Mo Dao Zu Shi Tập 3 hiện đã ra mắt bằng tiếng Anh

Rate this post

Tập thứ ba của Chưởng môn tu luyện yêu ma: Mo Dao Zu Shi tiểu thuyết hiện đã được phát hành bằng tiếng Anh. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết danmei và xuất bản tập đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái. Bìa và tóm tắt cũng có sẵn:

Grandmaster of Demonic Cultivation: Mo Dao Zu Shi – Tập 3, Bản tiếng Anh

Cuộc chiến đẫm máu chống lại Ôn tộc từng khiến Wei Wuxian tìm kiếm quyền lực trong việc tu luyện ma quỷ, và những hành động đen tối mà anh ta thực hiện đã khiến mối quan hệ giữa anh và Lan Wangji trở nên rạn nứt. Bây giờ, những tội lỗi cũ đó quay trở lại ám ảnh anh ta khi danh tính đầu thai của anh ta được tiết lộ cho thế giới tu luyện. Nhưng ngay cả khi các gia tộc khác kêu gọi cái chết của Wei Wuxian, Lan Wangji đã đứng bên cạnh anh ta, khiến Wei Wuxian nhận ra những gì anh ta đã không chấp thuận trong quá khứ có thể là một cảm xúc sâu sắc hơn nhiều.

Suika và Lianyin được ghi nhận cho việc dịch bộ sách, với Pengie là người biên tập. Nghệ thuật của Jin Fang được giới thiệu trên trang bìa. Tập truyện có 404 trang và giá $ 19,99. Là một tựa đề danmei, câu chuyện tập trung vào mối quan hệ giữa hai người đàn ông; thể loại có thể so sánh với tình yêu của trai Nhật.

Mo Xiang Tong Xiu’s Chưởng môn tu luyện yêu ma: Mo Dao Zu Shi tiểu thuyết ban đầu được phát hành thành 4 tập vào năm 2015 và 2016. Bộ truyện đã thu hút được một lượng người hâm mộ trên toàn thế giới theo dõi trong suốt nhiều năm. Nó có một manhua đang diễn ra, được cấp phép bởi WeComics hiện đã không còn tồn tại như Bậc thầy của Dị hóa. Bộ truyện đã nhận được chuyển thể donghua (hoạt hình Trung Quốc) bởi studio BC MAY PICTURES. Bản chuyển thể hiện có 3 mùa và một phần phụ chibi có tiêu đề Mo Dao Zu Shi Q. Ngoài ra, loạt phim này cũng tạo ra một bộ phim truyền hình âm thanh, loạt phim live-action và sẽ có một trò chơi di động.

Chưởng môn tu luyện yêu ma: Mo Dao Zu Shi Tập 3 có thể được đặt hàng trên trang web danmei của Seven Seas.
© Mo Xiang Tong Xiu; Ấn bản tiếng Anh do Seven Seas Entertainment cấp phép

Cũng đọc:
Seven Seas to Publish Killing Stalking, Love is a Illusion và Pulse in Print

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*