Bạn sẽ biết gì? Bạn có nên đọc Manga? •• Stig

Rate this post

Chào buổi sáng và chào mừng đến với bản cập nhật truyện tranh StiG. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một số chi tiết mới về một bộ truyện tranh nổi tiếng có tên là Miscreants and Mayhem. Hãy đọc tiếp nếu bạn muốn biết thêm vì chúng tôi đã bao gồm một bài đánh giá ngắn và nơi để đọc bộ truyện.

Bạn có nên đọc Manga? Nếu bạn thích Nam chính tâm lý yandere với sự chênh lệch tuổi tác lớn, thì bộ truyện tranh này là dành cho bạn. Tôi yêu Pilgyun (?) rất nhiều. Anh ấy rất nóng bỏng, cộng với việc tôi thường đi tìm cờ đỏ, vì vậy anh ấy hoàn toàn là phong cách của tôi. Nghệ thuật tất nhiên là tuyệt vời, bởi vì, thôi nào, nó đến từ những người anh em không có ngày mai; bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ kỹ về nó. Nhân vật rất đáng yêu. Chúng tôi có con rồng vàng tóc đen ở phía dưới, người xứng đáng với cả thế giới, tôi thề, và một người cực kỳ nóng bỏng, trẻ hơn nhiều so với phía dưới của chúng tôi và một tên khốn điên rồ Yandere. Câu chuyện kể về các băng đảng và mafia (tất nhiên là một trong những bối cảnh yêu thích của tôi trong Yao’s vì Ahjuicy), và ML của chúng tôi có một mối quan hệ thú vị. Và cuối cùng, smut chỉ là nụ hôn của đầu bếp.

Miscreants and Mayhem Manhwa Tóm tắt

Miscreants and Mayhem: Bạn sẽ biết gì?  Bạn có nên đọc Manga?

“Con nhớ bố. Anh cũng nhớ em à?”
Thành viên băng đảng Ryu Nanmu có thể là một trong những người đứng đầu trong “tổ chức” của anh ta, nhưng trong cuộc sống, anh ta đã chạm đáy. Anh từng mơ ước được xây dựng một gia đình với tình nhân của ông chủ và con trai của cô ấy là Pil-gyun, nhưng anh đã phải trả giá đắt vì ham muốn một thứ không bao giờ có thể thuộc về mình. Sau nhiều năm dài, hy vọng về một gia đình hầu như không còn gì khác hơn là một ký ức hoài cổ đối với Nanmu… cho đến khi một Pil-gyun trưởng thành đột ngột xuất hiện trở lại trong cuộc đời Nanmu. Ngoại trừ, đây không phải là đứa trẻ mà Nanmu nhớ. Pil-gyun tính toán, chết người và yêu anh ta một cách ám ảnh. Mặc dù Nanmu biết rằng anh nên chấm dứt mối quan hệ vô ích này, nhưng những lời yêu thương dịu dàng của Pil-gyun không khỏi khiến trái tim anh đau nhói…

Nhân vật Miscreants và Mayhem

Trong phần blog này, tôi sẽ tập trung vào nhân vật chính. Chỉ có Ryu Nanmu là nhân vật chính của bộ truyện tranh Miscreants and Mayhem; nhiều nhân vật phụ sẽ sớm được bổ sung.

Nơi để đọc Miscreants và Mayhem

Đối với người hâm mộ và không phải người hâm mộ, bạn có thể đọc loạt bài trên Lezhinus bởi vì đó là cách đúng đắn để hỗ trợ tác giả yêu thích của bạn. Trên Lezhin, có xu miễn phí cho các bản phát hành mới và hơn thế nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*