5 lựa chọn hàng đầu của tôi cho năm 2016 – Tiêu đề Anime

5/5 - (1 vote)

loại-phim22-09-42

Bạn ơi!

Trước bất cứ điều gì khác, tôi muốn chúc tất cả các bạn một NĂM MỚI VUI VẺ! Chúc tất cả chúng ta sống một cuộc sống bình yên tràn đầy phước lành trong năm 2017 sắp tới. Hãy giữ thái độ tích cực nhé?

Dù năm 2016 trôi qua trong chớp mắt nhưng tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc, có lẽ nhiều hơn những gì tôi xứng đáng được nhận. Vì điều đó, tôi rất biết ơn. Ngoài ra, trong suốt hành trình của mình, anime đã giúp tôi giảm bớt căng thẳng rất nhiều, và nó giúp tôi thoát khỏi thế giới trần tục. Thật là một điều tuyệt vời khi năm 2016 cũng là một năm tuyệt vời đối với anime. Chúng tôi đã được phục vụ với một số chương trình tuyệt vời mỗi mùa; rất nhiều trong số họ tỏa sáng hơn phần còn lại.

Vì vậy, vâng, khi chúng ta chào mừng năm mới, tôi muốn chia sẻ danh sách 5 LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU của tôi cho Năm Anime 2016 này. Đây có lẽ sẽ là một số bài đăng vào đầu năm nay bởi vì, vâng, tôi cần bù đắp cho việc thiếu bài đăng gần đây.

Tôi đã quyết định bảng xếp hạng dựa trên quan điểm hoàn toàn thiên vị của mình. Nếu tôi thích nó, họ cũng thích nó. Giai đoạn.

Không cần phải quảng cáo thêm, đây là:

wp-1483242663541.jpg

  1. phù thủy bay

Thực sự, một anime chữa bệnh. Toàn bộ chương trình toát lên sự thanh bình và tĩnh lặng – hoàn hảo để thư giãn hoàn toàn. Tôi hiểu rằng một số người sẽ thấy chương trình này nhàm chán, bởi vì này, chúng ta có sở thích khác nhau! Ngạc nhiên phải không bạn?

Điều tôi thích ở chương trình này là mọi cảnh đều diễn ra một cách tự nhiên. Nó kết hợp hoàn hảo yếu tố giả tưởng với trần tục. Bạn có thể tin rằng tôi hoàn toàn thích một số tập phim về các nhân vật đi dạo vài vòng, hái hoa dại và ăn bánh kếp không? Bộ phim xoay quanh một số tình huống không có gì nổi bật nhưng bộ phim đã đầu tư vào các tương tác giữa các nhân vật và cuộc sống hàng ngày của họ. Thêm các nhân vật ngọt ngào và siêu đáng yêu (Chinatsu, có ai không?) Và âm nhạc yên bình của nó. Tôi không thể yêu cầu nhiều hơn nữa. Ồ, có lẽ là bay nhiều hơn?

aolzqhg

  1. TÔI KHÔNG THỂ CHỜ

Yoho! Đây có lẽ là anime được quảng cáo rầm rộ nhất trong mùa nó được phát sóng, nếu không muốn nói là của cả năm 2016. Tôi không biết, tôi đã mất liên lạc với cộng đồng anime ngoại trừ trên twitter. Nhưng vâng, tôi đã tham gia vào sự cường điệu bởi vì chương trình này thực sự tốt trong việc khiến tôi cảm thấy khó chịu trong mỗi tập phim. Tôi rất thích yếu tố ly kỳ, chờ đợi tiết lộ ở cuối tập phim.

Cốt truyện và yếu tố du hành thời gian được giữ đơn giản để tránh các lỗ hổng trong cốt truyện; chương trình đầu tư nhiều hơn vào khía cạnh tình cảm. Ai còn nhớ cảnh mẹ Satoru chăm sóc Kayo chứ? Man, cảm giác. Tôi có thể đặt cái này cao hơn trong danh sách của mình nhưng những tập sau hơi làm tôi thất vọng. Họ vẫn tốt, nhưng tôi chỉ mong đợi nhiều hơn tôi đoán?

which8p

  1. HAIKYUU!! S2

Mùa Haikyuu đẹp nhất đối với tôi. Trận đấu trả thù với Seijo khiến tôi muốn nhiều hơn mỗi tuần. Mặc dù tôi đã biết trước kết quả sẽ ra sao (công thức anime thể thao điển hình), nhưng tôi vẫn đứng ngồi không yên trong mỗi trận đấu. Phần 3 cũng hay, vì nó đã mang lại sự chú ý cho Tsukishima, nhưng sự căng thẳng giữa Shiratorizawa và Karasuno không thể so sánh với Seijo và Karasuno. Anh bạn, tôi muốn thêm Oikawa. Ồ tốt.

maxresdefault

  1. RE:ZERO KARA HAJIMERU ISEKAI SEIKATSU

Một sự ngạc nhiên hoàn toàn đối với tôi. Tôi không biết gì về chương trình khi tôi chọn nó; Lúc đầu tôi bị thu hút bởi các thiết kế nhân vật. Sau đó, cảnh cuối cùng của tập đầu tiên đã xảy ra. Bùm! Nó khơi dậy sự quan tâm của tôi. Và kể từ đó, chương trình tiếp tục mang đến cho tôi cơn sốt adrenaline. Tôi hoàn toàn thích toàn bộ chuyến đi. Đây là bộ anime duy nhất mà tôi đã xem trong quá trình đánh giá của mình. Điều đó nói lên rất nhiều điều.

Tôi vừa yêu vừa ghét cách bộ phim đối xử với Subaru, nhưng đến cuối phim, tôi rất thích nhìn thấy thành quả của những đau khổ của anh ấy (mặc dù anh ấy có thể sẽ đau khổ nhiều hơn dựa trên những tiết lộ mà tôi đọc được trên mạng). Đối với tôi, bối cảnh thật hoàn hảo và tôi rất muốn biết thêm về thế giới mà họ đang ở. Tôi thấy mình muốn biết nhiều hơn, về cuộc tuyển chọn hoàng gia, phù thủy, rồng – tất cả về Lugnica. Chúc họ sớm có mùa thứ hai. Tôi không thể chờ đợi.

Ồ, để tránh xung đột, tàu của tôi có sự tham gia của Reinhardt và Subaru. Người trước là seme cuối cùng và người sau là uke cuối cùng. Tôi sẽ để lại sự kết hợp cho tất cả các bạn! (Gợi ý: Không có Emilia và Không có Rem)

nyg_11_hd_commie_acb22-54-50

  1. NATSUME YUUJINCHOU ĐI

Tôi vẫn phải giải thích tại sao đây là Lựa chọn hàng đầu của tôi chứ? Tôi có thực sự phải làm thế không? Chết tiệt, tôi đã bỏ lỡ chương trình này. Tôi đã không đếm được bao nhiêu lần tôi đã xem lại toàn bộ nhượng quyền thương mại trong thời gian nó không còn nữa.

Vì đã đến mùa thứ năm, Natsume đã là một nhân vật được phát triển và tôi đã đầu tư vào nhân vật của anh ấy. Thật là bổ ích khi chứng kiến ​​anh ấy trưởng thành như thế nào qua từng mùa giải. Tôi đặc biệt thích cách mùa này tập trung nhiều hơn vào một số nhân vật như Natori và Matoba. Chúng tôi tìm hiểu sâu hơn một chút về thế giới của những người trừ tà mà Natsume đã bị kéo vào. Và tập thứ hai của tập cuối về Touko và Shigeru – HOÀN HẢO. Tôi đã khóc, thực sự. Nó gắn kết một số thứ còn lỏng lẻo trong các mùa trước.

Có NHIỀU tiềm năng hơn mà Natsume Yuujinchou có thể khám phá. Chúng tôi vẫn chưa biết nhiều và chúng tôi có thể mong đợi nhiều hơn nữa. Điều tốt là mùa thứ sáu đã được công bố. Cảm ơn các vị thần anime!

Đề cập đặc biệt: Osomatsu-san, Hibike Euphonium S2, Bungou Stray Dogs S2, Hai to Gensou no Grimgar

Vì vậy, có bạn có nó. Chúng tôi đã may mắn có được những bộ anime hay trong năm 2016 vừa qua. Tôi chắc chắn hy vọng rằng năm 2017 sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

Còn bạn thì sao? Muốn chia sẻ 5 lựa chọn hàng đầu của riêng bạn?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*