Young Heun và Judy (Black Swan) chính thức chia tay nhóm

Với ban đầu 4 thành viên trước khi có sự nhập cuộc của 2 thành viên mới, thì giờ đây 2 thành viên trong nhóm rời đi. Information Được thông báo khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi 2 cô gái của Black Swan đều là những người rất tài năng.

Young Heun và Judy rời đi

Trong những năm qua, Black Swan đã chứng nhận một số thay đổi trong đội hình của các thành viên cho đến khi họ hoạt động với bốn thành viên vào tháng 11 năm 2020. Được biết trước Hyeme (người có liên quan đến một bê bối) rời khỏi nhóm và công ty quản lý DR Music.

Black Swan Đội hình (Ảnh: Internet)

Vào ngày 31 tháng 7, DR Music đã thông báo trên Instagram chính thức tài khoản của nhóm Young Heun và Judy sẽ rời Black Swan và công ty để “thực hiện những giấc mơ mới của họ“.

Trong bài đăng DR Music nói, “Young Heun và Judy của Black Swan, những người từng là thành viên của Black Swan kể từ khi ra mắt, rất tốt nghiệp Blackswan từ hôm nay.”

“Chúng tôi đã có một số cuộc thảo luận với Young Heun và Judy về tương lai trong vài tháng qua”, công ty tiếp tục. “But Young Heun và Judy quyết định đi một con đường khác để thực hiện ước mơ mới của họ, và chúng tôi cũng quyết định sự tôn trọng những bước đi của họ.”

Young Heun (Ảnh: Internet)
Young Heun (Ảnh: Internet)

DR Music nói thêm: “Họ đã ra mắt với tư cách là Black Swan vào năm 2020 và đã làm việc siêng năng ngay từ đầu cho đến nay trong hai năm qua, và hiện tại họ đang trở lại với tư cách là Koh Young Heun và Kim Dahye. ”

Judy (Ảnh: Internet)
Judy (Ảnh: Internet)

Mặc dù 2 trong 4 thành viên hiện tại sẽ rời đi, Black Swan sẽ không tan vì 2 thành viên mới là Gabi và Sriya sẽ ra mắt sớm. Ban đầu, Black Swan có kế hoạch trở lại sân khấu nhạc với tư cách là một nhóm gồm 6 thành viên sau khi Sriya và Gabi được giới thiệu là một tập mới thực hiện sẽ tham gia vào nhóm.

DR Music chia sẻ, “Black Swan đã hoạt động bằng cách giới thiệu và tốt nghiệp từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu. Đó là cách Gabi và Sriya từ thế hệ đầu tiên của dự án Cygnus gần đây đã được nhập nhóm. Chúng tôi rất vui khi tiếp tục giới thiệu nhiều người tài năng khác nhau toàn cầu thông qua các dự án này. “

Công ty sau đó gợi ý cho các thành viên mới được thêm vào khi họ nói rằng Black Swan sẽ quảng cáo với các thành viên hiện tại “trong một thời gian”.

Cuối cùng DR Music đã được chia sẻ: “Vì đây là một vấn đề quan trọng, chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự chậm trễ trong công việc cập nhật để đưa ra quyết định cẩn thận và gây lo ngại cho người hâm mộ. Cuối cùng, xin hãy hỗ trợ các thành viên Black Swan Young Heun và Judy thật tốt nhé. ”

2 thành viên mới nhập Black Swan vào năm 2022

Sriya

Sriya tên thật Shreya Lenka và là một người Ấn Độ. Cô ấy cũng đã trở thành thần tượng Ấn Độ đầu tiên trong ngành Kpop. Sriya là maknae của Black Swan, sinh vào ngày 15 tháng 9 năm 2003. Có thông tin tiết lộ rằng Sriya đã được đào tạo trong 5 năm trước khi được thêm vào nhóm.

Sriya (Ảnh: Internet)
Thiên nga đen Sriya (Ảnh: Internet)

Gabi

Gabi với tên thật Gabriela Strassburger Dalcin và là một người Brazil. Cô nàng sinh ngày 7 tháng 11 năm 2002. Được biết Gabi là người mẫu bên dưới Five Agencia de Atores e Modelos.

Gabi (Ảnh: Internet)
Thiên nga đen Gabi (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết liên quan bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về nhiều dạng chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM – Hồ sơ LE SSERAFIM

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Nguồn Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Vừa qua ngày 8 tháng 4, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Group có kế hoạch ra mắt vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm …

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*