Bản đồ One Piece: Mọi thứ về Bản đồ và Sự phân chia của chúng

Rate this post

Bản đồ One Piece là một trong những thành phần quan trọng nhất trong One Piece. Đó là thứ chứa tất cả thông tin về các khu vực và hòn đảo khác nhau của thế giới one piece.

Mỗi bộ phận có những đặc điểm, khí hậu, cư dân và văn hóa độc đáo. Do đó, bản đồ One Piece cũng bao gồm nơi chúng ta có thể tìm thấy từng hòn đảo lớn trên đó.

Bài đăng trên blog này sẽ đề cập đến tất cả các khía cạnh của Bản đồ Thế giới One Piece và sự phân chia của chúng, vì vậy bạn sẽ biết mọi thứ trước khi bắt đầu cuộc hành trình của mình trên chúng!

Mô tả bản đồ tổng thể

bản đồ một mảnh

Bản đồ One Piece là kho báu độc nhất vô nhị được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Các bản đồ được chia thành Đông và Tây; Phía Tây bắt đầu tại Quần đảo East Blue (Đường màu đỏ) trong khi phía Đông bắt đầu với Quần đảo Đường màu đỏ ở Loguetown (Đường màu xanh lá cây).

Nó chứa nhiều hòn đảo mà chúng ta gọi là thế giới hoặc quốc gia khác nhau như Vương quốc Alabasta, Đảo Dawn, Đảo Drum, v.v. Đôi khi, nó cũng bao gồm các động vật sinh vật biển như xoáy nước Grandline, Kho lưu trữ sinh vật biển, Rừng biển quyến rũ, v.v. Có ba các vùng biển lớn cho bản đồ một mảnh: Northern North Blue, South Blue và Grand Line.

Nó có một trong những bản đồ lớn nhất trong thế giới manga với nhiều hòn đảo, còn được gọi là các quốc gia khác nhau như Vương quốc Alabasta, Đảo Dawn, Đảo Drum, v.v. Ngoài ra, có ba vùng biển lớn cho bản đồ one piece: Biển Bắc Bắc, Biển Nam. Biển Xanh, và biển Grand Line.

Tổng số Bản đồ One Piece là mười, nhưng chúng tôi chỉ thấy một số ít từ tất cả các khu vực này (phía bắc phía bắc màu xanh lam). Bản đồ có thể được chia thành phía đông (đường màu xanh lá cây) và phía tây (đường màu đỏ), bắt đầu từ đảo Redline phía Đông đến Loguetown hoặc ngược lại. Ngược lại, điểm bắt đầu phía đông bắt đầu từ quần đảo của các đường màu đỏ phía nam, chẳng hạn như đảo của Vương quốc Arabasta.


1. Đại Hải Trình

bản đồ một mảnh

Grand Line là một dải đại dương bao quanh đường xích đạo và là bối cảnh chính cho phần lớn One Piece.

Kho báu lớn nhất tồn tại ở giữa biển này. Nó được coi là hòn đảo cuối cùng của Grand Line, nơi chứa kho báu của cướp biển huyền thoại Gol D. Roger.

Một eo biển thẳng với một trong những điều kiện thời tiết hỗn loạn nhất và được biết đến là vùng biển khó di chuyển nhất.

Lốc xoáy, tuyết rơi là ngẫu nhiên. Tuy nhiên, Grand Line cũng là nơi xảy ra các hiện tượng như biển chia đôi, những hạt mưa to bằng chiếc thuyền buồm khổng lồ, sấm chớp liên tục, v.v.


2. Lằn ranh đỏ

bản đồ một mảnh

Red Line là lục địa duy nhất bao quanh toàn bộ thế giới vuông góc với Grand Line.

Red Line là một ngọn núi khổng lồ màu đỏ vút lên rất cao.

Nó chạy vuông góc với Grand Line trên toàn cầu và chứa nhiều địa điểm chính của bộ truyện.

Red Line là một chướng ngại vật khổng lồ và có thể vượt qua bằng cách sử dụng Red Port, do Chính phủ Thế giới kiểm soát, hoặc thông qua cái lỗ trên đó, hiện là Đảo Người Cá.

Trên đỉnh của Red Line, Thủ đô của Thế giới tọa lạc, Mary Geoise. Mary Geoise là ngôi nhà của các Quý tộc Thế giới, được nâng tầm so với phần còn lại của thế giới.


3. Biển xanh

4 Blues 1 1

Biển Xanh là một trong bốn biển mà bản đồ one piece có:

1. biển xanh phía bắc

Biển Bắc Bắc Xanh là một trong những biển một mảnh, và nó nằm ở phía bắc của bản đồ một mảnh. Vì vậy, nó còn được gọi là “Biển Đường Đỏ”. Cái này có nhiều con vật mạnh mẽ, hung dữ như cấp đảo Người Cá, mà chúng ta không thể tìm thấy trên đó.

2. Biển xanh phía nam

South Blue Sea hay còn được gọi là “Bản đồ phía Tây One Piece,” có một trong những đặc điểm nổi bật nhất, đó là Red Line.

3. biển đông xanh

Biển Xanh hay còn gọi là “Bản đồ phía Đông One Piece”, cũng là một trong những bản đồ lớn nhất trong thế giới One Piece và được chia thành hai phần, phần phía Đông (đường màu xanh lá cây) và phần phía Tây (đường màu đỏ). Chúng tôi bắt đầu từ đảo East Redline đến Loguetown. Ngược lại, điểm bắt đầu phía đông bắt đầu từ quần đảo của các đường màu đỏ phía nam, chẳng hạn như đảo của Vương quốc Arabasta.

4. Biển Tây xanh

Grand Line, một trong những bản đồ một mảnh có nhiều hòn đảo và nằm ở một phía của thế giới một mảnh (phía Đông) trong khi Red Line hay còn gọi là “Bản đồ One Piece phía Tây” nằm ở phía Tây.”


4. Thắt lưng bình tĩnh

Thắt lưng bình tĩnh 1 1

Calm Belt là một trong những vùng biển của bản đồ một mảnh và là một trong bốn vùng biển một mảnh nằm ở phía Đông. Do đó, bản đồ có một trong những hòn đảo lớn nhất trong thế giới one piece, chẳng hạn như Grandline Whirlpools, Marine Life Archives, Seducing Woods Sea Forest, v.v.

Không thể tìm thấy những loài động vật sống ngoài những dòng trang nhã như Drum Island hay Loguetown ở đây. Tuy nhiên, cũng có thể quan sát các hiện tượng kỳ lạ do từ trường của Vành đai, chẳng hạn như các vật kim loại không thấm nước chạm vào nó.”


5. Núi Ngược

bản đồ một mảnh

Núi Đảo Ngược là điểm giao nhau của bản đồ một mảnh. Núi Đảo ngược là một vùng biển một mảnh và sự phân chia núi đảo ngược ở một bên (phía tây) nằm ở Loguetown. Ngược lại, phía bên kia hoặc phía Đông không có vì nó ở dưới nước.”


6. Bản đồ thế giới

Bản đồ Thế giới có thể được nhìn thấy giữa các bản đồ một mảnh dưới dạng một quả cầu khổng lồ màu xanh bên ngoài Grand Line chứa nhiều hòn đảo, lục địa, v.v.

Trên Đảo Nấm có Trái Ác Quỷ. Ở Amazon Lilly, Vương quốc Động vật là Khu vườn nhỏ; động vật bị con người săn bắt làm thịt.”

Phần kết luận

Tôi hy vọng bản đồ một mảnh này giải thích chi tiết về thế giới một mảnh. Bản đồ một mảnh này đã giúp thế giới một mảnh trở nên rõ ràng.

Hãy kết thúc bản đồ một mảnh ở đây; bây giờ, tôi sẽ gặp bạn ở phần tiếp theo của chúng tôi! 🙂

Bạn có thể đọc thêm về One Piece tại; Một mảnh là gì? (Khái niệm cơ bản) và Băng hải tặc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*