10 Thủ lĩnh Hiệp sĩ Phép thuật mạnh nhất trong Black Clover

Rate this post

Black Clover là một trong những anime và manga shounen nổi tiếng nhất hiện nay và như Black Clover đang bước vào vòng cung cuối cùng, chúng ta sẽ xem xét những người mạnh nhất chịu trách nhiệm bảo vệ Vương quốc Cỏ ba lá. Bài viết này sẽ nói về Top 10 Thủ lĩnh Hiệp sĩ Phép thuật mạnh nhất trong Black Clover, được xếp hạng sau arc Vương quốc Spade.

Những sinh vật siêu nhiên này là một trong những người được kính trọng nhất trong toàn bộ Vương quốc Cỏ ba lá và cũng chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ. Một số Thuyền trưởng muốn đạt được danh hiệu Vua pháp sư trong khi những người khác chỉ là những người mạnh mẽ muốn chiến đấu và bảo vệ Vương quốc.

9 đội Mahō Kishi (Hiệp sĩ phép thuật) ở Vương quốc cỏ ba lá và mỗi người có một Hiệp sĩ ma thuật Thuyền trưởng là người có quyền cao nhất.

Top 10 hiệp sĩ phép thuật mạnh nhất trong cỏ ba lá đen được xếp hạng
Mages Knight Squad

.

10 Thủ lĩnh Hiệp sĩ Phép thuật mạnh nhất trong Black Clover:

Sau đây là Đội trưởng Hiệp sĩ Ma thuật mạnh nhất hiện tại được xếp hạng trong Black Clover:

.

10. Kaiser Granvorka

Đội trưởng của Purple Orca, thay thế cho đội trưởng cũ Gueldre, người hóa ra đang làm việc với Eye of the Midnight Sun. Kaiser là người sử dụng “Ma thuật xoáy”Mà có thể xua tan ngay cả ma thuật cấp độ tinh linh như Fuegoleon đã chỉ ra khi anh ta chiến đấu với Kaiser, người đã bị Yêu tinh tiếp quản.

Nhưng ngoài cuộc chiến với Fuegoleon, Kaiser chưa đạt được thành tích gì so với các đội trưởng khác trong danh sách này. Và đơn giản là anh ấy không cùng đẳng cấp với họ.

.

.


9. Rill Boismortier

Đội trưởng trẻ nhất trong lịch sử của các Thủ lĩnh Hiệp sĩ Phép thuật, Rill là đội trưởng của “Aqua Deer” và là người sử dụng “Phép thuật vẽ tranh”.

Trước đây, Rill bận rộn vẽ hầu hết thời gian trong phòng của mình nhưng bây giờ anh ấy đã hoàn thành công việc đó. Thể hiện sức mạnh hủy diệt lớn thông qua phép thuật của mình, có thể làm cho các bức tranh của anh ấy trở nên sống động và sử dụng cả các cuộc tấn công nguyên tố. Anh ta có thể tạo ra những sinh vật giống rồng và nhiều loài khác.

Anh ta thậm chí có thể sử dụng phép thuật của mình để tăng sức mạnh cho đồng đội của mình, điều mà anh ta làm để chống lại Magicula và Lucifero. Nhưng anh ta đã bị đánh bại bởi một Charmy giận dữ ngay cả khi ở dạng Elf, điều đó không nói lên quá nhiều sức mạnh của anh ta so với các đội trưởng khác trong danh sách này, vì vậy anh ta đứng thứ 9 trong Top 10 Hiệp sĩ pháp thuật mạnh nhất trong Black Clover.

Hiệp sĩ ma thuật mạnh nhất Cỏ ba lá đen
Hiệp sĩ ma thuật mạnh nhất Cỏ ba lá đen

.

.


8. Charlotte Roselei

Từ Ngôi nhà của Roselei, Charlotte bị nguyền rủa nhưng được Yami cứu phần nào. Charlotte không chỉ có thể sử dụng Briar Magic mà giờ cô ấy còn có thể sử dụng “True Briar”, sử dụng năng lượng tự nhiên. Cô ấy thậm chí đã sửa đổi lời nguyền của mình thành một câu thần chú chống lại lời nguyền.

Với sức mạnh của mình, cô có thể chiến đấu với Megicula cùng với Noelle, Lolopechka và Rill. Cô ấy đã có thể đánh bại rất nhiều đệ tử của Vanica trong khi gây khó khăn cho cô ấy bằng ma thuật và gây đủ sát thương cho cô ấy cùng với Noelle để đẩy cô ấy về phía bờ vực.

.

.


7. Vòi Silva

Thuyền trưởng của Đại bàng bạc và là con trai cả của Hiệp sĩ ma thuật huyền thoại Acier Silva. Nozel là một trong những đội trưởng hiệp sĩ ma thuật mạnh nhất trong cỏ ba lá đen và là người kiêu hãnh sử dụng “Phép thuật Thủy ngân”. Nozel là đối thủ của Fuegoleon và đang nhắm đến mục tiêu trở thành Vua pháp sư tiếp theo.

Phép thuật thủy ngân của Nozel thực sự rất hữu ích vì anh ta có thể sử dụng nó không chỉ để tấn công mà còn để phòng thủ, anh ta có thể phản xạ lại phép thuật Ánh sáng của Patri một cách dễ dàng, anh ta thậm chí còn áp đảo Megicula trong cuộc chiến đó và Noelle đã có thể ra đòn kết liễu.

.

.


6. William Vangeance

Người gần nhất trở thành Vua Pháp sư sau Julius và là đội trưởng của “bình Minh vàng”. Vangeance là một người sử dụng phép thuật giai đoạn phức tạp, người sử dụng “Ma thuật Cây Thế giới” và là đội trưởng nổi tiếng nhất trong toàn vương quốc.

Mọi người có thể ngạc nhiên tại sao một người như Vangeance lại quá thấp trong danh sách, lý do đơn giản cho điều này về cơ bản là chúng tôi chưa thấy anh ta có gì để được xếp hạng cao hơn.

Đội của anh ấy được gọi là mạnh hơn nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là không thấy bất cứ điều gì để xếp hạng anh ấy cao hơn ngoài việc anh ấy thua Zenon trong khi bảo vệ các thành viên trong đội của mình. Anh ấy được thể hiện là một pháp sư hỗ trợ so với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay.

nhân vật mạnh nhất trong cỏ ba lá đen

.

.


5. Fuegoleon Vermillion

Người mà hầu hết mọi người nghĩ rằng có thể trở thành Vua Pháp Sư tiếp theo vì lý tưởng và nhân cách của anh ta. Fuegoleon là đội trưởng của “Sư tử đỏ thẫm”Và là thành viên của những anh chị em mạnh nhất trong Vương quốc cỏ ba lá. Anh ta sử dụng “ma thuật lửa” và được giao ước với hỏa linh “Kỳ nhông”.

Sau khi có được Slamander, mức sức mạnh của anh ta đã tăng vọt. Anh ta đang tiêu diệt các đệ tử của Bộ ba bóng tối một cách dễ dàng nhưng đã bị chính Lucifero tiêu diệt khi các đội trưởng cùng nhau chiến đấu với anh ta.

Nhưng Fuegoleon có rất nhiều tiềm năng và có thể trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, chúng tôi biết điều này vì anh ấy có thể sử dụng “Saint Stage” giống như Yuno và Noelle nhưng anh ấy chưa sử dụng nó nhưng biết tính cách của anh ấy, chúng tôi biết anh ấy sẽ sớm trở thành một vị thánh bản thân người dùng sân khấu.

đội trưởng hiệp sĩ ma thuật đen xếp hạng 2022

.


4. Dorothy Unsworth

Dorothy là một phù thủy và là đội trưởng của “Coral Peacock” cô ấy “Phép thuật trong mơ”Rất nguy hiểm vì cô ấy có thể bẫy bất kỳ ai bên trong chiều không gian của mình và có thể tạo ra bất cứ thứ gì trong đó. Cô ấy thậm chí có thể đọc được suy nghĩ của mọi người.

Ma thuật của cô ấy khôn ngoan là mạnh nhất trong số các đội trưởng, cô ấy chỉ bị giới hạn bởi bản thân của mình và nếu cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn thì không ai biết rằng phù thủy của cô ấy có thể trở nên đáng sợ như thế nào.

hiệp sĩ ma thuật mạnh nhất trong cỏ ba lá đen

.

.


3. Jack The Ripper

Là thường dân duy nhất trong số các đội trưởng, Jack là đội trưởng của “Bọ ngựa xanh”Và sử dụng“Phép thuật chém”Do đó đứng ở vị trí thứ 3 trong Top 10 Hiệp sĩ Phép thuật Mạnh nhất Trong Cỏ ba lá.

Với điều đó, anh ta có thể chém xuyên bất cứ thứ gì, những lưỡi kiếm mà anh ta tạo ra để chém có thể thích ứng với mọi vật chất và ma thuật, thậm chí cả ma thuật phi vật lý như ma thuật không gian và trọng lực.

Anh ta là đối thủ của Yami Sukehiro và mỗi khi Yami nhìn thấy Jack chiến đấu, anh ta đều khen ngợi kỹ năng của Jack, gọi anh ta là “thiên tài cao lớn biến thái”. Khả năng cảm nhận của Jack được chứng minh ngang bằng với khả năng phát hiện ki của Yami.

Ngay cả khi chống lại Dnate, anh ta đã đẩy anh ta đến giới hạn của mình và chống lại Lucifero, anh ta là người duy nhất cùng với Mereleona có thể quay lại và tấn công anh ta. Mặc dù anh ta là một thường dân có ít năng lượng hơn các đội trưởng khác, anh ta vẫn tạo được tên tuổi cho mình.

Phép thuật của anh ấy là một trong những phép thuật hay nhất trong truyện và chúng ta vẫn không biết tại sao nó không bao giờ được gọi là phép thuật giai đoạn phức tạp. Trong anime, anh ta thậm chí còn hạ gục Fuegoleon và đòn tấn công bằng lửa khổng lồ của Slamander một cách dễ dàng ngay cả khi đã hấp thụ hết mana.

.


2. Yami Sukehiro

Đội trưởng của “Bò đen”Và người dùng của“Phép thuật hắc ám”Đó là phép thuật bí ẩn. Yami là đội trưởng thành tích nhất trong bộ truyện so với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, chiến công của anh ấy thật phi thường, cho dù đó là giết chết Vetto trong một cú đánh khi cả đội của anh ấy đang vật lộn chống lại anh ta hay theo kịp phép thuật ánh sáng của Patri.

Kỹ năng ki của anh ta cho phép anh ta cảm nhận được các đòn tấn công của kẻ thù. Anh ta sử dụng ma thuật hắc ám bằng cách tẩm thanh kiếm của mình vào ma thuật hắc ám cùng với kỹ năng ki của mình, điều này khiến anh ta trở thành một trong những chiến binh hàng đầu ở Vương quốc Cỏ ba lá.

Anh ta có thể tạo ra các lỗ đen và thậm chí cắt xuyên không gian bằng phép thuật của mình. Anh ta đã có thể đánh bại Dante với sự giúp đỡ của Asta và sau đó đáp xuống Lucifero, người cũng bị đánh bại bởi nỗ lực tổng hợp của chính Asta, Yuno và Nacht. Trong anime, anh ta thậm chí còn chém xuyên không gian của Dorothy.

.


1. Mereleona Vermillion

Cựu thuyền trưởng của Crimson Lion và là chị gái của Fuegoleon và Leopold.

Cô đứng thứ nhất trong Top 10 Hiệp sĩ Phép thuật mạnh nhất trong Black Clover khi sử dụng phép thuật lửa, một loại chiến binh vật lý và là Đội trưởng Hiệp sĩ Phép thuật mạnh nhất. Tính cách quyết liệt của cô ấy đặt cô ấy lên trên phần còn lại, cô ấy quá nóng để xử lý mọi người.

Cô đã đánh bại một số kẻ thù mạnh nhất trong truyện cho dù chúng là yêu tinh hay ác quỷ. Cô là đội trưởng duy nhất đứng dậy khỏi các cuộc tấn công của Lucifero và tiếp tục đuổi theo anh ta. Sau trận chiến với Lucifero, cô ấy thậm chí còn được coi là sẽ trở thành Vua pháp sư tiếp theo nhưng cô ấy đã từ chối.

nhân vật mạnh nhất trong cỏ ba lá đen
Nhân vật mạnh nhất trong Black Clover (trong số các Thủ lĩnh Hiệp sĩ Phép thuật)

Bài viết được đề xuất:

.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*