Bản tin hàng tuần của D&A (ngày 24 tháng 10 năm 2022)

Rate this post

D&A Anime Blog / Bản tin hàng tuần của D&A Studios Entertainment (ngày 24 tháng 10 năm 2022)

Suy nghĩ của người sáng lập với DJ Lewis: Người hâm mộ anime trường học cũ và trường học mới!

Kể từ những năm 80 anime đã đi từ một phương tiện ‘thích hợp’, để thu hút sự chú ý chính thống trong một vài thập kỷ. Nhiều thế hệ đã xem anime tại một số thời điểm trong cuộc đời của họ, nhưng gần đây có sự thay đổi về thị hiếu của những thế hệ người hâm mộ anime này. Một số hãng phim đã bị buộc tội ‘chiều chuộng người hâm mộ’, trong khi những hãng khác đang ‘khởi động lại các tác phẩm kinh điển’. Tuần này, hãy xem bài viết và suy nghĩ của DJ Lewis về trường hợp của những người hâm mộ anime học đường cũ và học đường mới.

Naruto Shippuden: Danh sách Bậc của Akatsuki!

Naruto đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới từ đầu những năm 2000, và là một trong những BIG 3 huyền thoại vào thời đó. Nhân vật phản diện phổ biến nhất ổn định trong chương trình đó là Akatsuki và lần đầu tiên trong lịch sử D&A, chúng tôi xếp hạng từng thành viên trong Danh sách Bậc dựa trên sức mạnh của họ. Bài đăng gồm 2 phần sẽ ra mắt vào cuối tuần này!

Lưu ý bên lề: Có một số bài báo chúng tôi đã liệt kê trong các bản tin trước đây mà chúng tôi không thể thực hiện được, do những trường hợp ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu lại chúng trong các bản tin sau này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*