SM cố tình thông tin Johnny và Jaehyun (NCT) mắc kẹt Covid-19 vì sợ… fan hủy vé?

Rate this post

Tối ngày 1/8, SM Entertainment thông báo rằng Johnny và Jaehyun đã mắc bệnh vào 1 tuần trước cùng Mark (trường hợp đã được công ty quản lý xác nhận từ trước đó do liên quan đến buổi hòa nhạc của NCT Dream) nhận kết quả dương tính sau khi kiểm tra PCR to Nhật Bản chuẩn bị cho fanmeeting của NCT 127.

Official information from staff of NCT

Vào ngày 25 tháng 7, SM Entertainment thông báo rằng Mark đã có kết quả thử nghiệm dương tính với COVID-19. Ngay sau đó, thành viên NCT DREAM of Mark is Renjun cũng được xử lý, nhóm buộc phải hủy bỏ buổi biểu diễn kéo dài ba đêm tại Gocheok Sky Dome.

Sau đó, vào ngày 1 tháng 8, công ty cho biết cả ba thành viên của NCT 127 là Mark, Jaehyun và Johnny đã hoàn thành một tuần tự cách ly tại nhà kể từ khi kiểm tra tính toán với COVID-19 vào tuần trước theo quy định của Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau khi kết thúc thời gian cách ly, ba thành viên vẫn có kết quả xét nghiệm dương tính khi kiểm tra lại bằng PCR, vẫn không thể thực hiện chuyến bay sang Nhật Bản cùng các thành viên khác. Do đó, sự kiện fan meeting lần này của NCT 127 là “NCT 127 Japan Fanmeeting 2022” sẽ được tổ chức với sáu thành viên.

Thông báo của SM Entertainment (Ảnh: Internet)

Đọc toàn bộ bản dịch mới nhất thông báo của SM Entertainment bên dưới:

“Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ NCT 127. Chúng tôi có một liên quan thông báo đến sự xuất hiện của các nhóm thành viên trong sự kiện“ NCTzen 127- JAPAN Meeting 2022 ″ School 127 ”đã được lên lịch vào ngày 2 tháng 8 (thứ Ba) và 3 (thứ Tư) năm 2022 tại Saitama Super Arena.

Sau khi kiểm tra dương tính với COVID-19 vào tuần trước, Mark, Jaehyun và Johnny đã tuân theo sự chỉ đạo của cơ quan y tế bằng việc thực hiện cách ly tại nhà cũng như hoàn thành điều trị trong bảy ngày. Sau khi kết thúc thời gian cách ly, Mark, Jaehyun và Johnny đã thực hiện kiểm tra PCR để tham gia sự kiện nói trên, nhưng cả ba thành viên đều có kết quả dương tính và rất tiếc, không thể đáp chuyến bay của họ.

Do đó, ngoại trừ Mark, Jaehyun và Johnny, sự kiện này sẽ được tổ chức với sáu thành viên Taeil, Taeyong, Yuta, Doyoung, Jungwoo và Haechan. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã đưa ra những thông tin và bất tiện cho nhiều người ủng hộ NCT 127, Johnny, Jaehyun và Mark, nhưng chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự thông cảm của các bạn. Ngoài ra, sẽ rất khó khăn cho việc hoàn thành vé vì sự thay đổi này. Vì vậy, xin hãy thông cảm, chúng tôi mong muốn nhận được sự hiểu biết của các bạn. ”

NCT Jaehuyn (Ảnh: Internet)
NCT Jaehyun (Ảnh: Internet)
NCT Mark (Ảnh: Internet)
NCT Mark (Ảnh: Internet)
NCT Johnny (Ảnh: Internet)
NCT Johnny (Ảnh: Internet)

Cố tình không thông báo hay chỉ là trễ thông báo?

Điều đáng chú ý trong thông báo mà SM Entertainment đưa ra là quý công ty không công khai cho người hâm mộ hâm mộ về tình hình sức khỏe của hai thành viên Johnny và Jaehyun. Chỉ cho đến khi xảy ra sự cố, không thể làm gì khác ngoài việc đưa ra thông báo thì fan hâm mộ mới biết được về tình hình sức khỏe của thần tượng mình.

Ba thành viên cùng tính toán với Covid-19 nhưng chỉ Mark mình thông báo (Ảnh: Internet)
Ba thành viên cùng tính toán với Covid-19 nhưng chỉ Mark mình thông báo (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ bất mãn nhãn trước cách xử lý vô tình của bản tư vấn

  • “Jaehyun và Johnny của chúng ta cùng nhau ghi nhớ sức mạnh khỏe mạnh, thiết lập thân và mau khỏi bệnh. Ai có bong bóng đăng ký Jaehyun thì nhớ nhắn tin cho bạn ấy nhé ”
  • “Mắc covid from the week before but Mark only message”
  • “Thông báo chỉ 1 ngày trước sự kiện, ai làm lại nữa quý công ty tư vấn”
  • “This Dạo làm công ty đưa ra thông báo nó lại nhàn nhã thế đấy, mình thích thì mình đưa ra”
  • “Đây là công việc nhẹ nhàng trong suốt 1 tuần và chỉ 1 ngày trước khi sự kiện diễn ra mới thông báo? You are most, best you ròi ”
  • “Từ tuần trước mà mới thông báo giờ, thực tế tệ”
  • “Tận cùng một ngày trước sự kiện mới được đưa ra thông báo, đã được thế trong điều khoản và không được ghi lại tiền nếu“ có sự thay đổi của nghệ sĩ tham gia ”. Công ty tính toán đâu vào đấy hết cả rồi đâu, chỉ có fan thôi ”
  • “Weekly before positive feature and time new up to English, ủa là sao zợ”
  • “Ôi công ty cố tình người hâm mộ vô tội luôn”
  • “Chúc các thành viên NCT nhanh chóng hồi phục sức khỏe”

Các liên quan bài viết:

Hãy nhấn theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những bài viết thú vị bạn nhé!

Xem thêm

Amber Heard – Mỹ nhân có mặt hoàn trả nhất thế giới

Dựa trên những lý thuyết khoa học về kỹ thuật lập bản đồ trên gương mặt, Amber Heard được xem là mỹ nữ sở hữu nét đẹp hoàn mỹ nhất thế giới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*