anime sắp ra mắt vào năm 2023 bạn cần xem- HelloBro.in

Rate this post

Năm mới đã đến, và mọi người đã quyết định những gì họ sẽ làm khác đi để làm cho năm nay khác với năm trước. Chúng tôi đã lập một danh sách các phần tiếp theo của anime hàng đầu mà bạn có thể chờ đợi trong năm nay và có những anime sắp ra mắt rất nổi tiếng sẽ được phát hành vào năm nay vào năm 2023.

Bungo Stray Dogs mùa 4

bungo chó hoang mùa 4

Bungo Stray Dogs là một chất lượng duy trì chất lượng của nó qua các mùa. Đã có thông báo rằng anime sẽ phát sóng phần thứ 4 vào ngày 4 tháng 1. Phần này sẽ bao gồm phần Những chú chó săn, nơi trận chiến sẽ diễn ra chống lại chính phủ và cơ quan Thám tử vũ trang. Cơ quan này bằng cách nào đó được lên kế hoạch và thể hiện là một kẻ khủng bố, buộc chính phủ phải điều động đơn vị Quân đội Hạng A của họ, được gọi là ‘Những chú chó săn’. Phần này lấy bối cảnh cho một cuộc chiến tổng lực ở thành phố Yokohama.

Ngày phát hành- 4 tháng 1 năm 2023

Tokyo Báo Thù Phần 2

Người báo thù Tokyo mùa 2

Phần 2 của Tokyo Revengers được dành riêng cho phần Christmas Showdown và nó sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại. Takemichi một lần nữa sẽ cố gắng cứu những người bạn của mình khỏi một định mệnh khủng khiếp. Phần Christmas Showdown sẽ kể về trận chiến giữa Tokyo Manji Gang và thế hệ thứ 10 của Hắc Long. Phần này sẽ tập trung nhiều hơn vào những câu chuyện nền của thủ lĩnh Hắc Long, Taiju Shiba và Yuzuha Shiba, em gái của anh ta.

Ngày phát hành- 8 tháng 1 năm 2023

Vinland Saga mùa 2

Vinland Saga mùa 2

Anime sẽ nối tiếp Slave Arc trong mùa thứ hai, cho thấy cuộc sống của Thorfinn ở Jutland Đan Mạch, với tư cách là nô lệ của chủ sở hữu Land Ketil.
Cuộc sống mới của Thorfinn dễ dàng hơn một chút với sự ra đời của Einar, người bạn mới cùng anh trồng trọt. Nhưng mục đích cả đời của anh là trả thù cho cái chết của cha mình vẫn chưa được thực hiện khi Canute giết Askeladd. Không còn động lực và động lực, anh ấy tìm kiếm những lý do mới để sống.

Ngày phát hành- ngày 10 tháng 1 năm 2023

Tiến sĩ Stone: Thế giới mới

Tiến sĩ Stone Phần 3 Thế giới mới

Phần thứ ba của Dr. Stone sẽ có Arc Thời đại Khám phá, nơi Vương quốc Khoa học sẽ làm việc để tạo ra Bản đồ Thế giới Mới với sự giúp đỡ của Ryuusui và Kohaku. Vương quốc rất vui mừng được đi đến phần còn lại của thế giới. Thiên tài Senku muốn khám phá bí ẩn của ánh sáng hóa đá khi cho rằng ánh sáng đó đến từ bên kia thế giới và nhận đội trưởng Ryuusui làm hoa tiêu dẫn dắt họ trong cuộc hành trình.

Ngày phát hành- Tháng 4 năm 2023

Thợ săn quỷ: Arc làng thợ rèn

Demon Slayer season 3 sắp ra mắt anime

Demon Slayer đã phá kỷ lục về lượng người xem trong mùa thứ hai với cốt truyện và hình ảnh động xuất sắc. Bây giờ anime đang trở lại cho mùa thứ ba. Phần sắp tới sẽ bao gồm Arc Làng thợ rèn của anime, nơi anh ấy sẽ tìm kiếm một kiếm sĩ lành nghề có thể sửa chữa thanh kiếm của mình. Gyokko và Hantengu (lần lượt là thượng hạng năm và thượng hạng bốn) đang âm mưu tấn công ngôi làng để ngăn chặn việc sản xuất Kiếm Nichirin. Vì vậy, Tanjiro sẽ ngăn chặn chúng với sự giúp đỡ của Hashiras để đánh bại chúng.

Ngày phát hành- Tháng 4 sắp tới

Jujutsu Kaisen mùa 2

Jujutsu Kaisen Season 2 anime sắp ra mắt

Jujutsu Kaisen đã trở thành một hit ngay lập tức sau khi phát hành anime vì những lý do rõ ràng. Giờ đây, anime sẽ trở lại vào tháng 7 này với mùa thứ hai sẽ có nhiều sự hài hước, hành động và nhân vật hơn. Phần thứ hai sắp tới của anime sẽ kể về cốt truyện của Gojo và thời gian của anh ấy ở trường trung học Jujutsu cùng với những người bạn của anh ấy là Suguru Geto và Shoko Ieiri. Phần duy nhất sẽ quyết định tiến trình của anime là Phần Shibuya, đây là phần được mong đợi và chờ đợi nhất của anime này cho đến nay.

Ngày phát hành- Tháng 7 sắp tới

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm: Phần 2

Bleach The Thousand year Blood War sắp ra mắt anime

‘Bleach’ được chờ đợi từ lâu đã quay trở lại sau một thời gian dài vắng bóng với ‘Huyết Chiến Ngàn Năm’. Phần này sẽ thấy Uryu Ishida tham gia Yhwach và Sternritter. Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Phần 2 có thể kể về cuộc đối đầu của Ichigo với người bạn đổi phe để gia nhập Quincy. Season sắp tới của anime sẽ được phát sóng vào tháng 7.

Ngày phát hành- Tháng 7 sắp tới

Đại Chiến Titan: Mùa Cuối Cùng Phần 3

Attack on Titan Final Season Phần 3 sắp ra mắt anime

Anime này có một trong những cốt truyện hay nhất trong lịch sử anime và nó thậm chí còn hay hơn nữa. Attack on Titan: The Final Season phần 3 sẽ đề cập đến Arc Đại chiến vì Thiên đường. Khi Eren hành quân về phía Marley để tiêu diệt người khổng lồ Sáng lập của mình. Chương trình sẽ phát triển trong sự thống nhất của những người lính ở hai bên của hòn đảo. Họ sẽ cố gắng loại bỏ mối đe dọa nghiêm trọng do Eren gây ra là xóa sổ loài người bên ngoài đảo Paradis. Hãy sẵn sàng cho mùa cuối cùng sắp tới của anime.

Ngày phát hành – 2023

Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp mùa 2

Thất nghiệp-Tái sinh-Phần 2 anime sắp ra mắt

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation mùa thứ hai sẽ kể về việc Rudeus đến Rosenburg để tìm mẹ của mình. Mẹ anh hiện đang cư trú tại Thành phố Mê cung trên Lục địa Begaritt. Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, Rudeus đăng ký vào Học viện Phép thuật Ranoa, còn được gọi là Đại học Phép thuật.

Ngày phát hành- 2023

Công tước tử thần và cô hầu gái mùa 2

anime-công-tử-và-hầu-của-anh-mùa-hai-sắp tới

The Duke of Death and His Maid là một bộ phim hài lãng mạn kể về một hoàng tử trẻ và người hầu gái của anh ta. Hoàng tử sống một mình với người hầu gái và một quản gia do lời nguyền của một phù thủy dành cho anh ta.
Phần 2 sẽ xem xét nhiều hơn về giải pháp cho lời nguyền của hoàng tử giữa những lời tán tỉnh và đỏ mặt hàng ngày. Anime này là một bộ phim không thể bỏ qua cho những người yêu thích sự lãng mạn.

Ngày phát hành- 2023

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*