11 Anime Lãng Mạn Nơi Công Sở Thể Hiện Tình Yêu Trong Văn Phòng

Rate this post

Có một thực tế ít được xem xét về tuổi trưởng thành là sau những năm đi học, bạn thực sự có rất ít cơ hội gặp gỡ mọi người một cách tự nhiên. Thay vì được tiếp xúc với một nhóm lớn bạn bè trong môi trường học đường, giờ đây bạn đột nhiên bị giới hạn trong một nhóm nhỏ hơn tại nơi làm việc của mình, nghĩa là chuyện tình cảm nơi công sở có nhiều khả năng sẽ chiếm một phần lớn trong cuộc sống lãng mạn khi trưởng thành của bạn.

Tuy nhiên, chuyện tình công sở trong anime khá hiếm. Hầu như đáng ngạc nhiên như vậy. Bất chấp văn hóa làm việc rộng lớn và tàn bạo của Nhật Bản, những cuộc tình lãng mạn trong văn phòng được coi là không phù hợp. Đó có thể là lý do tại sao rất nhiều anime về chuyện tình lãng mạn dành cho người lớn có xu hướng chọn cách tiếp cận khó hiểu hơn để gặp gỡ mọi người.

Tuy nhiên, nếu hai đồng nghiệp trở nên thân thiết hơn và có thể trở nên thân thiết hơn là lựa chọn anime lãng mạn của bạn, hãy thử những đề xuất anime lãng mạn nơi công sở này.

Anime lãng mạn nơi làm việc hay nhất

cặp đôi chính trong anime wotakoi

Wotakoi: Yêu là khó đối với một Otaku

Khi nói đến anime lãng mạn công sở thỏa mãn và thú vị, Wotakoi dễ dàng là người giỏi nhất.

Các nhân vật, mặc dù là bạn thời thơ ấu, đã kết nối lại khi cả hai cùng làm việc trong cùng một văn phòng. Cả hai đều là otaku, với một người sống cuộc sống otaku tốt nhất của mình một cách công khai và người kia che giấu điều đó vì nó tiếp tục hủy hoại mối quan hệ của cô ấy với những người đàn ông bình thường.

Trong khi họ bắt đầu hẹn hò trong tập đầu tiên gần như là tình cờ, bạn phát hiện ra rằng tình cảm của một bên đã có từ lâu.

Điều thú vị ở Wotakoi là nó cũng là một anime lãng mạn với nhiều cặp đôi. Bạn theo dõi cặp đôi chính, những người bạn otaku của họ là một cặp đôi và cũng làm việc trong văn phòng, và cặp đôi thứ ba vẫn đang học đại học. Bằng cách này, nó cũng thực sự làm nổi bật sự lãng mạn và cảm xúc trong các giai đoạn khác nhau của một mối quan hệ thông qua ba cặp đôi thực sự đang ở các giai đoạn khác nhau trong mối quan hệ của họ.

harumi và futaba uống rượu trong anime senpai của tôi thật khó chịu

Senpai của tôi thật phiền phức

Giống như Wotakoi, My Senpai is Annoying là một anime lãng mạn nơi công sở có ba mối quan hệ khác nhau. Không giống như Wotakoi, tiến trình lãng mạn không thực sự xảy ra.

Trong My Senpai is Annoying, không phải bất kỳ cặp đôi nào phản đối việc hẹn hò với nhau, mà là không ai thổ lộ tình cảm của mình. Tuy nhiên, bạn xem họ tận hưởng những khoảnh khắc dễ thương bên nhau trong và ngoài công việc thường có cảm giác như những khoảnh khắc được chia sẻ giữa một cặp đôi.

Mặc dù bạn có thể không hài lòng với việc thiếu diễn biến lãng mạn, nhưng My Senpai is Annoying thực sự đã bù đắp cho điều đó bằng một bộ phim hài dễ thương rất hay.

chuyện tình cách biệt tuổi tác sau cơn mưa

Sau cơn mưa

After the Rain là một anime lãng mạn về khoảng cách tuổi tác kể chi tiết về mối quan hệ giữa một nữ sinh trung học bị trầm cảm và người quản lý mà cô ấy ngưỡng mộ tại nhà hàng nơi cô ấy đang làm việc.

Vì anime đôi khi có thể không rõ ràng về tuổi tác, đừng lo lắng với After the Rain. Điều này không bao giờ tiến triển thành một anime lãng mạn thực sự.

Thay vào đó, người quản lý, trong khi tự hào rằng một nữ sinh trung học coi một anh chàng trung niên đã ly hôn và có một đứa trẻ như một mối tình khả thi, vẫn duy trì những ranh giới phù hợp.

Thay vào đó, người quản lý giúp cô gái vượt qua những vấn đề khiến cô ấy trầm cảm vì tình cảm của cô ấy cũng truyền cảm hứng cho anh ấy thực hiện các bước để cải thiện cuộc sống của chính mình.

Anime The Ice Guy and His Cool Female Colleague

Ice Guy và đồng nghiệp nữ mát mẻ của anh ấy

Ice Guy and His Cool Female Colleague theo chân một cặp thanh niên mới lớn, cả hai đều bắt đầu làm việc tại cùng một công ty trong cùng một ngày. Một người là một cô gái luôn có thái độ lạnh lùng hơn và mọi người thường khó gần gũi với cô ấy. Người còn lại là một chàng trai xuất thân từ yêu quái băng có khả năng tạo ra tuyết khi bị kích động về mặt cảm xúc.

Điều gì xảy ra là anh ấy thấy đồng nghiệp tuyệt vời của mình siêu dễ thương và thường tạo ra tuyết khi ở gần cô ấy. Cô thấy anh ta hấp dẫn và thường cố gắng làm những điều tốt đẹp cho anh ta và giúp anh ta đối phó với những hạn chế của dòng dõi mình.

Diễn biến lãng mạn trong bộ phim hài nơi công sở này thấp, nhưng động lực của anime và các cặp đôi rất dễ thương. Nó cũng thiết lập nhiều cặp vợ chồng trong văn phòng.

phim-anime-x-dich-vu

Người hầu X Dịch vụ

Servant X Service chắc chắn là một câu chuyện tình lãng mạn nơi công sở chú trọng vào công việc hơn là sự lãng mạn.

Không giống như các anime lãng mạn nơi công sở khác thường hài hước hơn, Servant X Service thường lấy bối cảnh cuộc sống nơi bạn theo dõi những người làm công việc quan liêu này khi họ giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống. Tất nhiên, một phần quan trọng của cuộc sống cũng là sự lãng mạn!

Phim hoạt hình lãng mạn Ristorante Paradiso

nhà hàng thiên đường

Giống như After the Rain, Ristorante Paradiso cũng là một anime lãng mạn có khoảng cách tuổi tác kể chi tiết về mối quan hệ ngày càng tăng giữa một người quản lý nhà hàng lớn tuổi và một phụ nữ trẻ tuổi đã đến Rome để hủy hoại cuộc sống của mẹ cô để trả thù vì đã bỏ rơi bà.

Cuối cùng, người phụ nữ bị nhà hàng quyến rũ đến mức từ bỏ ý định trả thù, bắt đầu làm việc ở đó và nảy sinh tình cảm với người quản lý.

Tuy nhiên, tiến triển lãng mạn là chậm ở đây. Không giống như Sau cơn mưa nơi trở ngại là người yêu nữ đang là một nữ sinh trung học, trở ngại ở Ristorante Paradiso là người quản lý đã ly thân, sắp ly hôn và cũng lo lắng khi nhìn thấy một phụ nữ ở độ tuổi đôi mươi.

phim hoạt hình ganbare douki chan

Ganbare Douki-chan

Ganbare Douki-chan theo chân Douki-chan nổi tiếng, người phải lòng đồng nghiệp của cô ấy. Thật không may cho cô ấy, hai người phụ nữ khác trong văn phòng cũng vậy.

Loạt phim này thường nói về cô gái khá nhút nhát này đang cố gắng hết sức để cố gắng thu hút sự chú ý của đồng nghiệp với những người phụ nữ khác.

Đó chắc chắn là một tình huống kém lành mạnh hơn, và anime nói chung là một bộ phim hài hơn là một câu chuyện tình lãng mạn thực sự.

phim hoạt hình ojisan và marshmallow

Ojisan và kẹo dẻo

Ojisan và Marshmallow là một câu chuyện tình lãng mạn nơi công sở khác hài hước hơn bất cứ thứ gì khác.

Nó kể về một người phụ nữ có niềm yêu thích đặc biệt với những thứ mũm mĩm. Điều này khiến đồng nghiệp của cô, Ojisan, một người đàn ông yêu thích kẹo dẻo và có cân nặng vượt trội, trở thành người đàn ông lý tưởng của cô.

Tuy nhiên, bất chấp tình cảm của mình, Ojisan vẫn khá chắc chắn rằng cô không thể có hứng thú lãng mạn với một người đàn ông lớn tuổi thừa cân.

Ojisan và Marshmallow thực sự là một bộ phim hài khá dễ thương, nhưng không phải là một bộ phim hoạt hình lãng mạn nơi công sở dành cho những người muốn tiến bộ.

Anime điểm hẹn Natsuyuki

Điểm Hẹn Natsuyuki

Trong Natsuyuki Rendezvous, một chàng trai trẻ phải lòng chủ một cửa hàng hoa. Anh ấy thậm chí còn đi xa đến mức kiếm một công việc ở đó để được gần cô ấy hơn. Tuy nhiên, người phụ nữ là một góa phụ và vẫn đang trong quá trình đau buồn. Phức tạp hơn nữa, cô ấy còn bị ám ảnh bởi người chồng đã chết của mình, người đang là một kẻ phá bĩnh nghiêm trọng.

Anime này xử lý tình huống nghiêm túc như bạn mong đợi. Cần có thời gian để trái tim cô ấy mở ra trở lại, và bạn cũng quan sát con ma bắt đầu quá trình buông bỏ.

Anime lãng mạn nơi công sở có xu hướng thiên về hài kịch nhiều hơn, vì vậy nếu bạn thích thứ gì đó sâu sắc hơn một chút so với những trò đùa và những trò đùa bất tận, Natsuyuki Rendezvous là một lựa chọn đáng yêu.

làm việc-anime

Đang làm việc

Nếu bạn đang tìm kiếm một anime lãng mạn nơi công sở, nơi các cặp đôi hình thành và phát triển nhanh chóng, thì Working không dành cho bạn.

Working là loạt phim theo chân một nhóm nhân viên trẻ tại một nhà hàng gia đình. Thường thì đó là nhiều lát cắt của cuộc sống và những trò tai quái ngớ ngẩn. Tuy nhiên, cuối cùng nó cũng phát triển các mối quan hệ lãng mạn. Bạn chỉ cần gắn bó với anime ba mùa này một thời gian.

phim hoạt hình hành trình vĩ đại

Đại Đoạn

The Great Passage đã và mãi mãi sẽ là một viên ngọc ẩn của một bộ anime, nhưng có thể không tập trung vào sự lãng mạn mạnh mẽ như bạn mong muốn.

The Great Passage theo chân một số nhân viên của một công ty xuất bản khi họ làm việc trong một dự án đặc biệt được gọi là The Great Passage, về cơ bản là một cuốn từ điển lớn và chi tiết. Khi khám phá những khó khăn và niềm vui của công việc, nó thực sự làm nổi bật sức mạnh của lời nói trong giao tiếp.

Tuy nhiên, một bộ anime về việc tự làm từ điển sẽ rất tẻ nhạt. The Great Passage thiên về câu chuyện của các nhân vật trong mối tương quan với tác phẩm.

Yếu tố chính trong nhiều cuộc đời của nhân vật là sự lãng mạn. Nhân vật chính có tình cảm với một cô gái bên ngoài văn phòng, nhưng lại gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm của mình. Trong khi đó, đồng nghiệp của anh đang bí mật hẹn hò với một cô gái trong văn phòng.

The Great Passage có chủ đề chính là giao tiếp và diễn đạt thông qua lời nói, và do đó, có thể khá cảm động trong những khoảnh khắc lãng mạn của nó.

Bạn có nhiều phim hoạt hình lãng mạn thể hiện tình yêu ở nơi làm việc không? Hãy cho người hâm mộ biết trong phần bình luận bên dưới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*