10 nhân vật Anime dành cho Otaku khiến bạn trở nên hoàn hảo

Rate this post

Các nhân vật anime mô tả chúng ta một cách hoàn hảo, nam hay nữ otaku trong anime cho chúng ta cảm giác được công nhận làm hài lòng các fangirl nội tâm của chúng ta.

Các nhân vật anime Otaku đều có nỗi ám ảnh và sự nghiệp riêng nhưng có một điểm chung. Tất cả chúng ta đều sử dụng những gì đọc được trong manga và anime trong cuộc sống thực ở một mức độ nhất định.

Otaku thường bị đánh giá sai là bị ám ảnh và bị ruồng bỏ nhưng những nhân vật anime này cho thế giới thấy rằng otaku có ở khắp mọi nơi. Một khi bạn trở thành một otaku, bạn sẽ không bao giờ quay trở lại.

1. Nhân vật otaku trong anime ”Otaku khó yêu”

Khi nói đến anime này, các nhân vật otaku được thể hiện dưới mọi hình thức như Narumi và Koyanagi thích đọc yaoi và cosplay trong khi bạn trai của họ là Kabakura và Nefuji thích đọc truyện tranh và chơi trò chơi điện tử.

Anime này cho thấy sự pha trộn độc đáo của các nhân vật otaku mọt sách.

Sự lãng mạn trong cuộc sống của họ cho chúng ta hy vọng rằng tất cả chúng ta đều có thể có một người bạn đời trong đời, người sẽ hỗ trợ phe otaku mọt sách của chúng ta và yêu thương chúng ta.

2. Kae Serinuma trong anime Kiss him, not me

Kiss him, not me là một anime slice of life kể về một nhân vật otaku bị mắc kẹt trong một hậu cung ngược.

Cô ấy là một nhân vật ngọt ngào và chu đáo trong anime, cô ấy hiếm khi từ chối mọi người khi được yêu cầu giúp đỡ.

Kae hóa thân thành một nhân vật otaku khó tính khi nói đến yaoi, vận chuyển các bạn nam cùng lớp và giảm giá hàng hóa anime.

3. Nhân vật Otaku sử dụng các kỹ thuật tra tấn trong đời thực mà cô ấy đã đọc trong manga

Erika là một nhân vật hung dữ bắt cặp với người bạn thân nhất của cô ấy là Walker để mua hàng hóa anime và nhiều bản sao của truyện tranh

Hai người này được gọi là Durarara! những nhân vật yếu đuối nhưng vô cùng tài năng khi tra tấn con người một cách sáng tạo.

Erika trau dồi nhiều kỹ năng khác nhau vì cô ấy đã đọc về những kỹ năng đó trong manga.

Cô ấy được thế giới ngầm thuê vì kỹ năng tra tấn và thu thập dữ liệu theo chủ đề manga, sáng tạo của mình.

4. Nhân vật otaku nhút nhát

Mikoto Mikoshiba trong anime Gekkan Shoujo Nozaki Kun là một nhân vật otaku khép kín với phẩm chất độc đáo.

Mikoto là otaku duy nhất nhút nhát, nổi tiếng và đồng thời quá tự tin.

Anh ấy thường hối hận về những câu nói sến sẩm mà anh ấy nói với các cô gái mà anh ấy đọc được trong truyện tranh hoặc trong các trò chơi mô phỏng hẹn hò mà anh ấy chơi.

Những người thân thiết với anh ấy biết anh ấy nhút nhát và hay lo lắng trong khi anh ấy có tính cách là một hoàng tử nổi tiếng ở trường.

5. Tamako Arai từ Barakamon

Nhân vật otaku mọt sách này đọc truyện tranh và bị ám ảnh bởi nghệ thuật của nó. Cô ấy yêu thích anime và manga đến nỗi cô ấy muốn trở thành một mangaka.

Những bộ truyện tranh cô ấy viết hầu hết đều có chủ đề máu me và thậm chí còn khó đọc đối với một số độc giả bắt buộc của cô ấy.

Mặc dù cô ấy ép mọi người đọc truyện tranh của mình nhưng cô ấy vẫn tìm kiếm phản hồi chân thực.

Giống như hầu hết chúng ta, cô ấy cũng là một nhân vật otaku, nạn nhân của một lần tình cờ đọc yaoi.

6. Otaku làm việc – Makoto Takiya

Trở thành một otaku rất tốn kém, nhìn vào Takiya, chúng ta có thể đánh giá rằng chúng ta sẽ sớm cần một công việc để giải tỏa nỗi ám ảnh của mình.

Takiya được coi là bạn thân và bạn nhậu của Kobayashi. Họ thậm chí còn thư giãn về sở thích của mình vào cuối ngày bằng một cốc bia.

Takiya chủ yếu chơi game với Fafnir – Con rồng mạnh mẽ mà Takiya đã biến thành một otaku chơi game.

7. Megumi Chihaya

Cô ấy trông nghiêm túc và nghiêm nghị nhưng lại rất tệ trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

Chihaya là một cosplayer otaku nhân vật trong anime servant x service, cô ấy yêu thích manga và fangirl của bộ truyện ‘những bông hoa kỳ diệu’ đến mức cô ấy đã bắt Lucy cosplay các nhân vật đó cùng với cô ấy.

Cô ấy có tài may vá bẩm sinh, cô ấy tự may trang phục và cosplay.

Cô ấy thậm chí còn may một bộ trang phục cho Lucy để cô ấy có thể mặc nó trong buổi hẹn hò.

8. Otaku nổi tiếng mê anime – Izumi Sena

Izumi bị ám ảnh bởi bộ anime ‘Lala-lulu’. Nhân vật otaku này muốn trở thành một mangaka nhưng anh ta đã không nhận ra rằng anh ta sẽ mất 100 năm nữa để có thể vẽ một cách điêu luyện.

Izumi đến từ một anime yaoi Giai đoạn tình yêu, anh ấy sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ điện ảnh ủng hộ tất cả các sở thích của Izumi, anh ấy không phải là một fan hâm mộ lớn của việc quay phim nhưng số phận đã khiến anh ấy trở thành một otaku nổi tiếng.

Là một người nổi tiếng, anh ấy phải tuân theo rất nhiều quy trình để có thể mua hàng hóa và xem phim hoạt hình.

9. Cô gái anime otaku Nerdy

Umaru Doma là một nhân vật anime mọt sách yêu thích manga và anime nhưng vì cô ấy là một học sinh giỏi, xinh đẹp và nổi tiếng ở trường nên cô ấy sợ làm hoen ố danh hiệu của mình và chọn trở thành một otaku cải trang.

Umaru thích xem anime và đọc truyện tranh say sưa ngay khi về đến nhà.

Mặc dù cô ấy đã thuần hóa được otaku bên trong của mình, nhưng cô ấy vẫn thường xuyên lo lắng về việc bí mật của mình bị lộ.

10. Nhân vật chứng minh, bất kể bạn là ai, bạn đều có thể là một otaku

Staz Charlie trong anime Blood Lad là một otaku ma cà rồng. Nhân vật của anh ấy thoải mái và thư giãn trong khi những người khác căng thẳng trong ngày và công việc của họ, anh ấy dành thời gian đọc truyện tranh và bị ám ảnh bởi các nhân vật anime.

Staz cực kỳ năng động và tập trung vào những thứ mà anh ấy quan tâm.

Anh ấy bị ám ảnh bởi lối sống của con người và Nhật Bản vì anh ấy đọc rất nhiều truyện tranh và xem phim hoạt hình.

Nhân vật Otaku xuất hiện khắp nơi trong mọi lĩnh vực và mọi mặt của cuộc sống, họ được miêu tả trong anime như những con người bình thường khác. Là một otaku hoặc weebs khiến chúng ta tự hào khi thấy những nhân vật này đại diện cho chúng ta.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*