Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 – Tập 16

Rate this post

Đó là một doozy tuyệt đối của một tập phim. Không nhất thiết là do hành động, nhưng nhiều hơn là do xem nhiều vụ tự tử xảy ra trong quá trình của một tập phim. Tôi nhớ Kai, Hairo và Messar và tôi rất vui vì họ đã trở lại, nhưng tôi không cần phải chứng kiến ​​họ chết đi sống lại vì mục đích của cuộc chiến này! Tôi rất vui vì họ trở thành những chiến binh bất tử của Fushi, nhưng hoo… có rất nhiều thứ để giải nén ở đó, nhưng tôi thà để chiếc túi được kéo khóa lại.

Tuần này chúng ta tiếp tục cuộc chiến chống lại Nokkers ở Renril và một lần nữa Fushi đã không học được rằng anh ta có thể dựa vào người khác. Anh ta cố gắng tự mình chiến đấu, cố gắng biến đổi thời điểm anh ta cảm thấy bất kỳ xu hướng mệt mỏi nào. Một số cơ thể hoạt động thực sự tốt để chiến đấu, trong khi những cơ thể khác chỉ cho phép anh ta thiết lập lại và né tránh trước khi anh ta cần thay đổi. Tôi đặc biệt thực sự thích Fushi thử từng cơ thể của chiến binh. Hairo, không thể cảm thấy đau, là người mà Fushi có thể điều động lâu nhất. Tuy nhiên, anh ta không thể cảm nhận được nỗi đau của những người xung quanh và sự mệt mỏi của chính mình, khiến anh ta phải đặt giới hạn thời gian cho việc sử dụng. Tiếp theo, Kai có bộ áo giáp, giúp bảo vệ anh ta rất nhiều khỏi một số cuộc tấn công vô mục đích của Nokker. Tôi thích việc họ nói rằng cơ thể của Messar không có gì ấn tượng, nhưng anh ấy có một khẩu súng! Và bạn biết những gì? Chúng nhanh hơn và nguy hiểm hơn bất cứ thứ gì khác mà chúng có, vì vậy rất tốt cho bạn, thưa ngài. Làm thế quái nào bạn có được điều đó trong ống quần của bạn? Nhưng tất cả sự biến đổi này đều phải trả giá. Số 1 ở đó là sự cạn kiệt. Và số 2, có nhiều cơ thể để mất hơn. Các Nokker một lần nữa đánh cắp Oniguma, đây là một điều rất đáng tiếc bởi vì tôi cảm thấy như họ bị lấy nhiều nhất và vì sức mạnh tuyệt đối, họ có lẽ là kẻ mạnh nhất — và họ chắc chắn là đồng minh lớn nhất mà Fushi có trong kho vũ khí của mình. Tại một thời điểm nào đó, cậu bé giấu tên đã bị đánh cắp khỏi anh ta, nhưng nhanh chóng được lấy lại trong tiết lộ lớn nhất của tập phim: sự trở lại của ba chiến binh.

Sự trở lại của họ đã được gợi ý trong tập trước, vì vậy điều này đã được mong đợi và tôi rất vui khi cả ba người họ tiếp tục quay lại. Nhưng điều đó giờ đã mở ra một nỗi sợ hãi mới. Điều gì xảy ra khi họ không còn có thể quay lại? Khi chiến tranh kết thúc, và họ cảm thấy hoàn toàn hài lòng, liệu cuối cùng họ có tiếp tục không? Cuối cùng họ sẽ rời Fushi như rất nhiều người đã làm? Đó là một câu hỏi sẽ được trả lời sau! Bởi vì chúng ta cần phải đi đến cuối trận chiến này để thực sự ngồi xuống và nhận được một số câu trả lời. Tất nhiên, trừ khi Kahaku cố gắng ném mọi người xuống gầm xe buýt trước trận chiến cuối cùng. Đúng là tôi không nghĩ Kahaku đang có nhiều đồng minh, vì vậy tôi không quá lo lắng về việc anh ấy thuyết phục những người khác chống lại nhau. Tuy nhiên, tôi lo lắng hơn về bản thân anh ta và những thiệt hại mà anh ta có thể gây ra. Chúng ta có thể có một Nokker lừa đảo đứng về phía mình, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nên tin tưởng một trong số họ!!

Mỗi tuần, tôi cảm thấy muốn nhận xét về mức độ căng thẳng của mình đối với tập tiếp theo, nhưng nếu có bất cứ điều gì mà tôi nghĩ rằng bộ phim này làm tốt, thì nó sẽ để lại cho chúng ta một sự thay đổi đủ tốt mà tôi muốn quay lại mỗi tuần. Đành rằng, tôi cảm thấy như March đã trở thành nhân vật gây chấn động trong vài tuần qua, nhưng tôi chỉ muốn cô ấy và Fushi gặp lại nhau vì tôi muốn bị tàn phá về mặt cảm xúc bởi cuộc hội ngộ của họ. March đã tìm kiếm anh kể từ khi cô tỉnh dậy. Fushi đã cảm nhận được sự hiện diện của cô ấy và có mối liên hệ rất chặt chẽ với cô ấy. Tôi chỉ muốn họ có một cuộc đoàn tụ hạnh phúc, nhưng đầy nước mắt. Tôi cũng… thực sự hy vọng rằng cô ấy cũng có thể nói về Bon! Khi cô ấy đi chơi với phi hành đoàn, Bon đã đặc biệt di chuyển xung quanh con cua nhồi bông của cô ấy cho cô ấy. Cô ấy được phép giận anh ấy vì đã giữ bí mật, nhưng tôi không nghĩ March sẽ ghét anh ấy. Tôi chỉ lo lắng về cuộc chiến tình bạn giữa Bon và Fushi, và tôi cực kỳ không muốn điều đó xảy ra. Dù bằng cách nào, hãy hy vọng vào cuộc hội ngộ của March & Fushi vào tuần tới!!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*