Anime Girl Với Mái Tóc Đen Ngắn–Top 10

Rate this post

Tóc đen ngắn là một tuyên bố táo bạo. Một cô gái với mái tóc ngắn là một tuyên bố đặc trưng trong anime. Nó hét lên MC mạnh mẽ, độc lập và hấp dẫn.

Điều gì tuyệt vời về mái tóc đen ngắn?

Cuồng Otaku

Tóc ngắn không chỉ là một kiểu tóc hay một cách để quản lý tóc. Đó cũng là một tuyên bố. Khi nhìn thấy những cô gái để tóc ngắn, chúng ta phần nào biết được tính cách của họ.

Tóc ngắn cần can đảm và cam kết. Nó cần bảo trì và kiến ​​​​thức về phong cách.

Những cô gái anime này ra ngoài với mái tóc đen quyến rũ để thu hút sự chú ý bằng sự dễ thương và tự tin của họ.

Dưới đây là danh sách những cô gái anime dễ thương nhất có thể để tóc ngắn và thu hút mọi ánh nhìn.

Lucy Yamagami

Cuồng Otaku

“Bạn cần phải tốt với tất cả mọi người! công bằng cho tất cả!”

Lucy từ Dịch vụ x Người phục vụ có vẻ ngoài đặc trưng với mái tóc đen cắt ngắn và áo sơ mi đen. Người ta thường thấy cô ấy bồn chồn và lo lắng nhưng rất nghiêm túc với công việc của mình.

Cô ấy là một công chức tận tụy—tuy nhiên, nhiệm vụ của cô ấy không phải là phục vụ nhân dân.

Mục tiêu của cô ấy là tìm ra công chức đã chấp thuận cái tên dài vô lý và đáng ghét của cô ấy.

Cuồng Otaku

Cô ấy quyết tâm với mục tiêu của mình đến mức từ chối có một cuộc sống tình yêu để giải thoát bản thân khỏi bất kỳ sự phân tâm nào có thể kéo cô ấy ra khỏi mục tiêu chính.

Fubuki

Cuồng Otaku

Một anh hùng hạng B, Boss của Tập đoàn Blizzard, một siêu năng lực gia, và một quý cô phong cách và tự tin. Bất cứ nơi nào cô ấy đi, cô ấy nâng cao tiêu chuẩn.

Fubuki từ một cú đấm người đàn ông tỏa ra hào quang của uy quyền và cách cư xử mà nhiều người trong chúng ta mong đợi cô gái anime với mái tóc đen ngắn sẽ có.

Cuồng Otaku

Hoa hậu Blizzard mặc một chiếc váy màu xanh lá cây với một chiếc vòng cổ ngọc trai. Cô chiêu mộ những anh hùng Hạng B mới cho nhóm của mình để duy trì quyền lực và dẫn đầu trò chơi của cô.

Một thái độ mà người ta mong đợi người phụ nữ thông minh này sẽ có.

Akiko Yosano

Cuồng Otaku

Nữ thần quyền lực. Cô ấy không nhận những điều nhảm nhí từ bất kỳ ai và tuân theo các quy tắc do cô ấy đặt ra—biểu tượng cho nhiều cô gái theo dõi Bungou Những chú chó đi lạc.

Yosano có khả năng chữa bệnh cho mọi người với điều kiện bệnh nhân của cô ấy phải cách cái chết vài inch thì khả năng của cô ấy mới phát huy tác dụng.

Vẻ đẹp rực rỡ pha trộn với trí tuệ và sự hài hước của cô ấy đã làm lu mờ sự điên rồ nhỏ bé đang sống trong cô ấy.

Cuồng Otaku

Theo tôi, cô ấy đóng một vai trò quan trọng; cô ấy đã giúp tất cả các nhân vật Bungu Stray Dogs đạt được bước đột phá.

Đối thoại tốt nhất của cô ấy?

” Bạn có hai cánh tay? …. như vậy là quá nhiều.

Nora

Cuồng Otaku

Bản chất của tên cô ấy được dịch là ‘đi lạc’.

Là vũ khí của các vị thần, còn được gọi là thần khí. Cô ấy phục vụ các chủ nhân khác nhau dưới các quyền khác nhau do đó được gọi là Nora.

Nora là một nhân vật phản diện trong anime Noragami. Cô ấy muốn Yato trở thành Thần Tai họa và mang đến sự hủy diệt cho thế giới khi ở bên anh ta.

Cuồng Otaku

Cô ấy có niềm vui khi gây ra nỗi đau cho người khác, cắt đứt tai của mọi người, bắt cóc người, giết người là sở thích của cô ấy.

Cô ấy có thể trông thấp bé, ngọt ngào và có trái tim thuần khiết, nhưng cô ấy là cô gái anime xấu xa nhất với mái tóc đen ngắn.

Marin Kitagawa

Cuồng Otaku

Marin từ My Dress-up Darling luôn đam mê cosplay, đặc biệt là các nhân vật anime khiêu dâm.

Cô ấy là một otaku hướng ngoại thu hút sự chú ý vì vẻ đẹp của mình.

Nhiều nhân vật nữ thiếu nhận thức về cảm xúc của họ; Marin dũng cảm đối mặt với cảm xúc của mình và chấp nhận chúng. Cô ấy không ngại là chính mình và khuyến khích người khác làm điều tương tự.

Cuồng Otaku

Cô cosplay nhân vật yêu thích của mình, Shizuku-tan, một cô hầu gái dễ thương với mái tóc đen ngắn.

Điều này có thể phá vỡ các quy tắc của ”cô gái anime với mái tóc đen ngắn”, nhưng cô ấy quá dễ thương để không được đưa vào danh sách.

chizuru oshima

Cuồng Otaku

Cô ấy được biết đến nhiều hơn với tư cách là lớp trưởng, người đã gọi cho nhân vật chính của anime Quái vật nhỏ của tôi như một kẻ không có gan.

Cô ấy được coi là lo lắng và dè dặt với các bạn cùng lớp của mình và có thể bị xô đẩy để được chấp thuận.

Oshima có một khả năng tiềm ẩn là thẳng thắn và can đảm đối với những điều cô ấy coi trọng, có thể là cuộc sống tình yêu hay sở thích của cô ấy.

Cuồng Otaku

Điểm cộng của việc cô ấy được đưa vào câu lạc bộ Tóc đen ngắn là cặp kính của cô ấy. Họ đóng một vai trò quan trọng trong tính cách của cô ấy.

Vẻ ngoài dễ thương khi đeo kính của cô ấy đã thuyết phục nhân vật chính cũng đeo kính để có thể trông thông minh và đáng tin cậy như Oshima.

Mikasa Ackerman

Cuồng Otaku

Ai không biết cô gái anime với thanh kiếm và mái tóc đen này? Mikasa là một phụ nữ alpha với suy nghĩ của riêng mình. Cô ấy có kỹ năng chiến đấu và phong cách tuyệt vời.

Đối với nhiều người, cô ấy có thể trông giống như cô ấy có tình yêu phi lý dành cho Eren, điều đó đúng ở một mức độ nào đó, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy không có cá tính nào ngoại trừ việc đơn giản hóa Eren.

Mikasa là người đồng chí tốt bụng và mềm mỏng mà bất cứ ai cũng cần. Cô ấy an ủi Sasha, Jean, Armin, Levi và nhiều người khác vào đúng thời điểm.

Cuồng Otaku

Cô ấy đóng vai một vai chính hỗ trợ khi cần thiết và một kẻ giết người nhẫn tâm khi tình huống bắt buộc.

Vẻ đẹp và sự duyên dáng của Mikasa là vô song so với bất kỳ ai khác trong toàn bộ Loạt phim Tấn công Titan.

Ryuko Matoi

Cuồng Otaku

Một người có thể sử dụng hai vũ khí cùng một lúc, chém đôi tòa nhà chỉ bằng một cú vung kiếm, tự phục hồi ngay cả khi bị cắt làm đôi, và trông thật quyến rũ và dễ thương khi làm như vậy!

Matoi là nhân vật chính của giết la giếtvẻ ngoài đặc trưng của cô ấy là mái tóc đen ngắn với những vệt đỏ và phong thái tomboy.

Cuồng Otaku

Cô ấy thường được coi là một nhân vật chính nóng nảy vì chính sách ‘tấn công trước và đặt câu hỏi sau’.

Chúng ta có thể cho rằng cô gái 17 tuổi này có vấn đề về tức giận, nhưng vì bối cảnh câu chuyện của cô ấy bao gồm việc bị các thành viên trong gia đình đâm sau lưng nên chúng tôi có thể chắc chắn rằng cô ấy hơi điên.

Shuko Komi

Cuồng Otaku

Thay vì một cô gái, cô ấy là một quý cô tóc đen ngắn với đẳng cấp và sang trọng. Cô ấy được biết đến nhiều hơn với tư cách là nữ thần đã sinh ra Komi-San hay còn gọi là. Mẹ cô.

Khi bắt đầu anime, Komi-san không thể giao tiếp. Chúng tôi mong đợi mẹ của Komi-san cũng trầm tính và hướng nội như Komi-san, nhưng bà ấy có kỹ năng xã hội của một người dẫn chương trình trò chuyện.

Cuồng Otaku

Giống như một người mẹ bảo vệ, cô ấy hướng đến những đứa con của mình và luôn vui vẻ; cô ấy đối xử tốt với bạn bè của con gái mình trong khi vẫn bảo vệ cô ấy bằng cách đến thăm trường học của con gái mình.

Chiriko Tsurumi

Cuồng Otaku

Một nhân vật cực kỳ sáng tác của anime, lòng tốt. Cô ấy không được miêu tả là một người có thành tích cao bẩm sinh trong anime mà là một học sinh chăm chỉ và tận tụy, luôn đứng trong top 5 để theo kịp người mình yêu.

Ngay cả khi mâu thuẫn với cảm xúc của mình, cô ấy vẫn là một người bạn tốt của mọi người và không lùi bước trong việc giúp đỡ khi cần thiết.

Hào quang của một cô gái anime với mái tóc đen ngắn và cặp kính giải thích hoàn hảo tính cách điềm tĩnh và tự chủ của cô ấy.

Cuồng Otaku

Mỗi khi một người phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán được miêu tả trong anime, cô ấy thường để tóc đen ngắn. Đó là một cái gì đó về mái tóc hét lên sức mạnh và một cá tính độc đáo.

Nói về điều này, hãy xem những cô gái anime có mái tóc màu tím để biết thêm nội dung tập trung vào phụ nữ!


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*