Ahh rằng mùa tiếp theo mà bạn đang chờ đợi

Rate this post

Tôi cầu nguyện mọi thứ sẽ tiến triển tốt hơn đôi khi

Tôi đã tạm dừng nói về tình huống khó xử này trong mùa giải tới cho Người hùng lá chắn cho đến khi tôi ngừng viết một lượng từ lớn hơn 3000 từ hoặc một cái gì đó.


Nếu có bất kỳ mùa giải tiếp theo nào, tôi sẽ mong đợi sự trở lại của Người hùng lá chắn mùa thứ hai. Isekai này đã lấy lại hứng thú của tôi với thể loại này sau một thời gian dài. Chủ yếu là Naofumi đến với vai nhân vật chính khác của bạn với tư cách là một phản anh hùng, hành động của anh ấy trong ví dụ mùa đầu tiên khi bắt nô lệ, hậu cung (những người được mệnh danh là) bao gồm Filo và Raphtalia. Hành động này không bao giờ khiến anh ấy ghi điểm với một số người hâm mộ nhưng Naofumi là người đưa ra quyết định ở đây trong hoàn cảnh bị đẩy lùi của anh ấy. Bạn có thể tha thứ cho hành động của anh ta lúc đầu nhưng Filo và Raphtalia trở thành nô lệ trong mắt anh ta khi phần đầu tiên tiến triển. Naofumi khiến tôi thích thú với hành động của anh ấy và khiến tôi bị nghiện ngay từ đầu.

Bị trì hoãn từ tháng 10 năm ngoái đến tháng 4 cuối cùng cũng đến lúc. Tôi chỉ rất hào hứng khi được gặp lại tất cả các nhân vật, thành thật mà nói thì tôi không quá tập trung vào việc câu chuyện sẽ đi đến đâu. Tập đầu tiên cho phần hai rất tuyệt (quá cao về nỗi nhớ ở đó), từ sau thời điểm đó xung quanh tập 5, các vết nứt nhỏ bắt đầu xuất hiện. Bây giờ toàn bộ Phần hai là một nửa rưỡi đối với tôi đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời sau đó là những khoảnh khắc đáng ngờ. Tôi chắc chắn rất thích các phần của và các nhân vật nhưng bạn biết đấy khi bạn không thể bỏ qua một số yếu tố nhất định ngay cả khi bạn chọn hoài niệm là lý do để bỏ qua những yếu tố đó.


Rishia 2.0

Tuyệt vời! Việc chúng tôi loại Rishia khỏi nhóm của Itsuki được coi là gánh nặng khi gia nhập hậu cung của Naofumi là một động thái tốt. Tích cực lớn từ mùa hai cô gái này đã tăng một cặp haha. Phải nhìn thấy Rishia thực sự mà tôi biết đã ở đó trong suốt cuộc đụng độ của cô ấy với kẻ thù Abysmal Kyo. Giọng điệu của cô ấy, ánh sáng xanh lục trong khoảnh khắc hình trên đã mang lại cho tôi những rung cảm Jupiter, cô gái yêu thích của tôi và tôi đã đắm chìm trong khoảnh khắc này. Tôi có thể đã hơi xé ra một chút điểm bánh hạnh nhân vì đây là lý do quý để tiếp tục xem phần này.


Tự gọi mình là một kẻ phản diện

Tôi sẽ cho bạn một cái gì đó để cười về

Ai đã viết ra cái cớ đáng thương quá khích này của một nhân vật phản diện hàng loạt. Một cuốn sách hay được viết cho tôi luôn thấm thía mỗi khi chúng xuất hiện trên màn hình. Anh chàng này mà tôi muốn chui đầu vào nhà vệ sinh, mỗi khi anh ta mở miệng. Cuộc trò chuyện ác ý với Naofumi là 0/10, không có gì ngoài cuộc nói chuyện pho mát tan chảy không có nghĩa là đe dọa trực diện. Anh ấy là một trong những nhược điểm lớn nhất đối với bộ truyện chắc chắn, tôi chỉ không thể ở bên anh ấy.

Mê cung và Kizuna

Tôi thấy rất ngẫu nhiên, bộ truyện tách ra một nửa thông qua việc phi hành đoàn Naofumi được đưa đến một mê cung ngẫu nhiên sau đó gặp Kizuna thuộc nhóm của Glass. Điều này đã lấy đi sự phấn khích đối với tôi với cốt truyện chính và câu chuyện khiến tôi chán nản trong nhiều phần. Naofumi gọi Kizuna là loli khiến tôi tròn mắt, tại sao lại dùng câu thoại này. sự phù hợp? không có. Về phần giới thiệu của Kizuna, toàn bộ nhân vật không thực sự làm được gì cho tôi. Tôi không quan tâm đến cô ấy. Đây là một mùa hai boo boo.

Tập cuối và Giảm hoạt ảnh


Hai yếu tố này có lẽ là sự sụp đổ lớn nhất của loạt phim. Shield Hero Tôi thường không nhận xét về chất lượng hoạt ảnh nhưng của bạn rất đáng chú ý trong phần hai. Bạn có thể biết nếu bạn google hình ảnh từ phần một, có một ánh sáng tuyệt đẹp cho bóng râm của tóc Raphtalia chẳng hạn, nơi mà ở phần hai, nó không có chất lượng như vậy. Chỉ nhạt nhẽo với không có cuộc sống thêm cho nó. Sự sụt giảm chất lượng hoạt hình có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, đó là một điều đáng tiếc cho bộ truyện này. Ánh sáng rực rỡ đó có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi (đối với tôi) để lại một ánh sáng đẹp đẽ trên chiếc khiên nhưng chúng ta đang bị mờ nhạt và ảm đạm. Tôi thấy không hay ho gì khi tào lao trên toàn bộ hoạt ảnh nhưng chất lượng giảm quá rõ ràng nên không thể bình luận được.

Tập cuối cùng mà tôi đang thắc mắc về lý do tại sao nó là bản tóm tắt các sự kiện trong quá khứ của loạt phim. Tôi thực sự chỉ xem bảy phút đầu tiên và tắt nó đi. Cái quái gì ở đây.Sự trở lại trong mơ của tôi đã đi về đâu?

Tôi đã ngăn bản thân mình khỏi việc đây là một bài đăng hoàn chỉnh nhưng vẫn đúng, có một số khoảnh khắc tuyệt vời đã giúp tôi không bỏ nó hoàn toàn do quá gắn bó với bộ truyện. Raphtalia hy sinh bản thân vì Naofumi và mọi người khác có thể đi qua cánh cổng khiến bạn rơi nước mắt vì nỗi kinh hoàng mà bạn có thể thấy ở trên, Raphtalia có ý nghĩa với anh ta nhiều như thế nào, hơn cả một nô lệ. Đó là một tình cảm tốt đẹp khi nhìn qua đôi mắt của Naofumi. Một khoảnh khắc khác tôi rất thích.

Tôi biết tôi không phải là người duy nhất cảm thấy bộ truyện này như vậy. Không biết liệu tôi có xem phần ba vào thời điểm này hay không, tôi sẽ quyết định khi nó ra mắt vào thời điểm đó.

Vui lòng để lại bình luận của bạn, nếu bạn giống tôi với cách mà loạt bài này diễn ra. Tôi khuyến khích bạn chia sẻ cảm xúc của bạn nếu bạn đã kìm chế như tôi cho đến bây giờ lol.

Hy vọng rằng bài viết tiếp theo là nhẹ hơn haha.

Lita xx

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*