Baji Tokyo Revengers – Chúng ta biết gì về anh ấy?

Rate this post

Keisuke Baji là thành viên sáng lập của băng Tokyo Manji. Dù chỉ xuất hiện trên màn ảnh rất ít nhưng Baji đã ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết một số sự thật thú vị về Tokyo Revenger’s Baji.

Baji, cùng với chỉ huy chính thức của Toman là Mikey, Draken, Mitsuya, Pah-Chin và Kazutora, là một trong những người thành lập tổ chức. Câu chuyện về sự khởi đầu của Toman chỉ đơn thuần là để chứng minh rằng sẽ không có băng đảng nào mà không có Baji.

Keisuke Của Baji vẻ bề ngoài:

Baji là một thanh niên mạnh mẽ trong Tokyo Revengers. Anh ta có mái tóc đen dài đến ngang vai, hơi gợn sóng. Anh ấy thường mặc nó lỏng lẻo, nhưng khi đánh nhau, anh ấy buộc nó. Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của anh ấy là hai chiếc răng sắc nhọn, đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của anh ấy. Đặc điểm này mang lại cho anh ấy một nụ cười không khoan nhượng. Khi ở cùng nhóm của mình, anh ấy đang mặc Toman Toppuku theo phong cách truyền thống. Nhưng với tư cách là đại diện của băng đảng Valhalla, Anh ta mặc một chiếc áo khoác bomber màu trắng với logo Valhalla ở phía sau.

Sự xuất hiện của Keisuke Baji

Tuổi của Keisuke Baji:

Anh sinh ngày 3 tháng 11 năm 1990. Tuổi của Baji là 14 trong quá khứ.

Chiều cao của Keisuke Baji:

Baji là 5ft. Cao 9 inch (175 cm).

Keisuke Tính cách của Baji:

Baji là một nhân vật mất trí trong Tokyo Revengers. Anh ấy thích cảm giác mạnh. Mikey thoải mái thừa nhận rằng anh ta sẽ sẵn sàng đá một ai đó trên đường phố mà không có lý do rõ ràng nào khác ngoài niềm vui thuần túy. Anh ấy luôn mỉm cười khi chiến đấu. Baji dành cho Toman. Để bảo vệ đồng minh của mình, anh ta sẽ thể hiện mình như một kẻ thù. Nhưng cuối cùng, anh ấy đã sẵn sàng từ bỏ mạng sống của chính mình để đảm bảo rằng Toman luôn tiến bộ và Kazutora không bao giờ cảm thấy tồi tệ về bản thân.

Tính cách của Keisuke Baji

Tài năng diễn xuất của Keisuke Baji:

Baji có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Anh ta rất giỏi trong việc lừa cả bạn bè và đối thủ của mình rằng anh ta đã bỏ trốn đến Valhalla. Ngay cả những người ban đầu nghi ngờ anh ta cũng bị lừa khi tin rằng nguyên nhân thực sự khiến anh ta ra đi là vì anh ta cắt đứt quan hệ với Toman. Keisuke là hiện thân của những nguyên tắc cơ bản của một Toman, sẵn sàng đặt tính mạng của mình vào nguy hiểm để bảo vệ những người anh ta quan tâm trong khi ghét bỏ những phương pháp đáng ngờ.

Sức mạnh chiến đấu của Keisuke Baji:

Baji là một trong những chiến binh vĩ đại nhất của Toman và có khả năng thách thức những đối thủ bằng anh ta. Anh ta có thể đánh bại 50 đối thủ khi mang theo một thanh sắt bên mình và bị một vết thương nặng ở lưng. Do đó sức mạnh của anh ta là không thể coi thường. Sau đó, khi phát hiện ra tình trạng thiếu máu, anh đã bất tỉnh. Baji là một sinh vật thể chất mạnh mẽ. Trong quá khứ, Baji đã đánh bại người đứng đầu bộ tộc Mandala chỉ bằng một cú đánh vào mặt có sức mạnh đến mức làm vỡ một bức tường gạch gần đó.

Lịch sử của Keisuke Baji:

Mikey và Baji là bạn từ khi họ còn nhỏ. Anh ấy là một người bạn trung thành đến nỗi, để hỗ trợ bạn của mình, anh ấy đã trở nên bối rối trong một vấn đề lớn. Khi Baji và những người bạn của mình cố gắng lấy trộm chiếc xe đạp mới tinh của Mikey từ cửa hàng nơi nó được giữ. Họ vướng vào một vụ náo loạn và giết chết chủ cửa hàng trong quá trình này. Baji và một người bạn bị đưa đến trại giam dành cho trẻ vị thành niên. Sau khi được thả, anh ấy đã tham gia Tokyo Manji Gang.

Sau đó, Baji gia nhập băng đảng Valhalla với mục đích rõ ràng là tiêu diệt băng Tokyo Manji từ bên trong. Nhưng sau đó người ta phát hiện ra rằng anh ta đã làm điều này để xác định thủ phạm thực sự ẩn trong bóng tối. Trong khi ông ấy đang làm việc đó, ông ấy đã qua đời. Sự tồn tại đơn thuần của anh ấy đã đủ để đưa các nhóm trở thành cốt lõi của họ, và mọi người có mặt sẽ luôn nhớ đến anh ấy.

Mối quan hệ của Keisuke Baji:

Keisuke Baji có mối quan hệ rất bền chặt với “Manjiro Sano” và “Chifuyu Matsuno”. “Manjiro Sano” là thủ lĩnh của Toman. Trong khi “Chifuyu Matsuno” là Đội phó của Đội 1 của băng Tokyo Manji. Dưới đây là một đánh giá ngắn gọn:

Manjiro Sano:

Keisuke Baji và thủ lĩnh của băng Tokyo Manji đã là bạn từ khi họ còn nhỏ. Họ gặp nhau lần đầu khi đang đấu vật trong phòng tập thể dục. Mikey tuyên bố mình là người chiến thắng trong mỗi trận đấu, nhưng chúng tôi không chắc liệu Baji có thể chiếm ưu thế mỗi lần hay không. Nếu Takemichi thành công trong việc bắt giữ Baji, Mikey đã cam kết với người bạn thân nhất của mình đến mức sẵn sàng loại Kisaki khỏi đội của mình. Mikey là người mà tất cả mọi người đều ngưỡng mộ, và anh ấy hiểu rằng anh ấy cần đặt nhu cầu của cả nhóm lên trước lợi ích của mình.

Anh ta nhận thức được rằng Toman có thể sẽ mạnh hơn bởi Kisaki và quân đội của anh ta hơn là bởi một mình Baji. Nhưng anh ấy quan tâm đến người bạn của mình đến mức anh ấy sẽ làm mọi cách để giành lại anh ấy. Công bằng mà nói thì họ thân thiết như anh em một nhà. Trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời, Baji đã hết lòng vì Mikey. Baji đã từ bỏ mạng sống của mình để cứu Mikey khỏi bị hút vào vực sâu của màn đêm.

Mikey Tokyo Revengers

Vật nuôi:

Đội phó Đội 1 của băng Tokyo Manji là Chifuyu Matsuno. Anh ấy đã từng hỗ trợ Baji trong việc học của mình. Bất chấp ý kiến ​​thấp của Matsuno về Baji, Baji được hiểu là ngụ ý tình bạn của họ vào thời điểm đó. Baji đã ở đó để giúp đỡ khi một số thành viên băng đảng tấn công Matsuno, rửa sàn nhà với từng người. Anh ấy đã nhận được sự tôn trọng của Matsuno là kết quả của việc này. Cuối cùng anh ấy đã tham gia băng Tokyo Manji chỉ vì lợi ích trong tương lai của mình.

Thường không có một tình bạn đặc biệt như tình bạn mà Chifuyu và Baji chia sẻ trên truyền hình. Baji đã làm khá nhiều mọi thứ có thể để xuất hiện với tư cách là nhân vật xấu xa nhất mà anh có thể vào thời điểm này trong truyện. Người duy nhất anh ta không lừa là Chifuyu. Chi tiết cụ thể về những gì Baji thực sự định làm chỉ có thể được tiết lộ bởi anh ta. Mặc dù Baji chưa bao giờ thảo luận về kế hoạch của mình với đối tác của mình hoặc thậm chí đưa ra một đề xuất giả định theo bất kỳ cách nào.

Pet Matsuno

Lời kết:

Tokyo Revengers có một quần thể đầy màu sắc đang không ngừng mở rộng, bao gồm những nhân vật phản diện ranh mãnh, những phản anh hùng phức tạp và tất nhiên là nhân vật chính mang tính biểu tượng. Incredible Baji chắc chắn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trên toàn bộ dàn diễn viên, ngay cả trong số những nhân vật đáng kinh ngạc khác.

Hy vọng bạn thích đọc bài viết này và có nhiều thông tin về Tokyo Revenger’s Baji. Thích viết bài này!

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật anime mới nhất!

https://www.pinterest.com/myanimeforlife
https://www.twitter.com/myanimeforlife
https://www.facebook.com/myanimeforlife
https://www.instagram.com/myanimeforlife


Lượt xem bài đăng:
27

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*