10 lý do tại sao Haikyu là bộ truyện tranh thể thao hay nhất

Rate this post

Ngày nay, manga thể thao rất nhiều, nhưng ít trong số đó có thể làm say mê khán giả như Haikyu của Shueisha !!. Loạt bóng chuyền này lần đầu tiên ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 2014 và ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn kể từ đó. Nó đã nhận được nhiều đánh giá nhiệt liệt từ người xem cũng như các nhà phê bình và thật dễ hiểu tại sao. Bộ anime có rất nhiều pha hành động tuyệt vời, những câu chuyện cười vui nhộn và các nhân vật trong bộ truyện tranh Haikyu đáng nhớ. Nếu bạn là một fan anime thể thao yêu thích manga như chúng tôi, thì bạn cần xem ngay bộ truyện này! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá nhiều lý do khiến Haikyu trở thành manga thể thao hay nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Haikyu !! Manga hay anime, bạn có thể nhận thấy rằng có rất nhiều nhân vật trong truyện. Bạn có thể bối rối mình nên thích nhân vật nào nhất. Các nhân vật trong sê-ri manga Haikyu là Karasuno, Nekoma, Aoba Johsai, Fukurōdani, Shiratorizawa, Tokonami, Wakutani Minami và nhiều nhân vật khác .. Nếu bạn là một fan hâm mộ manga và muốn biết thêm về những nhân vật hay nhất, thì hãy theo dõi với chúng tôi.

Luôn có một câu chuyện để theo dõi

Không có nghi ngờ gì rằng khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ anime thể thao nào là câu chuyện. Rốt cuộc, đó là cách các nhân vật và mối quan hệ của họ với nhau được phát triển khiến một loạt phim thể thao trở nên hấp dẫn để xem. Haikyu theo dõi cuộc phiêu lưu của cậu học sinh cấp hai Ryoma và những người bạn của cậu ấy khi họ thành lập đội bóng chuyền Nekoma High, thi đấu trong giải đấu Inter-High và cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới. Bộ truyện có nhiều nhân vật thú vị và câu chuyện làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng mỗi người trong số họ có một tính cách riêng. Đây là một trong những lý do tại sao Haikyu là một bộ truyện hấp dẫn để theo dõi.

Các nhân vật trong sê-ri truyện tranh Haikyu đáng tin và phức tạp

Khi nói đến anime thể thao, các nhân vật thường là phần quan trọng nhất của phương trình. Chính những hành động và quyết định của các nhân vật đã làm cho một bộ truyện thể thao trở nên hấp dẫn để xem, và nó thậm chí còn quan trọng hơn trong một bộ truyện tranh như Haikyu. Bộ truyện nói về Ryoma, nhưng nó cũng kể về các nhân vật khác như Tanaka, Kaidou và Momoi. Mặc dù những nhân vật này đều có vai trò lớn trong bộ truyện, nhưng bộ truyện cũng đảm bảo có sự xuất hiện của Ryoma nhiều nhất.

Bộ truyện làm được điều này bằng cách tập trung vào sự phát triển nhân vật của anh ấy và những cuộc đấu tranh với cuộc sống cá nhân của anh ấy. Bạn bè của Ryoma cũng được phát triển đầy đủ để có vẻ như những người hoàn toàn nhận thức được. Tất cả các nhân vật trong Haikyu cũng được viết cực kỳ tốt, đó là lý do rất lớn khiến họ rất hấp dẫn để theo dõi.

Mọi người đều có động lực riêng

Các nhân vật trong anime thể thao đều phải có động cơ riêng, nhưng đó không phải là điều duy nhất khiến Haikyu trở nên hấp dẫn. Bộ truyện cũng tập trung vào động lực của những người xung quanh Ryoma, điều này càng làm cho nó trở nên thú vị hơn. Bộ truyện kể về cuộc phiêu lưu của Ryoma và những người bạn của anh ấy, nhưng nó cũng tập trung vào giáo viên của họ.

Điều này có thể hơi khó hiểu lúc đầu vì thật khó để biết ai được cho là nhân vật chính của bộ truyện. Nhưng may mắn thay, Haikyu đã sớm nói rõ rằng đó là về Ryoma và những người bạn của anh ấy. Đồng thời, bộ truyện cũng nói về những người xung quanh Ryoma, điều này khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ thực sự hấp dẫn.

Bộ truyện tranh Haikyu

Đó là sự kết hợp thú vị giữa thể thao và tinh thần cạnh tranh

Chiến dịch quảng cáo cho Haikyu !! 2. Haikyu là sự pha trộn thú vị giữa thể thao và tinh thần cạnh tranh. Bộ truyện chứa đựng nhiều khoảnh khắc thể thao tuyệt vời, nhưng nó cũng có một tinh thần cạnh tranh vững chắc. Có rất nhiều ví dụ về điều này trong suốt bộ truyện, nhưng một trong những ví dụ rõ ràng nhất là giải đấu Liên Quân. Nếu bạn đã xem loạt phim này, thì bạn sẽ biết rằng giải đấu này chứa đựng rất nhiều sự phấn khích và thách thức lớn. Cho dù đó là những chướng ngại vật ngẫu nhiên được đặt trong sân thi đấu, nhiều khúc quanh co của loạt phim hay những thử thách và chiến thắng của các nhân vật, giải đấu này luôn rất thú vị.

Nó cũng là một anime về cảnh chiến đấu Shounen rắn

Một lý do chính khác khiến Haikyu là một bộ phim thể thao tuyệt vời như vậy là vì nó cân bằng giữa hành động và câu chuyện tốt như thế nào. Đúng là có rất nhiều hành động được đóng gói trong bộ truyện, nhưng điều quan trọng là câu chuyện phải có đủ thời gian để thở. Loạt phim này là một ví dụ tuyệt vời về cách cân bằng giữa hành động và câu chuyện theo cách khiến bạn cảm thấy hài lòng. Một trong những điều hay nhất về Haikyu là bộ phim xử lý các cảnh chiến đấu tốt như thế nào. Chúng luôn hồi hộp và thú vị, nhưng chúng cũng có đủ thời gian để cảm thấy có ý nghĩa. Nếu bạn là người yêu thích những cảnh chiến đấu hay, thì bộ truyện này là dành cho bạn.

Loạt phim hay nhất của Shonen Jump

Haikyu là một trong những loạt phim chủ lực của Shueisha, và vì lý do chính đáng. Bộ truyện là một viên ngọc quý tuyệt đối, và nó dễ dàng trở thành một trong những bộ truyện tranh thể thao hay nhất trên thị trường. Haikyu theo dõi cuộc phiêu lưu của Ryoma, một học sinh cấp hai, người thành lập đội bóng chuyền với bạn bè của mình. Nhưng Ryoma cũng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Nekoma High và đội mà anh ấy theo dõi thi đấu. Vì vậy, khi đội của anh ấy lọt vào giải đấu Liên Quân, Ryoma phải đối mặt với một quyết định khó khăn. Anh ấy có nên cổ vũ cho đội của mình hoặc các cầu thủ yêu thích của anh ấy không? Đây là một bộ truyện tuyệt vời chứa đựng rất nhiều sự thú vị, các nhân vật tuyệt vời và một câu chuyện chắc chắn.

Nhân vật trong truyện tranh Haikyu

Haikyu là về tình bạn

Nếu bạn là một người hâm mộ phim hoạt hình thể thao, thì bạn biết rằng một trong những phần hay nhất khi xem một loạt phim thể thao là cổ vũ cho đội bạn yêu thích. Nhưng đó không phải là điều duy nhất khiến Haikyu trở thành một bộ truyện tuyệt vời như vậy. Bộ truyện cũng nhấn mạnh rằng tình bạn là điều quan trọng nhất trên thế giới. Haikyu là tất cả về tình bạn của Ryoma với bạn bè của anh ấy. Ryoma đóng một vai trò quan trọng trong bộ truyện vì bạn bè của anh ấy rất thân thiết với anh ấy, và Ryoma làm mọi thứ có thể để hỗ trợ bạn bè của mình. Đây là một bộ truyện tuyệt vời vì nó nêu lên một quan điểm vững chắc về tình bạn, tầm quan trọng của thể thao và cách cân bằng giữa hai người.

Haikyu có bộ phim hài hước nhất trong tất cả các bộ phim hoạt hình về thể thao

Một lý do khác tại sao Haikyu là một bộ truyện tuyệt vời như vậy là vì nó cân bằng tốt giữa hành động và hài kịch. Nhiều anime thể thao chứa đầy những pha hành động tuyệt vời nhưng lại không có nhiều yếu tố hài hước. Đây là lý do tại sao Haikyu là một bộ truyện tuyệt vời như vậy bởi vì nó có nhiều pha hành động, nhưng cũng có rất nhiều bộ phim hài tuyệt vời. Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện cười hay, thì bộ truyện này là dành cho bạn. Bộ truyện chứa đựng những câu chuyện cười vui nhộn và chúng luôn được đặt theo cách khiến chúng cảm thấy tự nhiên. Đây là một bộ truyện tuyệt vời vì nó có rất nhiều sự hài hước mà không làm cho người ta cảm thấy quá độc đoán.

Sự kết luận

Haikyu là một bộ truyện tuyệt vời với nhiều điều thú vị, các nhân vật tuyệt vời và một câu chuyện chắc chắn. Và mặc dù nó có thể là một bộ Shonen Jump, nó cũng là một trong những bộ truyện tranh thể thao hay nhất trên thị trường. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích bộ truyện này nhiều như chúng tôi nếu bạn dùng thử. Bạn còn chờ gì nữa? Haikyu là bộ truyện tranh thể thao hay nhất dành cho bạn nếu bạn thích những pha hành động hấp dẫn và một cốt truyện chắc chắn.

Biết thêm về Naruto là gì và tại sao bạn nên quan tâm?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*