Những lời chúc 20/11 hay nhất

5/5 - (2 votes)

20/11 ngày đặc biệt dành để tri ân thầy cô giáo, những người lái đò đã tận tụy đưa chúng ta đến bến bờ tri thức. Để bày tỏ tình cảm dành cho thầy cô, thì những lời chúc 20/11 chính là món quà ý nghĩa nhất trong dịp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Thông tin dưới đây sẽ giới thiệu về những lời chúc 20/11 hay nhất.

 

 

Ý nghĩa ngày 20/11

 

Ngày 20/11 hằng năm là ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là ngày lễ tôn vinh ngành giáo dục nước nhà, tôn vinh những người làm nghề nhà giáo đã có cống hiến rất lớn trong sự nghiệp “trồng người”.

Đây cũng là dịp rất đặc biệt hằng năm, để những thế hệ học trò có thể bày tỏ sự tôn kính, cũng như lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy cô giáo. Trong ngày 20/11 này, những món quà tinh thần là không thể thiếu. Kèm theo đó là những bó hoa tươi thắm,những món quà, hay những tấm thiệp và lời chúc 20/11, cùng những câu chúc kèm theo cũng bày tỏ được sự tri ân đối với thầy cô.

 

Bên cạnh đó, ngành giáo dục sẽ có cơ hội nhìn lại chặng đường một năm học tập. Có thể dễ dàng đánh giá, cũng như tìm ra những phương pháp học tập hiệu quả mới mẻ, để có thể nâng cao chất lượng ngành giáo dục hơn nữa.

 

Đã là người Việt nam thì không ai không biết ngày 20/11 là ngày gì. Bởi đó là ngày lễ truyền thống của ngành giáo dục của đất nước Việt Nam. Mỗi năm tổ chức kỷ niệm là mỗi năm tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của ông cha ta đã để lại. Truyền thống “tôn sư trọng đạo” từ xưa đến nay của dân tộc.

 

 

Thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

 

Trong ngày nhà giáo Việt Nam ngoài những đóa hoa tươi thắm, những món quà,… Thì những tấm thiệp chúc mừng 20/11 cũng chan chứa những tâm tư, tình cảm ý nghĩa dành cho những người thầy cô của mình.

Thiệp chúc mừng kèm theo lời chúc 20/11 là món quà truyền thống của các thế hệ học trò vào dịp lễ này. Thông qua những tấm thiệp, ta có thể gửi gắm những tâm tư, sự biết ơn đối với người thầy, người cô mà những ngày thường ta khó lòng bày tỏ.

 

Ngoài ra, bạn có thể tự trang trí cho tấm thiệp theo ý thích của mình bằng những hình vẽ bông hoa rực rỡ đầy màu sắc, hay dán vào đó những hình ảnh kỉ niệm với thầy cô, trang trí theo ý thích của mình,… dùng tấm lòng chân thành để tỏ lòng biết ơn thầy cô qua những tấm thiệp là điều vô cùng ý nghĩa. Ngoài ra, nếu cảm thấy mình không khéo tay cho lắm, thì bạn cũng có thể dễ dàng đến những hiệu sách, tiệm quà lưu niệm,… Để chọn cho mình những tấm thiệp chúc mừng ngày 20/11 thật ưng ý. Nhiều kiểu, mẫu thiệp đa dạng đầy màu sắc được bày bán, với giá cả hợp lý và dễ dàng tìm kiếm, để bạn có thể tự do chọn lấy mẫu thiệp yêu thích.

 

 

Những câu chúc 20/11 ý nghĩa

 

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam chính là món quà không thể thiếu trong dịp đặc biệt này. Dù bạn đang là học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, hay những cô cậu sinh viên đại học, hoặc cả những người đi làm điều có thể sử dụng những lời chúc 20/11 này để gửi tặng đến thầy cô giáo của mình. Có thể bạn ngại ngùng vì chưa bao giờ nói trực tiếp những lời cảm động, dành cho “người cha người mẹ thứ 2” của mình thì có thể viết chúng vào trong những tấm thiệp, rồi trao tặng. Nhất định sẽ khiến người được nhận cảm thấy rất ấm áp và ý nghĩa mà học trò dành cho mình. Cùng nhau tham khảo những câu chúc 20/11 hay nhất dưới đây:

 

 • Nhân ngày hôm nay, nhà giáo Việt nam, em xin gửi đến cô/ thầy lời chúc tốt đẹp nhất, có thật nhiều sức khỏe để có thể dìu dắt chúng em và thế hệ mai sau nên người.

 

 • Cảm ơn cô/ thầy vì đã luôn bên cạnh chỉ bảo và dạy dỗ em. Từ một đứa học trò học không tốt, nhờ sự ủng hộ và dạy bảo của thầy/ cô đã khiến em ngày càng tốt hơn và hoàn thiện bản thân mình hơn. Nhân ngày 20/11 hôm nay, em xin chúc thầy/ cô luôn khỏe mạnh và vui vẻ bên gia đình của mình, và ngày càng thành công trong nghề giảng dạy trồng người.

 

 • Cảm ơn cô vì đã chịu đựng chúng em và dạy dỗ chúng em suốt những năm học cấp 3. Cô đã dành cho chúng em những lời khen ngợi mỗi khi chúng em đạt được thành tích tốt, nhưng có lẽ khá là ích vì chúng em hiếm khi đạt được thành tích gì nổi bật. Và những lời răn đe (cái này nhiều ơi là nhiều), khuyên bảo khi chúng em phạm sai lầm. Chính nhờ những điều đó đã tạo động lực để chúng em có được ngày hôm nay. Cảm ơn cô rất nhiều, mãi yêu cô.

 

 • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến thầy những lời chúc an lành nhất. Thầy mãi là người thầy giỏi nhất và lý tưởng nhất mà em đã được học.

 

 • 20/11 đã đến, năm nay em đã rời xa mái trường nhỏ đến với giảng đường đại học to lớn. Nhưng đối với em, cô mãi là người thầy người mẹ vĩ đại nhất. Em cảm ơn cô đã chắp đôi cánh hy vọng và kiến thức để em có được một tương lai tốt hơn.

 

 • Nhân ngày 20/11 em xin chân thành cảm ơn thầy đã đem đến cho chúng em những bài học lý thuyết bổ ích, cùng những bài học trên đường đời để giúp chúng em bớt bỡ ngỡ sau này. Ngày hôm nay em xin chúc thầy có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và thật thành công trong công việc của mình.

 

 • Một ngày đã là thầy thì cả đời cũng là thầy. Cảm ơn người thầy, người cha, người anh đã lái đò khổ cực để đưa chúng em đến với bến bờ của kiến thức vô tận.

 

 • Chúng em sẽ không bao giờ quên được những công lao to lớn mà cô đã dành cho chúng em. Nhân ngày 20/11 xin gửi đến cô ngàn lời chúc tốt đẹp nhất

 

 • Cảm ơn cô vì những giờ học thú vị, đem những kiến thức học thuật của sử thi thành những câu chuyện đời, những chiến công cùng với chiến thuật hấp dẫn, lôi cuốn chúng em. Nhân ngày đặc biệt 20/11 em chúc cô có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ để có thể truyền kiến thức và cảm hứng cho thế hệ mai sau. Về những người anh hùng, những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và trên toàn thế giới.

 

 • Dù trưởng thành, nhưng đối với em thầy/cô vẫn mãi là người mà em kính trọng nhất. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy/ cô luôn khỏe mạnh, thật thành công và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

 • Cảm ơn thầy người đã mở rộng cánh cửa tương lai, cùng những bài học quý giá để chúng em bước vào đời thật vững chắc. Chúc thầy ngày nào cũng vui vẻ và hạnh phúc như ngày 20/11.

 

 • Ngày đó cứ nghĩ trách mắng là ghét bỏ, nhưng lớn lên rồi mới biết đó là yêu thương và lo lắng. Em xin lỗi vì lúc đó nhiều lần làm cô buồn. Cảm ơn cô vì tất cả. Nhân ngày tôn vinh ngày nhà giáo, em xin chúc cô luôn xinh đẹp, vui vẻ và trồng được những mầm non tươi đẹp cho đất nước.

 

 

 • Kết luận

 

http://vungcaovietbac.edu.vn/vcvb/userfiles/image/tri-an-nguoi-thay.jpg

 

Cả một đời vì sự nghiệp trồng người, phát triển những mầm non tương lai cho nước nhà. Lời chúc 20/11 chính là món quà tinh thần đẹp nhất để gửi đến những người thầy/ cô mà chúng ta yêu quý nhất. Không gì có thể sánh với công ơn to lớn mà thầy cô đã đem lại cho mỗi người học sinh, tấm lòng được gửi gắm thông qua lời chúc 20/11 sẽ khiến thầy cô của bạn thật sự tự hào và cảm động. Hy vọng những thông tin cùng những gợi ý phía trên sẽ giúp bạn có được những điều tuyệt vời để gửi tặng đến những người thầy/ cô giáo.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*