10 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ SHOTO TODOROKI

Rate this post

Shoto Todoroki là một trong những nhân vật phụ đáng chú ý nhất trong My Hero Academia. Vì My Hero Academia xoay quanh một ngôi trường nơi học sinh chuẩn bị trở thành siêu anh hùng toàn thời gian, nên không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Shoto là một trong số đó. Dưới đây là 10 điều bạn có thể biết hoặc có thể chưa biết về Shoto Todoroki:

1. TÊN CỦA ANH CÓ Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT TRONG TIẾNG NHẬT

shoto có ý nghĩa

Shoto chứa chữ kanji cho “đốt cháy” và “đóng băng”. Điều này đề cập đến những thay đổi của nó. Mặt khác, Todoroki chỉ là một họ phổ biến của Nhật Bản, mặc dù điều thú vị là nó được viết bằng chữ kanji có thể có nghĩa là “bùm” hoặc một “tiếng động ầm ầm” khác.

2. SỰ XUẤT HIỆN CỦA NGÀI RẤT KHÁC BIỆT

Một lưu ý liên quan, ngoại hình của Shoto rất đặc biệt, vì mái tóc của anh ấy được chia đều giữa tóc trắng ở bên phải và tóc đỏ ở bên trái. Ngoài ra, anh ta còn mắc chứng dị sắc tố, dẫn đến một mắt xám ở bên phải và một mắt xanh ngọc ở bên trái. Một lần nữa, đây là những đề cập đến siêu năng lực của anh ta. Thật thú vị, nhiều người nói rằng Shoto là một trong những nhân vật đẹp nhất trong truyện, nhưng phong cách manga khiến độc giả khó xác nhận điều này.

3. ANH ẤY CÓ ĐIỂM TRỞ LÊN MẮT TRÁI CỦA ANH

Hội thảo hơi nước :: Avatar Zuko HD (ĐÃ THẤY)

Nói về các đặc điểm trên khuôn mặt, Shoto có một vết sẹo bỏng rất rõ trên mắt trái, đó là một trong những lý do tại sao anh ấy đôi khi được so sánh với Hoàng tử Zuko trong Avatar: The Last Airbender. Thêm vào đó, vết sẹo bỏng là dấu hiệu cho thấy quá trình nuôi dạy của Shoto không được hạnh phúc cho lắm, hoặc thậm chí ngược lại vì người cha Endeavour của anh.

Nếu bạn yêu thích Shoto Todoroki và toàn bộ vũ trụ MHA, hãy nhớ ghé thăm cửa hàng My Hero Academia Merch, họ có một số món hay ho liên quan đến bộ truyện!

4. NÓ CÓ CẢ CẢM GIÁC VÀ VIÊM XOANG

lửa và sương giá todoroki

Nhìn chung, các nhân vật của My Hero Academia có hai thay đổi có thể được sử dụng theo những cách khác nhau. Shoto có cả cryokinesis và pyrokinesis, có thể được sử dụng tương ứng ở bên trái và bên phải của cơ thể.

5. SỰ KIỂM SOÁT CỦA CHÍNH MÌNH ĐỐI VỚI NGƯỜI CỦA MÌNH (MỖI NGƯỜI MÀ THÔI) KHÔNG HOÀN HẢO

Giống như các nhân vật khác trong My Hero Academia, Shoto không được sinh ra với khả năng kiểm soát hoàn hảo các Alters của mình, điều đó có nghĩa là anh ấy vẫn đang làm chủ chúng trong bộ truyện. Điều này có thể được thấy ở cách Frost Alter của anh ấy tốt hơn nhiều so với pyrokinesis của anh ấy, có thể được giải thích bởi thực tế là anh ấy sử dụng băng nhiều hơn lửa do quá khứ rất khó khăn của anh ấy với người cha chỉ làm chủ lửa.

6. CÁC BÁO CÁO CỦA MÌNH LÀ TỔNG HỢP

thay đổi hét lên

Điều đó nói rằng, thật thú vị khi lưu ý rằng Shoto đã tiến hóa từ đó đến nay anh ấy cũng sẵn sàng sử dụng pyrokinesis của mình. Điều này có lợi bởi vì hai chiếc Alters của anh ta hiệp lực, một ví dụ tuyệt vời về cách mỗi chiếc có thể ngăn anh ta trở nên quá nóng hoặc quá lạnh do sử dụng chiếc còn lại.

7. ANH ẤY RẤT MẠNH MẼ

sức mạnh shoto todoroki

Nhìn chung, Shoto được coi là học sinh mạnh nhất trong lớp. Rốt cuộc, anh ta có hai Alters, mỗi cái sẽ mạnh hơn một, nhưng sẽ trở nên mạnh hơn khi anh ta sử dụng cả hai cùng một lúc. Ngoài ra, Shoto vừa mạnh mẽ vừa thông minh, đủ để đặt anh ta ngang hàng với một số Pro-Heros chính thức.

8. ANH ẤY ĐƯỢC RA MẮT LÀ MẠNH MẼ

todoroki vs endeavour

Thật không may, Shoto được thiết kế để trở nên mạnh mẽ, điều này không hẳn là một từ mang hàm ý tích cực khi được sử dụng cho con người, nhưng tuy nhiên lại rất thích hợp. Tóm lại, cha của anh đã sử dụng ảnh hưởng của mình để ép mẹ anh kết hôn với anh ta để sinh ra một đứa trẻ sẽ thừa hưởng siêu năng lực của cả hai. Shoto là đứa trẻ duy nhất đáp ứng các tiêu chuẩn của cha mình, vì vậy anh là người bắt đầu được huấn luyện tàn bạo từ năm 5 tuổi trong khi các anh chị em của anh bị cha bỏ rơi.

Khám phá bộ sưu tập lớn áo hoodie My Hero Academia trong cửa hàng MHA!

9. SỰ BẮT ĐẦU TRÊN MẶT CỦA MÌNH KHÔNG PHẢI LÀ CỦA MÌNH NHƯNG TỪ… MẸ CỦA MÌNH!

vết sẹo todoroki

Không giống như cha anh, mẹ của Shoto đảm bảo với anh rằng anh có thể trở thành bất cứ ai anh muốn. Cô sẽ can thiệp vào việc huấn luyện tàn bạo của cha anh ta ngay cả khi nó dẫn đến việc cô bị Endeavour tấn công. Cuối cùng, mẹ của Shoto trở nên bất ổn về tinh thần, với kết quả đáng tiếc là khi bị Shoto bất ngờ xuất hiện đột ngột, bà đã ném một ấm nước sôi vì mặt trái của bà khiến bà nhớ đến cha mình. Kể từ đó, cô ấy đã khá hơn ở một mức độ nào đó sau khi được đưa vào khu điều trị tâm thần.

10. ANH ẤY MONG ĐỢI NHẬN ĐƯỢC CÁC GIÁ TRỊ CỦA MÌNH TỪ TẤT CẢ MÀ KHÔNG PHẢI TỪ CHA MÌNH

all might et shoto

Có một số dấu hiệu cho thấy Shoto nhận được giá trị của mình như một anh hùng ủng hộ tiềm năng từ anh hùng số một: All-Might, anh ta chia sẻ với một số bạn học của mình. Điều đó nói rằng, có thể điều này bắt nguồn từ một mức độ nào đó, vì lý do cha anh muốn có một đứa trẻ với hai Alters là vì ông muốn một người có thể vượt trội hơn All-Might. Điều mà cha của Shoto đã không làm được, bằng chứng là anh đã ở vị trí số hai trong một thời gian dài!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*