3 Anime tình cảm sẽ khiến bạn phải hứng thú

Rate this post

Hãy tưởng tượng bạn đang xem một bộ phim hoạt hình và sau đó, bất ngờ, một điều gì đó thực sự tồi tệ sẽ xảy ra với một trong những nhân vật yêu thích của bạn. Đôi khi, ngay cả một cái chết trong cả bộ phim cũng có thể gây ra một cơn đau buồn cho người xem. Nhưng bài viết này cần bạn chuẩn bị sẵn sàng để xem một trong những bộ anime và bộ phim buồn nhất từng được tạo ra.

Được rồi, có lẽ hiện tại bạn đang ở một nơi hạnh phúc và bạn cảm thấy thực sự không nên xem những bộ anime buồn để khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn. Bạn có thể thư giãn và muốn xem một thứ gì đó vui vẻ và sảng khoái, chẳng hạn như One Piece. Nhưng sự thật là bạn thực sự nên làm như vậy. Bởi vì, như tất cả các nghiên cứu có liên quan đã chỉ ra, việc khóc thật lòng đôi khi có thể gây hưng phấn và thậm chí có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn khăn giấy và chọn loại yêu thích của bạn từ danh sách của chúng tôi.

3. Độ lớn Tokyo 8.0

Nguồn: https://d10xkldqejj5hr.cloudfront.net/titles/MJ-0140/MJ0140_01_KEY_1200x450.jpg

Còn gì đau buồn hơn việc hai anh em trẻ tìm đường đi vòng quanh một thảm họa thiên nhiên, thứ làm thay đổi hoàn toàn cảnh quan của Tokyo, chỉ trong vài giây? Cô gái trẻ Mirai và anh trai Yutaka đến bảo tàng để kỷ niệm sự bắt đầu của kỳ nghỉ hè với một buổi triển lãm robot. Và sau đó, trận động đất xảy ra. Người mạnh nhất trong lịch sử được biết đến. Tokyo đã thay đổi mãi mãi. Tháp Tokyo và Cầu Rainbow đã biến mất.

May mắn thay, cô gái và chàng trai này tìm thấy một người để biến thành. Một người phụ nữ giao hàng bằng xe máy, bà mẹ đơn thân Mari rất mong muốn giúp họ đến nhà. Nhưng mục tiêu duy nhất của cô ấy là tiếp cận mẹ con cô ấy, nằm ở một nơi khác của thành phố đang bị đồn thổi. Câu chuyện buồn về nỗi sợ hãi, sự bất lực và một tia hy vọng trong những giây phút rất đau khổ đã có một kết thúc có hậu, khi cả hai gia đình đoàn tụ.

Bộ phim hoạt hình 11 tập được thiết kế đẹp mắt này đã được phát sóng ở Nhật Bản, Hoa Kỳ và Ý. Nó cho thấy một khung cảnh khá thực tế về những gì sẽ xảy ra nếu một trận động đất mạnh như vậy xảy ra ở vùng lân cận Tokyo. Nó cũng giới thiệu những anh hùng thực sự của các dịch vụ an ninh Nhật Bản: Sở Cứu hỏa Tokyo, Hỗ trợ Y tế Thảm họa Tokyo, Lực lượng Phòng vệ Mặt đất Nhật Bản và Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Nhật Bản. Với tư cách là người kể chuyện của bộ truyện, các tác giả đã quyết định sử dụng giọng nói của một trong những người dẫn dắt tin tức nổi tiếng nhất, Christel Takigawa.

2. Anohana: Bông hoa mà chúng ta đã thấy vào ngày hôm đó

Nguồn hình ảnh: https://iwishedananime.files.wordpress.com/2019/02/ah15.jpg

Anime này rất khó chịu từ đầu đến cuối, vì vậy hãy sẵn sàng khóc lớn trong toàn bộ 11 tập. Tất cả bắt đầu với một nhóm bạn, tên là Super Peace Busters và thủ lĩnh của họ, một cậu bé tên là Jinta.

Khi những người bạn thời thơ ấu rời xa nhau, một trong những cô gái trong nhóm, tên là Menma, chết trong một tai nạn khủng khiếp với mẹ của mình. Nhiều năm sau, Jinta là một học sinh trung học sống khép kín với xã hội và người bạn cũ của anh xuất hiện từ cõi chết để nói với anh rằng cô ấy cần một trong những điều ước của anh để sang thế giới bên kia. Vấn đề chính là Menma không nhớ mong muốn của mình là gì. Cách duy nhất cho Jinta là đoàn tụ những người bạn cũ của mình và thuyết phục họ giúp Menma, mặc dù họ không thể gặp cô.

Một khi không thể tách rời, nhóm khá dè dặt với nhau trong thời gian đầu. Họ cần bằng chứng rằng Menma thực sự đã xuất hiện. Nhưng một khi cô ấy tìm ra cách để nói với từng người bạn những gì cô ấy cần, họ lại trở nên không thể tách rời, giúp nhau chữa khỏi vết thương cũ trong quá khứ và sống tốt hơn trong tương lai.

Clannad

Nguồn hình ảnh: https://i0.wp.com/www.shindig.nz/wp-content/uploads/2020/09/clannad-header.jpg?w=702&ssl=1

Tổng hợp danh sách này, có một câu chuyện khác bắt đầu ở một trường trung học với một cậu bé gặp rắc rối và bị bắt nạt và theo suốt cuộc đời của cậu cho đến khi trưởng thành. Bộ anime này khiến người xem cảm thấy khó chịu từ đầu đến cuối. “Clannad” và loạt phim tiếp theo “Clannad: After Story” có tổng cộng 49 tập. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không có đủ thời gian để xem tất cả những điều đó: Clannad cũng là một bộ phim, một cuốn tiểu thuyết và một loạt trò chơi điện tử, vì vậy mọi người đều có thể tìm thấy thời gian và cách tìm hiểu các nhân vật .

Tomoya Okazaki là một học sinh trung bình và một cậu bé thu mình, không quan tâm đến các hoạt động của trường. Anh sống với người cha ghẻ lạnh của mình, người đã tìm thấy sự nhẹ nhõm khi làm việc ca đêm kể từ khi vợ anh qua đời. Cuộc sống của Tomoya thay đổi khi anh gặp năm cô gái với những vấn đề nghiêm trọng của riêng họ.

Bộ anime này là bộ duy nhất cho phép bạn theo dõi câu chuyện trong nhiều năm và là nguồn tư liệu rất quý giá trong việc thể hiện những giá trị thực của tình bạn và gia đình. Nó bao gồm các yếu tố bi thảm của cái chết, các quyết định y tế khó khăn, sự phản bội, những đứa trẻ mồ côi mẹ và các vấn đề sức khỏe tâm thần. Đó là lý do tại sao phần cuối của danh sách này được dành cho kiệt tác độc đáo và buồn bã của văn hóa anime, khiến không ai không khỏi rơi lệ và cảm thấy thoải mái.

Vì vậy, làm thế nào để bạn thích danh sách của chúng tôi? Có bộ hoặc phim hoạt hình nào mà bạn muốn thêm vào không? Vui lòng viết thư cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích điều này hoặc nhận được bất cứ điều gì từ bài viết này, tôi rất vui. Cảm ơn bạn đã ghé qua và quay lại sớm! Trước khi bắt đầu, nếu bạn muốn, hãy tham gia máy chủ Discord của chúng tôi và tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách nhấp vào đây! Hãy cho chúng tôi theo dõi Twitter, hoặc một lượt thích trên Facebook! Và nếu bạn muốn, vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi trên Patreon để tôi có thể tiếp tục cung cấp nội dung chất lượng tại đây cho bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*