhà thầu. Họ được đặt trước nhiều năm cho các dự án anime.

Do đó, ngay cả khi phần thứ hai được bật đèn xanh để sản xuất, thì ngày phát hành phần 2 của Lycoris Recoil sẽ là vài năm trong tương lai.

Bài viết này cung cấp mọi thứ đã biết về Lycoris Recoil Season 2 và tất cả các tin tức liên quan. Do đó, bài báo này sẽ được cập nhật theo thời gian với các tin tức, tin đồn và phân tích. Trong khi đó, chúng ta hãy đi sâu vào những gì đã biết chắc chắn.

Anzai và Wakayama tại buổi chiếu phim Lycoris Recoil
Các nữ diễn viên lồng tiếng Anzai và Wakayama tại buổi chiếu sớm của anime Lycoris Recoil. Tín dụng Pic: @ lycoris_recoil / Twitter

Ngày phát hành bản lồng tiếng Anh của Crunchyroll Lycoris Recoil được xác nhận vào tháng 8 năm 2022

Khi Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến các tập Lycoris Recoil vào Mùa hè 2022, chỉ có phụ đề tiếng Anh. Aniplex of America đã xác nhận rằng một bản lồng tiếng của Lycoris Recoil đã được lên kế hoạch.

Đây là dàn diễn viên lồng tiếng Anh chính của Lycoris Recoil:

 • Lizzie Freeman (Hotaru Hiraiwa trong Bộ đồng phục Thủy thủ của Akebi) trong vai Chisato Nishikigi
 • Xanthe Huynh (Haru Okumura trong PERSONA5 the Animation) vai Takina Inoue
 • Jennifer Losi (Naomi Randall trong Scarlet Nexus) trong vai Mizuki Nakahara
 • Lisa Reimold (Kinako ở phường 24 Tokyo) trong vai Kurumi
 • Bob Carter (Bojack trong Dragon Ball Z: Bojack Unbound) trong vai Mika
 • Kayleigh McKee (Bat in The Detective is Already Dead) trong vai Kusunoki

Ngày phát hành bản lồng tiếng Anh Lycoris Recoil của Crunchyroll dự kiến ​​vào cuối tháng 8 năm 2022. (Ngày chính xác sẽ được thêm vào khi nó được công bố.)

Lycoris Recoil Sword Art Online Girls
Sự thật thú vị: Anime có sự góp mặt của các cô gái Sword Art Online! Các nhân vật nền trong Lycoris Recoil Episode 4 rất giống các cô gái trong Sword Art Online Asuna, Suguha, Lisbeth và Rika. Sự xuất hiện này không có gì đáng ngạc nhiên vì anime SAO được sản xuất bởi Studio A-1 Pictures, đạo diễn là nhà thiết kế nhân vật SAO và giám đốc hoạt hình chính, và diễn viên lồng tiếng Nhật Bản cho nhân vật phản diện Majima, Yoshitsugu Matsuoka, cũng đóng vai Kirito. Tín dụng ảnh: Studio A-1Pictures

Ngày phát hành Lycoris Recoil Blu-Ray / DVD được xác nhận

Trong suốt Mùa hè năm 2022, Lycoris Recoil Season 1 được phát trực tuyến hàng tuần trên Crunchyroll, VRV và Netflix Japan (không phải Netflix USA, Hulu, Disney +, HIDIVE hoặc Amazon Prime Video).

13 tập đã được phát hành dưới dạng 6 tập đĩa Blu-Ray / DVD Lycoris Recoil. Đây là lịch phát hành BD:

 • Lycoris Recoil Blu-Ray Tập 1: Ngày 21 tháng 9 năm 2022
 • Lycoris Recoil Blu-Ray Tập 2: Ngày 26 tháng 10 năm 2022
 • Lycoris Recoil Blu-Ray Tập 3: Ngày 23 tháng 11 năm 2022
 • Lycoris Recoil Blu-Ray Tập 4: Ngày 21 tháng 12 năm 2022
 • Lycoris Recoil Blu-Ray Tập 5: Ngày 25 tháng 1 năm 2023
 • Lycoris Recoil Blu-Ray Tập 6: Ngày 22 tháng 2 năm 2023

Phần cuối cùng của mùa đầu tiên, Lycoris Recoil Episode 13, được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Manga Lycoris Recoil chuyển thể câu chuyện chính

Manga Lycoris Recoil bắt đầu đăng dài kỳ trên tạp chí Monthly Comic Flapper của Media Factory vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Manga Lycoris Recoil đang được vẽ bởi họa sĩ Yasunori Bizen và nó sẽ chuyển thể câu chuyện chính của chương trình truyền hình anime.

Bản dịch tiếng Anh của manga Lycoris Recoil vẫn chưa được công bố.

Lycoris Recoil: Ngày thường Tập 1
Lycoris Recoil: Những ngày bình thường Tập 1. Pic credit: Spider Lily

Light Novel Lycoris: Những ngày bình thường sẽ cung cấp nhiều câu chuyện bên lề của cuộc sống hơn

Dengeki Bunko của ASCI Media Works sẽ xuất bản cuốn sách Lycoris Recoil: Những ngày bình thường vào ngày 9 tháng 9 năm 2022.

Cuốn tiểu thuyết đang được viết bởi tác giả Asaura của Ben-To, người đã đưa ra khái niệm cơ bản về câu chuyện Lycoris Recoil.

Như tiêu đề cho thấy, Lycoris Recoil: Ordinary Days sẽ tập trung vào những câu chuyện phụ bổ sung cho cốt truyện chính. Nó có thể sẽ không phải là phần tiếp theo vì có nhiều khoảng cách thời gian trong dòng thời gian chính của anime. Có thể một số câu chuyện trong số này là bảng phân cảnh không được sử dụng đã bị cắt khỏi anime chính.

Bản dịch tiếng Anh của cuốn sách Lycoris Recoil: Những Ngày Bình thường vẫn chưa được công bố.

Đạo diễn Lycoris Recoil giải thích về việc tạo ra anime và tầm nhìn viên đạn của Chisato

Anime Lycoris Recoil là một câu chuyện gốc được tạo ra bởi Studio A-1 Pictures, đã sản xuất các chương trình truyền hình và phim hoạt hình tuyệt vời như Fairy Tail, Sword Art Online, The Seven Deadly Sins, Your Lie in April và 86 anime.

A-1 Pictures có nhiều kế hoạch cho tương lai. Ngày phát hành anime Solo Leveling là vào năm 2023. Họ cũng đã công bố một bộ phim Kaguya-sama có tựa đề Kaguya-sama: Love is War -The First Kiss Never Ends- (Kaguya-sama wa Kokurasetai: First Kiss wa Owaranai). Người ta cũng mong đợi rằng Kaguya-sama Phần 4 sẽ tiếp tục câu chuyện sau khi bộ phim chuyển thể phần câu chuyện tiếp theo.

Anime Lycoris Recoil là sản phẩm đầu tay của đạo diễn Shingo Adachi. Anh ấy đã từng có kinh nghiệm làm thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình cho Sword Art Online và Wagnaria !! (Đang làm việc!!).

Nhà văn Asaura của light novel Ben-To đã tạo ra câu chuyện gốc cho bộ anime. Imigimuru (Câu lạc bộ nghệ thuật này có vấn đề!) Phụ trách thiết kế nhân vật với Kimika Onai thiết kế đồng phục của nhân vật.

Nhà soạn nhạc Shuhei Mutsuki (SPY x FAMILY) đã tạo ra bản nhạc. Mutsuki còn được biết đến với tác phẩm trong bộ anime Fairy Gone and Three Leaves, Three Colors.

Nhạc chủ đề của Lycoris Recoil Season 2 OP (mở đầu) và ED (kết thúc) vẫn chưa được công bố.

Trong mùa đầu tiên, Lycoris Recoil OP “ALIVE” được trình diễn bởi ClariS. Ca sĩ, nhạc sĩ và nhạc sĩ người Nhật Sayuri biểu diễn ca khúc chủ đề Lycoris Recoil ED “Hana no To (Flower Tower)”.

Đoạn giới thiệu PV của Aniplex’s Lycoris Recoil OP.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 8 năm 2022, Đạo diễn Adachi cho biết ngoài vai trò đạo diễn tập phim, anh còn trực tiếp tham gia viết kịch bản, dàn dựng loạt phim và kịch bản phân cảnh. Anh phải tự mình quyết định diễn biến cốt truyện và đối thoại. Bản thân dự án được dẫn dắt bởi Aniplex và trước khi Adachi tham gia, ông Asaura đã có trong đầu một cốt truyện cơ bản liên quan đến năm nhân vật chính tại Lyco-Reco Café (tên của họ không bao giờ thay đổi).

Đáng chú ý, đoạn video PV của đoạn giới thiệu Lycoris Recoil đầu tiên tập trung vào các yếu tố câu chuyện thực tế từ quán cà phê. Vì vậy, thật bất ngờ khi tập 1 của Lycoris Recoil mở đầu bằng một cảnh giải thích về việc các cô gái Lycoris thực chất là trẻ mồ côi được nuôi dưỡng như cảnh sát bí mật để tìm và loại bỏ các mối đe dọa tiềm tàng đối với xã hội Nhật Bản.

Adachi nói rằng khái niệm ban đầu đã thay đổi rất nhiều theo thời gian. Trên thực tế, việc chính phủ sử dụng nữ sát thủ để thực thi trật tự công cộng một cách bí mật ban đầu không nằm trong khái niệm này.

“Lúc đầu, không có gì cụ thể về bối cảnh thế giới và khái niệm cơ bản khá giống“ một cô gái và Thợ săn thành phố ”. Tuy nhiên, nhân vật Ryo Saeba của City Hunter là một người trưởng thành có thể tự do lựa chọn công việc của mình, trong khi các cô gái chưa đủ tuổi không thể làm điều đó, ”Adachi giải thích. “Vì vậy, tổ chức DA và các đặc vụ của nó, Lycoris được tạo ra như một lý do tại sao Chisato và Takina không cần đến trường và tại sao họ được giao những nhiệm vụ nguy hiểm.”

Mặc dù sự ra đời của tổ chức Under the Dog và Gunslinger Girl-eque đã thay đổi tông giọng của câu chuyện như thế nào, đạo diễn không muốn khái niệm trở nên u tối như loạt phim nói trên.

“Tôi không muốn làm cho nó tối nhất có thể vì tôi muốn biến nó thành một tác phẩm dễ xem và có thể khiến bạn cười mỗi năm phút một lần,” đạo diễn giải thích. “Điều quan trọng là vẽ hành động và chuyển động súng một cách chính xác, nhưng tôi đang hướng tới một tác phẩm có thể được chấp nhận bởi những người khác ngoài những người cuồng súng.”

Anh ấy cũng cố gắng giải thích tầm nhìn thời gian giống như viên đạn thần thánh của Chisato:

“Đó không phải là tầm nhìn năng động, mà là về khả năng quan sát. Chisato, người có thể phát hiện những chuyển động tinh tế của mắt và cơ, có thể biết người kia có định bóp cò súng hay không ngay cả khi họng súng chĩa vào cô. Ngay cả sau khi quyết định bóp cò, não cũng cần có thời gian để ra lệnh cho các đầu ngón tay di chuyển, đồng thời phải mất thời gian để bóp cò và viên đạn ra khỏi nòng súng. Nếu bạn có thể hiểu ngay một người sẽ làm gì tiếp theo, bạn sẽ không bị trúng đạn. Nếu bạn nghĩ về một viên đạn như một ‘chấm nhỏ’ xuất hiện ngay lập tức và có sức mạnh gây chết người, nó sẽ không bắn trúng trừ khi cơ thể ở đó khi dấu chấm đó xuất hiện … (cười) Nhân vật chính sẽ cần một số tài năng đặc biệt, vì vậy tại giai đoạn lập kế hoạch, nó chỉ đơn giản là ‘giỏi cầm súng. … Tôi đã nghĩ về những gì tôi có thể làm để truyền tải rõ ràng hơn cho khán giả rằng ‘tài năng đặc biệt’, nhưng thật khó… Sau khi suy nghĩ về nhiều thứ, tôi có thể phát huy khả năng của Chisato đã đề cập ở trên. ”

– Giám đốc Lycoris Recoil Shingo Adachi

Tài năng là một trong những chủ đề chính của mùa giải đầu tiên. Viện Alan khẳng định, “Đây là tài năng của bạn, và cách sống này là tốt nhất cho bạn và thế giới!” Đạo diễn chỉ ra rằng lý tưởng này “giúp ích cho một số người, nhưng bạn có thể biết rằng nó không phải là tất cả, phải không?” Vì vậy, tài năng của Chisato khiến cô ấy phải cân nhắc xem điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy như thế nào và cô ấy sẽ đưa ra câu trả lời nào cho lãnh đạo Viện Alan, Shinji Yoshimatsu.

Chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu đạo diễn tài năng có tạo ra chủ đề chính mới cho Lycoris Recoil Season 2. Hãy chú ý theo dõi!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*