Attack on Titan Season cuối: Hange’s Last Stand

Rate this post

Mùa cuối cùng của Tấn công người khổng lồ sẽ được chia thành hai tập dài một giờ. Giờ thứ hai sẽ được phát hành vào mùa thu. Quyết định này có vẻ vô lý và tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu có bốn tập hoặc ít nhất hai tuần một lần. Trong Marely, Ramzi, một nhân vật đã được giới thiệu trong tập phim, “Hai anh em”, cho người bạn Halil của anh ta xem kho tiền giấu kín của anh ta. Ramzi cần ăn trộm để chu cấp cho gia đình. Anh ta thỉnh thoảng bị bắt và đến một lúc nào đó, anh ta bị cắt cổ như một hình phạt.

Trong quá khứ, Eren đã cứu Ramzi khỏi những tên côn đồ đánh anh trong một con hẻm. Ở hiện tại, Ramzi và Halil cùng gia đình chạy trốn khỏi Rumble. Trong khi cố gắng trốn thoát, Halil bị nghiền nát bởi các mảnh vỡ và Ramzi bị nghiền nát bởi một Titan. Attack on Titan cố gắng sử dụng Ramzi để cho Eren thấy những hành động khủng khiếp. Nó hầu như hoạt động nhưng tôi thấy rằng tôi kinh hoàng về cách Ramzi bị giết hơn là sự thật về anh ta. Bất kể, Rumble và kết quả diệt chủng của nó rõ ràng là khủng khiếp.

Cái kết xứng đáng của Hange

Annie quyết định rằng cô ấy không muốn làm gì với việc cứu “nhân loại”, cô ấy mệt mỏi với việc chiến đấu và sẽ không đi xa hơn nữa. Nó ngụ ý rằng Annie đã yêu Armin. Mikasa nhận thấy Annie đang nhìn chằm chằm vào mình. Tôi đưa ra vì coi Armin là người duy nhất nói chuyện với cô ấy trong thời gian cô ấy bị giam cầm, mặc dù tôi không biết liệu điều đó có quan trọng hay không khi bộ truyện kết thúc. Các trinh sát chuẩn bị đối mặt với Eren khi Floch Forster nổ súng làm hỏng máy bay, đặc biệt là làm thủng thùng nhiên liệu của con thuyền.

Với việc các Titan đang đến gần, các trinh sát có nguy cơ bị giết. Đây là phần thú vị nhất của tập phim. Hange tình nguyện làm chậm Rumble, hy vọng sẽ cho các Hướng đạo sinh thời gian. Trước khi làm bất cứ điều gì, cô ấy đã phong Armin làm Chỉ huy mới. Hange chiến đấu với các Titan một mình. Đó là một trong những Tấn công vào những người khổng lồ những khoảnh khắc đẹp nhất và tôi khuyên bạn nên xem nó hơn là để tôi tóm tắt lại. Hange là một trong những nhân vật được yêu thích nhất và là nguồn gốc của phần lớn sự hài hước mà bộ truyện này cần. Khi các nhà khoa học điên anime đi Hange là một trong những người giỏi nhất.

Sự kết thúc đã gần kề

Phần còn lại của tập phim hơi nhàm chán. Ít nhất là sau thời điểm Hange. Nó cảm thấy vội vã hoặc thiết lập cho đêm chung kết. Eren nói với các Hướng đạo sinh rằng sẽ không có thỏa hiệp nào và họ phải đến để chiến đấu. Tất nhiên Armin và Mikasa hy vọng sẽ cứu được anh ta trước khi điều đó xảy ra. Điều đầu tiên họ cần làm là ngăn chặn Rumble. Armin lưu ý rằng nếu họ giết Zeke thì Rumble sẽ dừng lại. Levi háo hức cuối cùng cũng giết được kẻ thù của mình và nhờ những người khác giúp anh ta làm điều đó. Khi Eren đến gần pháo đài ở Marley, máy bay chở các Hướng đạo sinh đến.

Tất cả các Hướng đạo sinh bay ra ngoài và tiếp cận Titan Quái vật của Zeke, người đang sử dụng thương hiệu của mình để ném các mảnh vỡ vào các Hướng đạo sinh đang tới. Titan Thiết giáp đâm vào Titan Quái thú, khi họ chuẩn bị chiến đấu với Eren, Armin hỏi “Eren được tự do theo cách nào.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*