Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 – Tập 12

Rate this post

Chúng tôi lại quay trở lại chuẩn bị cho trận chiến tại Renril và Fushi dường như vẫn muốn tự mình giải quyết tình huống này. Cá nhân tôi biết đây là sự trưởng thành mà cháu cần phải trải qua, nhưng đôi khi tôi chỉ muốn lay vai cháu và bảo cháu đừng cố gắng làm mọi việc một mình. Không sao để mọi người giúp bạn!! Không sao để con người tự đưa ra quyết định. họ sẽ được xấu quyết định? Có thể! Nhưng không cho phép họ tự chủ có lẽ còn tồi tệ hơn bất kỳ kết quả nào mà họ sẽ phải nhận!

Tuần này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một chút về Messar và Hairo. Cuối cùng, tôi thực sự thích tìm hiểu thêm về cả hai vì họ có những điều thú vị để mang đến trận chiến này. Messar có mối liên hệ với Alme, công chúa của Renril mặc dù mối quan hệ thực sự của họ không được tiết lộ cho đến cuối cùng. Ban đầu, họ dường như là bạn thời thơ ấu nhưng cuối cùng lại đánh mất mối quan hệ của họ chỉ vì hoàn cảnh của họ. Messar là đứa con hoang của Nhà vua, nhưng đó không phải là thông tin mà Alme biết. Trên thực tế, không ai khác biết điều này cho đến khi anh ấy tiết lộ nó sau khi đánh bại cô ấy trong một trò chơi. Fushi thẳng thắn mô tả Messar đang bị mắc kẹt trong friendzone, điều này đúng về mặt kỹ thuật. Tôi muốn biết liệu họ có nói nhiều hơn về cảm xúc của Messar đối với công chúa hay không – tôi hy vọng rằng anh ấy chỉ quan tâm đến cô ấy nhiều như một người bạn thời thơ ấu và anh chị em, nhưng luôn có khả năng lãng mạn… nhưng nếu tôi biết bất cứ điều gì về bộ truyện này, tôi không biết liệu anh ấy có còn sống để lựa chọn thứ hai thành hiện thực hay không.

Mặt khác, Hairo có một cốt truyện hoàn toàn ngớ ngẩn. Mỗi tập phim, tôi đều được nhắc nhở rằng Nhà thờ Bennett tồi tệ như thế nào và tôi đã sẵn sàng để tự mình đối mặt với các giáo sĩ. Anh ta là một cậu bé mồ côi bị giam giữ trong một căn phòng và bị theo dõi bởi “mẹ nuôi”, Tasette. Tasette dường như là một nữ tu của nhà thờ và cố gắng hết sức để chăm sóc Hairo, trong khi vẫn đảm bảo rằng anh ta được nuôi dưỡng theo những lời dạy của nhà thờ (đồng thời bị loại khỏi xã hội vì họ tin rằng anh ta bị quỷ ám ). Tất nhiên, đây là cuộc sống duy nhất mà Hairo biết nên thực sự thế giới dường như không quá tệ đối với anh ấy. Ý tôi là, anh ấy phải ra ngoài mỗi tuần một lần! Hairo dường như không có khả năng cảm thấy đau. Khi còn nhỏ, nhà thờ sẽ nhổ từng chiếc răng của anh ấy mà không một lời giải thích, khiến anh ấy chỉ ăn thức ăn mềm và ướt. Nhưng điều đó chỉ khiến mọi chuyện trở nên ấn tượng hơn khi Tasette tặng anh ấy răng, bánh mì và pho mát vào ngày sinh nhật của anh ấy (và tất nhiên sau đó họ không bao giờ gặp lại nhau nữa). Và bây giờ khi đã trưởng thành, anh ấy có vẻ là một chiến binh giỏi vì anh ấy không bị cảm giác đau đớn kéo xuống. Fushi quan sát anh ta khi anh ta bị trật khớp tay khi chiến đấu, nhưng Hairo chỉ hành động như thể anh ta bị thương chứ không cảm thấy đau đớn thực sự. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng anh ấy có thể đã có một cánh tay giả hoặc một cái gì đó, nhưng không. Đó chỉ là một điều xảy ra. Nhưng mà! Tôi nghĩ đó là một trải nghiệm thú vị!! Cơ thể của anh ấy vẫn còn rất giống con người, vì vậy nó bầm tím và gãy như bất kỳ cơ thể nào khác. Anh ấy không thể cảm nhận được nó, vì vậy haha ​​hãy tưởng tượng những trận chiến trong tương lai có thể xảy ra với điều này!

Một điều mà tôi thực sự thích về câu chuyện của Hairo là chúng tôi cũng chọn Kamu. Mặc dù có thể lập luận rằng những người hiện đang ở trong nhóm của Fushi đều là con người, nhưng hầu hết họ không có mục đích gì để cố gắng trở thành con người. Bon, được cho là đã “chết” một lần. Anh ấy vẫn gắn bó với gia đình của mình ở Uralis (nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ ổn hơn nếu chết để bảo vệ Fushi). Kahaku thực sự chỉ tồn tại vì Fushi, Kai đã mất đi gia đình còn lại của mình và Hairo thực sự không có bất kỳ gia đình nào để chiến đấu. Messar có nhiều mối liên hệ hơn vì anh ấy muốn có thể bảo vệ Công chúa Alme, nhưng một lần nữa tôi nghĩ anh ấy sẵn sàng chết vì sự an toàn của cô ấy. Mặt khác, Kamu thực sự chỉ là một công dân bình thường của Renril. Anh ấy đang được huấn luyện để trở thành một người lính, nhưng có lẽ anh ấy là người đại diện tốt nhất cho quan điểm của những người Renril. Tôi cũng thích rằng anh ấy về cơ bản chỉ ra hành vi của Fushi bằng cách nói rằng anh ấy đang hành động như một người mẹ đối với tất cả bọn họ. Câu nói của anh ấy, “Hãy để chúng tôi là những người bảo vệ những người mà chúng tôi muốn bảo vệ” khá mạnh mẽ và Tôi rất vui vì ai đó đã nói điều này với Fushi. Anh ấy không thể trở thành anh hùng đối với mọi người và việc anh ấy cố gắng trở thành điều đó thực sự mở ra một con đường nguy hiểm về sau. Vì vậy, Kamu, tôi hy vọng không có gì xấu xảy ra với bạn. Tôi thực sự đánh giá cao sự hiện diện của bạn trong tập này!!

Tuần tới có vẻ là một tập khác để chuẩn bị cho cuộc chiến, nhưng có thể có sự rạn nứt giữa những người của Renril với danh tính của Fushi thực sự được tiết lộ. Tôi nghĩ cuối cùng thì nó cũng cần phải xảy ra, nhưng tôi thực sự hy vọng tất cả những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được cho đến nay sẽ không bị đổ sông đổ bể. Nhưng mà hmmmm Tôi đang lo lắng về việc tìm hiểu quá nhiều về tất cả những nhân vật này, tôi cho rằng mình nên bắt đầu chuẩn bị cho sự tàn phá tuyệt đối chắc chắn sẽ đến.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*