Akiba Maid Sensou – Tập 7 – Nagomi đi tìm kiếm linh hồn, Con đường Ninja

Rate this post

Ranko nhận thấy rằng Nagomi đã mất tích. Tôi tự hỏi chuyện gì đã xảy ra với cô ấy?

Sau khi Nagomi bị tổn thương bởi cái chết của Nerula, cô ấy đã biến mất. Vì vậy, tất nhiên, Ranko trở nên lo lắng về nơi ở của Nagomi.

Từ lần cuối cùng Nagomi chứng kiến ​​Minami giết Nerula, người mà Nagomi đã kết giao ước tình chị em. Mong ước cuối cùng của cô ấy dành cho Nagomi là được ở lại làm người giúp việc. Tuy nhiên, có vẻ như sự việc này đã quá nhiều nên Nagomi đã từ bỏ việc làm người giúp việc. Cô ấy chỉ đơn giản là biến mất trong một tuần với cảm giác tội lỗi của người sống sót. Sau đó, tất nhiên, người quản lý đã bị bắt vì cái chết của Nerula. Chưa kể, Oinky Doink Café còn phải lo lắng về băng nhóm hầu gái của Minami vẫn còn lớn.

Nagomi rất tệ trong việc che giấu danh tính của mình. Lông mày và tóc đó đã cho nó đi.

Tôi biết một số người lo sợ rằng Nagomi sẽ đi vào con đường giống như Ranko, nhưng nhìn bề ngoài, chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm. Khi Ranko phát tờ rơi, cô ấy nhận thấy một người có vẻ ngoài quen thuộc đang phát phiếu giảm giá. Tôi thấy thật buồn cười khi Ranko nhận ra Nagomi mặc trang phục ninja. Mái tóc, giọng nói và lông mày của cô ấy đã biến mất quá nhanh.

Dù bạn có tin hay không, cô ấy đã từ bỏ công việc hầu gái để trở thành một ninja.
Rõ ràng là cô nhớ làm người giúp việc.

Ngay cả sau khi đến quán cà phê mà Nagomi làm việc, cô ấy vẫn cố gắng phủ nhận đó là Nagomi. Nhưng, thật đáng buồn, cô ấy không làm tốt công việc tạo ra một bản sắc mới. Đúng, cô ấy nói dối về việc rất vui khi trở thành một ninja, nhưng rõ ràng, trái tim cô ấy không ở cùng một chỗ khi cô ấy buồn bã. Cô ấy vẫn thích làm người giúp việc nhưng không chắc mình có thể bảo vệ bạn bè của mình sau khi không thể bảo vệ Nerula.

Nagomi vẫn cảm thấy mâu thuẫn nếu đây là con đường đúng đắn cho cô ấy.
Nagomi phát hiện ra rằng Nerula thực sự muốn cô trở thành hầu gái tốt nhất ở Akihabara.

Mặc dù Ranko vẫn muốn Nagomi làm người giúp việc, nhưng với những gì cô ấy đã trải qua, Nagomi không nghĩ rằng Ranko hiểu. Điều có lẽ đã thay đổi suy nghĩ của cô ấy là ba người đàn ông rất hâm mộ Nerula, vì tính cách tốt bụng của cô ấy. Họ không đổ lỗi cho Nagomi vì Narula nói với các chàng trai rằng Nagomi có ý nghĩa như thế nào với cô ấy. Tuy nhiên, giống như Nagomi, những người hâm mộ Nerula cũng cảm thấy đau buồn trước cái chết của cô. Họ đề cập rằng Nagomi là một người giúp việc tốt khi họ đưa cho cô ấy một bức ảnh của Nerula.

Thật buồn cười khi người chủ cửa hàng người La Mã giao cho cô ấy một bát mì ramen.

Trong khi Nagomi trở lại vị trí đó, cô ấy vẫn trải qua PTSD từ sự cố đó. Đó là cho đến khi anh chàng ramen đó hỏi liệu Nagomi có quay lại quán cà phê không. Nagomi tự hỏi cô ấy có thể làm gì để trả ơn Nerula. Người bán ramen nói về việc thay đổi hương vị của ramen khá nhiều. Tuy nhiên, khách hàng vẫn thích nó vì nó vẫn có hương vị như cũ.

Nói cách khác, anh ấy đang bảo Nagomi thay đổi nhưng vẫn như cũ. Điều này quay trở lại với những gì Nerula đã nói. Có lẽ có một cách để Nagomi đối phó với những người giúp việc xấu xa đã tấn công cô và bạn bè của cô mà không cần phải trở thành một kẻ giết người lạnh lùng. Chúng tôi sớm tìm ra những gì cô ấy làm.

Trong khi đó, Minami cuối cùng quyết định xông vào quán cà phê Oinky Doink. Chắc chắn rồi, Ranko, Yumechi, Rippon và Zoya, cùng với người quản lý, đã chiến đấu rất tốt. Tuy nhiên, cuối cùng họ gần như bị áp đảo bởi Minami và băng nhóm của cô ấy.

Lối vào đẹp đó Nagomi.
Minami gần như không thể sống sót.
Nagomi tìm cách trả thù cho cái chết của Nerula mà không giết Minami.
Yep, cô ấy đã làm điều moe moe kyun.

Rất may, Nagomi sử dụng vũ khí ninja của mình và lấy đi khẩu súng máy của Minami. Ít nhất thì Nagomi cũng sử dụng vũ khí không sát thương để làm tê liệt những người hầu gái chống đối. Điều này bắt đầu có cảm giác như cô ấy đã lấy đặc điểm của Chisato là hạ gục kẻ thù mà không giết. Cô ấy để bạn bè của cô ấy làm công việc đó. Ngay cả khi đối đầu với Minami, người bị liệt do một viên đạn ở một chân, cô ấy vẫn hạ gục được Minami. Cô ấy thậm chí còn để cô ấy rời đi.

Bây giờ, Ukaki lấy lại quyền kiểm soát.
Đó là một cách đau đớn để Minami ra đi, nhưng vẫn rất xứng đáng.

Cuối cùng, Ukaki và những người hầu gái của cô ấy thông báo cho Minami rằng Maidalien sẽ gia nhập Creatureland. Rõ ràng, họ đã có đủ những trò hề của Minami. Đó là trước khi họ giết Minami. Ít nhất thì Minami cũng nhận được những gì cô ấy xứng đáng, mặc dù đó là một vụ giết người tàn bạo. Đáng buồn thay, Maidalien đã không nhận được những điều khoản có lợi kể từ khi họ mất con diều hâu trong chiến tranh. Ít nhất Oinky Doink Café sống thêm một ngày nữa và có thể vẫn trong tình trạng tồi tệ như trước, dù biết người quản lý. Ít nhất bây giờ Nagomi có thể chiến đấu mà không cần dùng đến vũ khí sát thương và sống theo mong muốn của Nerula.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*