Anime mùa thu 2022 Nhưng mùa xuân trong tâm trí tôi…

Rate this post

Ở bên kia thế giới, bạn phải bối rối wahaha!

Tại sao Xin chào Ở đó!

Chúng ta đang làm gì ở đó? Hy vọng điều đó thật tốt vì ngày của bạn sẽ tươi sáng hơn khi biết rằng tôi đã trở lại sau kỳ nghỉ R + R mà tôi đã thực hiện vào tháng 9. haha chuyện cười trừ khi bạn theo dõi blog của tôi một cách tôn giáo. Tôi phải nói là rất tuyệt vời nhưng điều đang chờ đợi tôi là một danh sách theo mùa cho mùa Thu 2022 áp đảo, chúa ơi, có một số thứ tuyệt vời trong mùa này. Tôi đã bỏ qua mùa Hè để nghỉ ngơi nhưng chắc chắn không thể bỏ qua một số thứ của mùa Thu. Tôi đã trễ 2 ngày để viết danh sách theo dõi lựa chọn của mình nhưng mọi thứ sẽ khác khi tôi chọn nội dung theo mùa để xem. Trước khi chúng tôi vào danh sách, bạn phải bối rối tại sao tôi lại nhắc đến Mùa xuân bởi vì đó là nơi tâm trí của tôi, khi Bắc bán cầu đang bước vào những ngày đen tối…

Phương Nam đang bừng tỉnh cho những ngày dài tươi sáng hơn…. người đàn ông mùa đông này cảm thấy rất dài kỳ quái !! Vì vậy, trong vài tháng tới, đừng lo lắng khi nghe những từ mùa hè, nắng ấm, chỉ cần một lời chúc mừng cho tất cả các bạn!

Được rồi, đủ cho phần giới thiệu dài, những gì trong giỏ mùa thu của tôi?


My Hero Academia S6

Tôi luôn đứng sau Người hùng của tôi bất cứ khi nào nó ra mắt theo mùa, điều đó là ổn với tôi nhưng tôi hiểu rằng mùa giải này là một vấn đề lớn giữa cuộc chiến giữa anh hùng và nhân vật phản diện! vì vậy chắc chắn không muốn bỏ lỡ và cộng với bạn bè của tôi sẽ giết tôi nếu tôi không theo dõi cùng với cô ấy haha.


Spy x Family Second Cour

Spy Family là bộ phim mà tôi sẽ bỏ đi xem cuối năm nhưng tôi đã say mê nó ngay sau khi nó kết thúc phát sóng. Buổi thứ hai, tôi đã định đợi để kết thúc nhưng đối tác của tôi gần như đã bắt kịp điều này nên tôi nghĩ chúng ta sẽ cùng nhau xem phần này. Còn gì để nói về bộ truyện này, ngoài những bộ anime cực kỳ giải trí, vững chắc về mọi mặt.


Urusei Yatsura

Rumiko Takahashi. Một cái tên được rất nhiều người biết đến nhưng chưa bao giờ thực sự xứng tầm với tôi cho đến tận sau này trong tác phẩm yêu thích của cô ấy là Inuyasha cho đến nay. Tôi đã xem Ranma 1/2, đó cũng là một khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi đã thấy tác phẩm này xuất hiện nhiều lần trong suốt nhiều năm và những bản phát hành gần đây của truyền thông discotek. Tôi vẫn chưa quyết định có xem khi phim phát sóng hay không và chỉ xem tập đầu tiên để cảm nhận. Điều này rất có thể tôi sẽ xem để phát sóng đầy đủ các tập phim đầu tiên vì bộ phim này được dự kiến ​​cho 46 tập. Thật tuyệt khi được xem một bản chuyển thể với nhiều tập như vậy.


Mobile Suit Gundam: Witch From Mercury


Đây là chiếc đồng hồ được mong đợi nhất của tôi, chưa có một bộ phim truyền hình gundam nào trong bảy năm kể từ khi mặt trời mọc. Tôi đã xem đoạn mở đầu trên kênh Youtube Gundam.Info, điều đó khiến tôi choáng váng. Tôi đã làm một tập đặc biệt xem qua podcast hàng tháng của tôi vào tháng trước nếu bạn muốn xem. Tôi vẫn chưa xem tập đầu tiên khi viết nó nhưng tôi hoàn toàn bị cuốn hút vì điều này, tôi có cảm giác ruột gan này sẽ tạo nên làn sóng cho nhượng quyền thương mại. Để nhìn thấy một gundam ở mùa thu xếp hàng thành thật muốn khóc.Hơn cả một cặp vợ chồng, nhưng không phải là tình nhân.

Giám sát theo dõi các cặp đôi được chọn nếu họ có thể sống với nhau hmmm, đây là điều khiến tôi quan tâm nhất đến rom com này. Tôi thích một bộ phim hài lãng mạn nhưng tôi vẫn chưa quyết định liệu tôi sẽ xem theo mùa hay chỉ đợi một lúc.


Quạ của Cung điện bên trong

Tôi không biết điều này tồn tại ngay trước khi tôi định viết nó. Consorts, hoàng cung wow lần cuối cùng một bộ anime như thế này xuất hiện là khi nào. Tôi đang nhận được câu chuyện về rung cảm saiunkoku ở đây. Chắc chắn sẽ xem tuần này, rất vui vì điều này!


Bibliophile Princess

Tại sao xin chào anime lãng mạn, bạn đã ở đâu trong thời gian qua. Cái gì vậy? chúng ta có một nữ chính, người không muốn gì hơn là được giấu với những cuốn sách của cô ấy? giả làm hôn thê của hoàng tử cho thư viện sách? Tại sao bạn chỉ đơn giản là nói với trái tim lãng mạn ngay bây giờ và tất nhiên em yêu, tôi sẽ theo dõi bạn hàng tuần mà không có câu hỏi nào được hỏi ở đó. ồ chờ đã… nhà thương điên đang hoạt hình. . Tôi tự hỏi tại sao nó trông rất đẹp.


Tuyệt vời! mùa giải này bạn đang áp đảo, tôi chỉ mới xem qua một nửa của nó nhưng tôi chắc chắn sẽ kiểm tra tất cả các loạt phim này cuối cùng hoặc ngay lập tức, tuy nhiên tôi đã nói là tôi sẽ làm. Hãy cho tôi biết những gì bạn đang kiểm tra nếu bạn thích và tôi thành thật không quan tâm tôi chọn bao nhiêu mùa vì nó sẽ được xem vào một lúc nào đó.

Bây giờ, đối với các bài đăng thông thường sẽ tiếp tục vào thứ Tư, tôi vẫn chưa sẵn sàng cho đến tuần thứ hai của tháng 10 để bắt đầu các bài đăng thường xuyên hàng tuần. Tôi đang điều chỉnh một số thứ vào lúc này, tôi sẽ cập nhật điều đó vào tuần tới!

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Lita x

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*