AVAHS – Bài đánh giá Giáng sinh đầu tiên của Casper

Rate this post

Mảnh đất: Casper cố gắng tổ chức lễ Giáng sinh trong khi chờ đợi ngôi nhà sắp bị phá hủy. Trong khi đó, các nhân vật khác của Hanna-Barbera đến thăm ngôi nhà mà không nhận ra nó bị ma ám, để cùng nhau đón một Giáng sinh vui vẻ.

Phá vỡ: Thưa quý vị và các bạn….chúng tôi đã bị lừa dối.

Yogi Bear là đặc biệt này.

Anh ấy được cho là đang ngủ đông.

Sự lừa dối này không thể không bị trừng phạt!

Bẩn thỉu trắng trợn nằm sang một bên, đây là một điều đặc biệt khá ổn, mặc dù có điều gì đó cố hữu gây buồn về một đứa trẻ đã chết đang cố gắng ăn mừng Giáng sinh. Ngoài ra, điều đó không có nghĩa là tiêu đề không chính xác? Casper chắc chắn phải có Giáng sinh khi còn sống, phải không?

Thành thật mà nói, tôi không có nhiều điều để nói về điều đặc biệt này vì không có gì nhiều xảy ra. Hairy Scary khiến các nhân vật khác sợ hãi khi họ đến thăm ngôi nhà và gắt gỏng về Giáng sinh, nhưng sau đó anh ấy đổi ý, ngôi nhà của anh ấy được cứu và mọi người có một Giáng sinh vui vẻ. Đó là rất nhiều Christmassy, ​​không có gì nhiều cho nó. Nếu bạn thích nội dung của Casper và Hanna-Barbera, thì đó là một điều đặc biệt nhỏ để xem vào những ngày lễ.


Nếu công việc của tôi khiến bạn cảm thấy vui vẻ và bạn muốn gửi lời chúc mừng Giáng sinh theo cách của tôi, vui lòng cân nhắc để lại một món quà dưới gốc cây Ko-Fi của tôi. Mọi khoản đóng góp sẽ giúp tôi thanh toán hóa đơn và giữ cho blog này hoạt động như Xưởng của ông già Noel. Cảm ơn bạn! Giáng sinh vui vẻ, ngày lễ vui vẻ và có một năm mới tuyệt vời! 🎄☃️

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*