5 Sai lầm cần tránh khi mua ghế sofa sàn –

Rate this post

Trong khi mua một chiếc ghế sofa sàn, không khó để bạn bối rối hoặc thất vọng trước phạm vi tuyệt đối của chủng loại, chất liệu và phong cách, cũng như mức độ giá trị và đánh giá khác nhau. Hãy lưu tâm để không đi đến một lựa chọn mà không thực sự suy nghĩ hoặc vì không hài lòng. Sau đây là một số mẹo để đơn giản hóa việc tương tác và đảm bảo rằng bạn không phải than thở về việc mua hàng của mình.

  1. Mua một chiếc ghế sofa sàn ở một số kích thước và mức độ không thể chấp nhận được

Điều quan trọng là bạn phải đo không gian của mình và tính ra kích thước lý tưởng cho chiếc ghế sofa của bạn. Suy nghĩ về số lượng cá nhân bạn cần phải điều tra thường xuyên và vị trí sắp xếp tốt nhất trong phòng (ghi nhớ lối vào và các đồ nội thất khác). Thật thông minh khi đánh giá hiện tại của bạn sofa sàn để có được một ý nghĩ hoặc mặt khác, đo lường trên mặt đất bằng băng hoặc giấy che giấu các kích cỡ khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn hình dung đồ vật trong phòng và cách bạn di chuyển xung quanh nó. Bên cạnh đó, mặc dù thực tế là nó có thể phù hợp với không gian dự kiến ​​của bạn nhưng mức độ chung sẽ ảnh hưởng đến việc tìm kiếm bên trong phòng. Một chiếc ghế sofa có kích thước lớn hơn hoặc nặng hơn nói chung sẽ có vẻ lớn hơn trong phòng, trong khi một chiếc ghế sofa sàn được nâng lên khỏi sàn và có tay mỏng. Hãy tận dụng điều này vì lợi ích tiềm năng của bạn, hãy tìm kiếm những kiểu dáng nặng hơn giả sử bạn đang hy vọng chiếm một căn phòng lớn cũng như ngược lại, và biết về ảnh hưởng của khu vực trưng bày đối với sự rung cảm của ghế sofa, các khu vực trưng bày tổng thể sẽ đặc biệt thoáng và có mái cao, làm cho tất cả các ghế sofa trông khiêm tốn hơn so với chúng.

  1. Chọn điều tra niềm an ủi

Bạn có thể chạy qua chiếc ghế sofa ‘tuyệt vời’ – chiếc ghế bạn đang tìm kiếm – tuy nhiên nếu nó không hạnh phúc, bạn sẽ ước mình đi mua thứ gì đó ấm áp hơn. Mặc dù thực tế là nó có thể trông hoàn hảo, nhưng liệu có đủ sâu sắc nếu giả sử bạn cao hoặc quá sâu khiến chân bạn không thể tiếp xúc với ghế sofa dưới sàn? Giả sử rằng bạn thích nằm trên ghế sofa của mình, thì cánh tay có ở mức độ dễ chịu không? Hãy cân nhắc những nhu cầu cần thiết của bạn đối với chiếc ghế sofa trước khi mua, giả sử nó được sử dụng trong phòng xem TV, hãy mua một thứ gì đó phù hợp cho gia đình và suy nghĩ về sự vững chắc trong trường hợp mọi người đặt chân lên ghế sofa trên sàn hoặc nó được sử dụng nhiều, cho đúng phòng khách, sự rung cảm của ghế sofa sẽ có ý nghĩa nổi bật hơn, hãy chọn một thứ gì đó vừa ý để ngồi, nhưng nó không được đảm bảo là phải dễ chịu để nghỉ ngơi.

  1. Mua một số thiết lập hoặc kiểu dáng không được chấp nhận

Phong cách của bạn sofa sàn phải bổ sung phong cách của ngôi nhà của bạn và đồ đạc hiện tại của bạn. Mua một chiếc ghế sofa êm ái, dòng thấp trông hoàn hảo trong khu vực trưng bày giữa đồ nội thất hiện đại là hoàn hảo nếu bạn có một ngôi nhà cao cấp. Tuy nhiên, giả sử bạn thực sự thích một chỗ ngồi thoải mái, có đệm mà bạn có thể chìm vào, hãy tiếp tục tìm kiếm một chiếc phù hợp với bạn và ngôi nhà của bạn. Để sắp xếp, liệu một chiếc ghế 2 hoặc 3 chỗ ngồi đơn giản sẽ hoạt động trong không gian của bạn hay bất cứ lúc nào nó có thể chiếm một góc lớn hơn hoặc chiếc ghế dài thư giãn? Bạn có chuyển nhà liên tục không? Ghế dài là một câu trả lời đáng kinh ngạc cho phần lớn các căn hộ ngày nay, tuy nhiên, giả sử bạn di chuyển khoảng một tấn, ghế dài được cố định ở phía đó. Đó là lý tưởng để lựa chọn trước khi đến các cửa hàng và bị ảnh hưởng bởi những gì nhìn thấy rõ. Nói chung, mọi cấu hình ghế sofa đều có thể truy cập được với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với yêu cầu của bạn.

  1. Chọn một số loại hoặc vật liệu không thể chấp nhận được

Một sự lựa chọn cơ bản là bạn sẽ chọn một chiếc ghế sofa da bê hay một chiếc ghế sofa có họa tiết. Một vài câu hỏi cần đặt ra cho bản thân là: chiếc ghế sofa sàn này sẽ được sử dụng bao nhiêu? Nó thuộc loại khu vực nào và sau đó nó sẽ nghiêng về loại tràn nào? Giả sử đó là khu vực sử dụng nhiều, da bê rất cứng, dễ làm sạch và không lưu ý về sự cố tràn và mùi hương. Với sự trợ giúp thành thạo, những vết rách hoặc trầy xước nhỏ có thể được khắc phục với kết quả phi thường. Kết cấu, sau đó, một lần nữa, được hỗ trợ nhiều hơn.

  1. Bỏ qua các dấu hiệu về giá trị và tuổi thọ

Tại thời điểm khi bạn mua một chiếc ghế sofa sàn, bạn dự đoán rằng nó sẽ tồn tại trong nhiều năm. Điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền mặt trong thời gian dài vì bạn sẽ không phải thay thế các bộ phận hoặc toàn bộ ghế sofa. Hãy tiếp tục và đặt ra các câu hỏi về chất lượng của một chiếc ghế sofa trong khi mua sắm. Đảm bảo tất cả các khía cạnh của nó (bên trong và bên ngoài) đều được đảm bảo và không có cách thay thế nào, ví dụ, da bò thật trên ghế nhưng da bò giả ở phía sau ghế sofa. Trong trường hợp họ đang theo đuổi các lộ trình nhanh hơn ở bên ngoài, bạn không có ý tưởng chính xác nhất về những cách thay thế mà họ đã thực hiện bên trong.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*