7 mẹo để thuê nhà thiết kế đồ họa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Rate this post

Có rất nhiều thiết kế đồ họa trên thế giới ngày nay. Bao bì, cách phối màu và các yếu tố khác của gói thương hiệu làm cho một tổ chức trở nên đáng nhớ. Vì vậy, để xâm nhập thế giới kỹ thuật số, bạn sẽ cần một bậc thầy về nghệ thuật thiết kế đồ họa. Một nghệ sĩ đồ họa sử dụng các công cụ để tạo ra các ý tưởng trực quan bằng tay.

Kết quả là, những khái niệm này thúc đẩy và thu hút khán giả. Điều này có nghĩa là họ giáo dục và khai sáng. Sau đây là một số gợi ý về việc lựa chọn và làm việc với nhà thiết kế đồ họa tốt nhất cho giao diện người dùng trang web của bạn.

  1. Xem liệu họ có một trang web hay không.

Khi tuyển dụng nhân viên mới, phương pháp phổ biến nhất là xem qua lý lịch hoặc danh mục đầu tư của ứng viên. Nếu bạn muốn hiểu rõ về khả năng và tính cách của nhà thiết kế, bạn nên xem kỹ danh mục đầu tư của họ và đưa ra ý kiến ​​về nó.

Khi xem xét CV, có một số chi tiết nhỏ cần lưu ý, bao gồm ảnh hồ sơ, tính nhất quán của thông tin đăng nhập và mô tả thành tích, và công việc mẫu được cung cấp trong danh mục đầu tư. Tìm những cá nhân có chung sở thích và chuyên môn của bạn và xem liệu bạn có thể phát triển tình bạn lâu dài với họ ngay hôm nay hay không. Xác minh tính xác thực của danh mục đầu tư và điều này sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin.

  1. Nhất quán trong nhận dạng thương hiệu của bạn

Điều quan trọng là phải có giao diện giống nhau trên tất cả các nền tảng. Sự liên tục của Pentagram này đối với Warner Brothers là một ví dụ về điều này. Trang web, tài liệu quảng cáo, trang mạng xã hội và các nền tảng khác của bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn nếu chúng được hiển thị rõ ràng, khuyến khích khách hàng gắn bó với thương hiệu.

  1. Quyết định loại khả năng bạn sẽ cần.

Điều quan trọng là phải biết một nhà thiết kế đồ họa làm việc để làm gì trước khi đưa ra quảng cáo tuyển dụng cho nhà tuyển dụng. Giả sử bạn đang tìm ai đó để trợ giúp thiết kế đồ họa của mình; tìm kiếm một người chuyên về lĩnh vực đó hơn là một nhà chung chung.

Tìm kiếm một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu. Có khả năng bạn sẽ quan tâm đến công nghệ ứng dụng dành cho thiết bị di động không? Thuê một nhà thiết kế UX / UI để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của bạn. Quá trình tuyển dụng sẽ diễn ra dễ dàng hơn và mang lại kết quả tốt hơn nếu bạn chọn một chuyên gia trong một chuyên ngành nhất định.

  1. Trải qua

Xác định xem một nhà thiết kế đồ họa có đủ tiêu chuẩn cho công việc hay không trước khi thuê anh ta. Yêu cầu một lời chứng thực từ các khách hàng trước đây của anh ấy. Xác định và kết nối với các nghệ sĩ sở hữu nhiều khả năng và kiến ​​thức. Gửi cho họ một email kèm theo một vài ví dụ về công việc của họ sau khi bạn đã xem xét danh mục đầu tư của họ và trò chuyện ngắn với họ.

Tìm kiếm những nhà thiết kế có nền tảng và nguyện vọng tương tự như bạn có, và kết nối với họ. Đạo đức, quản lý thời gian, cũng như khả năng duy trì sự tập trung là tất cả những cân nhắc quan trọng trong bất kỳ dự án nào.

  1. Sở hữu một món quà tự nhiên cho sự đổi mới

Tư duy sáng tạo và kiến ​​thức về các xu hướng thiết kế hiện tại là điều cần thiết đối với một nhà thiết kế giỏi. Là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có nhiệm vụ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho từng khách hàng hoặc doanh nghiệp. Thiết kế một sản phẩm đẹp về mặt thẩm mỹ, rõ ràng về mặt chức năng và chi tiết đòi hỏi phải sử dụng hết khả năng sáng tạo của nhà thiết kế.

  1. Nói rõ bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì.

Ông Callum, một nhà thiết kế đồ họa có uy tín và là người sáng lập thành công studio thiết kế đồ họa ở Sydney nói rằng – Các ứng viên không am hiểu nhiều về công ty của bạn như bạn và rất dễ bỏ lỡ điều này khi chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn. Bởi vì một nhà thiết kế không thể tạo ra bất cứ thứ gì nếu không biết yêu cầu của bạn, thương hiệu của bạn và những người bạn đang cố gắng tiếp cận, đây là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn nên liên tục xác minh để đảm bảo các ứng viên cuối cùng biết đến thương hiệu của bạn và mức độ tương tác của thương hiệu với khách hàng trước khi gửi đơn đăng ký của họ.

  1. Tư vấn chuyên sâu

Thiết lập một kỳ thi ngắn như một phần của quá trình phỏng vấn hoặc sàng lọc như vậy. Trong bài kiểm tra tại chỗ này, bạn sẽ yêu cầu nhà thiết kế xác định một phong cách công ty nhất định trong một bối cảnh nhất định và sau đó xác định khả năng và mức độ tưởng tượng của họ dựa trên câu trả lời của họ. Không có gì thực sự có thể được xác nhận trong một danh mục đầu tư. Điều rất quan trọng là phải kiểm tra danh mục đầu tư của một nhà thiết kế trước khi thuê anh ta vì đôi khi bạn có thể không nhận được những gì bạn đang tìm kiếm ngay từ đầu.

Hãy ghi nhớ những điểm này khi tìm kiếm một nhà thiết kế đồ họa cho trang web của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*