Akiba Maid Sensou – Tập 12 (END) – Thử thách chấm dứt vĩnh viễn nạn bạo hành người hầu gái

Rate this post

Nagomi có thực sự trở thành Ranko 2.0? Có lẽ?

Đáng buồn thay, một người giúp việc bên ngoài đã giết Ranko trong một cuộc tấn công bất ngờ khi đang nhặt một chiếc kẹp tóc cho Nagomi. Sau đó, Nagomi đi vào phe bóng tối khi Nagi đe dọa sẽ tiêu diệt Oinky Doink Café. Câu hỏi đặt ra là cô ấy có trở thành Ranko 2.0 không?

Chắc chắn, có thể khó thấy Nagomi đi sâu, nhưng cô ấy trông thật tuyệt khi mặc đồ đen.

Đúng như dự đoán, cái chết của Ranko là quá sức chịu đựng của Nagomi. Cô ấy muốn máu lạnh khi tìm kiếm kẻ giết người bằng súng của Ranko trong khi mặc đồ đen. Tuy nhiên, đồng thời, cô ấy có vẻ xấu xa, cố gắng đe dọa người giúp việc bò để lấy thông tin. Thậm chí, cô ta còn dùng súng mở quầy thu ngân để cướp tiền và bảo đồng bọn đi mua vũ khí. Cô ấy thậm chí còn đến địa điểm chết của Nerula và thắt một bó hoa nói rằng cô ấy không thể thực hiện lời hứa của Nerula. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là, Nagomi đã đi đến tận cùng?

Rõ ràng là Michiyo đã thu nhận Uzuko, và cô ấy không vô tội như chúng ta nghĩ ban đầu.

Trước khi bị đánh, cô ấy cũng đã đi qua cửa hàng ramen để tìm hiểu thêm về Ranko. Thay vào đó, chúng ta tìm hiểu thêm về Uzuko, còn được gọi là Nagi. Chúng tôi biết rằng Michiyo không ngây thơ như vậy vì cô ấy là một người giúp việc tàn nhẫn. Cô ấy đã nhận Uzuko, một đứa trẻ mồ côi và đào tạo cô ấy thành người kế vị của mình. Khi Michiyo thuê Ranko, Michiyo bắt đầu thay đổi nhờ tính cách ngây thơ của Ranko.

Rõ ràng, cô ấy không thích cách Ranko thay đổi Michiyo để thực hiện một cách tiếp cận bất bạo động.

Uzuko không thích điều đó. Do đó, cô đã thuê một sát thủ Michiyo để tiếp tục chu kỳ bạo lực ở Akiba. Chúng tôi biết tại sao Ranko đánh mất tính cách dịu dàng và ngây thơ của mình để trở thành một thứ gì đó nghiêm khắc hơn. Điều đó có thể giải thích tại sao Uzuko có vẻ khó chịu với Ranko và đặc biệt là Nagomi. Với việc Ranko đã chết, cô ấy chắc chắn sẽ truy lùng Oinky Doink, đặc biệt là khi Ranko nói rằng Nagomi giống Michiyo.

Tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy dùng súng để mở ngăn kéo đựng tiền.
Nagomi trở thành Ranko 2.0 không tồn tại quá lâu. Cô ấy chỉ đơn giản là không có kỹ năng chiến đấu.
Nagomi cuối cùng cũng quay lại với con người trước đây của mình khi nhìn vào những kỷ vật mà Ranko để lại.
Thật buồn cười khi thấy Nagomi nhét ramen vào mặt.

Tất nhiên, việc Nagomi trở thành Ranko 2.0 không kéo dài quá lâu, khi một nhóm người hầu gái của Creatureland đánh cô và suýt giết chết cô. Tuy nhiên, họ đã tha cho cô ấy và cô ấy quay trở lại ký túc xá của mình. Cô ấy xem qua đồ đạc của Ranko, trong đó có một số vật lưu niệm. Đúng vậy, chiếc cà vạt mà Nagomi đã tặng cô ấy, một miếng giấy gấp giấy có móc xích, một túi đất từ ​​trận đấu bóng chày và một bức ảnh. Sau khi nhìn thấy những món đồ này, Nagomi đã cười và bắt đầu khóc khi cô ấy trở lại với con người bình thường của mình.

Nagi không gây rối xung quanh.
Tôi không biết tại sao cô ấy cần phải đi xa như vậy để giết chủ cửa hàng ramen.

Dù bằng cách nào, Nagi muốn những người hầu gái đè bẹp Oinky Doink, nhưng phe của cô ấy có một số phản kháng. Đó là sau khi mang về người hầu gái đã giết Ranko từ Wuv-Wuv Moonbeam, người đã bị cắt một trong những bím tóc của cô ấy. Vì vậy, câu trả lời là, cô ấy là một nốt ruồi? Dù bằng cách nào, cô ấy đã giết hai người hầu gái, những người đã đi ngược lại ý muốn của cô ấy. Đó là khi các cô gái ăn ramen trước ngày trọng đại. Sau đó, tất nhiên, Nagi đã giết chủ cửa hàng ramen. Nhưng tại sao? Để giữ số lần tiêu diệt tăng lên?

Đúng, ý tưởng của họ để chiến đấu với Nagi là đưa họ về phía moe.
Nagi không thích cách một trong những người giúp việc thưởng thức màn trình diễn của họ.
Và cả cô nữa, cô hầu gái Wuv-Wuv?
Okachimachi kết liễu Nagi/Uzuko.

Đối với việc Creatureland đến với Oinky Doink, tôi không bao giờ mong đợi họ sẽ ngồi xuống và tận hưởng. Nagomi đã có một màn trình diễn, nhưng trong khi Nagi bắn cô ấy gần thắt lưng, cô ấy vẫn tiếp tục biểu diễn. Phải, Nagomi là người hầu gái huyền thoại mà những người hầu gái khác rất thích màn trình diễn của họ, và một trong số họ đã dành cho cô ấy tràng pháo tay. Cuối cùng, Nagi chịu đủ khi cô giết người hầu gái đầu sư tử và bắn vào Nagomi. Tuy nhiên, cô ấy hết đạn, người hầu gái Wuv-Wuv và Okachimachi đã kết liễu Nagi. Nói cách khác, triều đại của cô ấy đối với Akiba cuối cùng đã kết thúc.

Ít nhất thì Nagomi đã thực hiện đúng lời hứa của Nerula và làm bạn với một người giúp việc 36 tuổi như Ranko.

Bước sang năm 2018, tất nhiên, Cygames phải đặt Uma Musume dựng biển quảng cáo. Chưa kể, chương trình dựa trên trò chơi gacha trên thiết bị di động được phát sóng cùng năm. Vì vậy, chúng tôi thấy ba người đàn ông thường xuyên ở Oinky Doink sẽ đến một cái mới. Giờ đây, Akiba đã bình yên khi gặp lại cô hầu gái 36 tuổi nổi tiếng. Đúng, Nagomi vẫn còn sống nhưng phải ngồi xe lăn. Đúng như dự đoán, thật ngạc nhiên, cô ấy thực hiện lời hứa của Nerula mà không giết bất kỳ ai, mặc dù cô ấy đã tiến rất gần đến nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Đúng như dự đoán, Cygames thường đưa ra những khái niệm điên rồ. Đầu tiên, đó là Uma Musume, tiếp theo, Zombie Land Saga, và bây giờ, chúng ta có Sensou hầu gái Akiba. Đúng như dự đoán, với những người giúp việc giống như yakuzakhi Nagomi, một thiếu niên bình thường muốn trở thành hầu gái, tham gia, thế giới của cô bị đảo lộn.

Đúng như dự đoán, mỗi tập phim là một chuyến đi hoang dã, chủ yếu là do Yasuko, còn được gọi là Người quản lý, hoàn toàn kém cỏi. Điều này có nghĩa là rơi vào những tình huống điên rồ để cố gắng sống sót hoặc kiếm tiền. Tuy nhiên, tôi vẫn ngạc nhiên khi Oinky Doink xoay sở để vượt qua và những kẻ xấu nhận được kết cục tồi tệ nhất. Ngoài ra, thật tuyệt khi tìm hiểu thêm về mối liên hệ của cảnh đầu tiên liên quan đến Ranko và Nagi/Uzuko dẫn đến tình hình hiện tại.

Cuối cùng, dàn diễn viên chính rất thú vị. Tất nhiên, Ranko là người thú vị nhất, với tính cách khắc kỷ của cô ấy. Quãng thời gian trong tù chắc hẳn đã khiến cô mất đi nhân cách trong sáng của mình. Ngoài ra, cô ấy phát triển một mối quan hệ sâu sắc với Nagomi khi cô ấy coi Oinky Doink như một gia đình.

Ngoài ra, Nagomi rất thú vị khi cô ấy cố gắng ủng hộ người giúp việc lý tưởng sống theo tiêu chuẩn. moe moe kyun. Đáng buồn thay, Nagomi và Nerula, trong khi gần xảy ra, đã bị cắt ngắn. Tuy nhiên, tôi nghĩ họ sẽ tạo nên một cặp đôi ăn ý. Ngoài ra, thật vui khi thấy Shippon, Yumechi và Zoya được chú ý.

Sensou hầu gái Akiba, mặc dù nó không dành cho những người không chịu được nhiều cảnh giết chóc, nhưng vì có rất nhiều, đây là một bộ phim rất thú vị và hấp dẫn. Chắc chắn, bạn không biết liệu Oinky Doink có thoát khỏi một tình huống khó khăn hay không. Điều này khiến việc xem từng tập phim trở nên hồi hộp vì bạn không biết nó sẽ kết thúc như thế nào. Tất nhiên, ai không thích những cô hầu gái dễ thương có thể chiến đấu? Tất nhiên, nỗi nhớ về những năm 90 rất mạnh mẽ. Có, đặc biệt là với những người lớn lên vào những năm 90 trong thời thơ ấu hoặc tuổi thiếu niên của họ.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Thích

Thích

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*