Black Clover Chap 336: Kẻ phá hoại đã ra ngoài! Tóm tắt, bản quét thô và ngày phát hành

Rate this post

Black Clover đang phát hành từng chương và trong 3 ngày nữa chương mới cũng sẽ đến. Nhưng như thường lệ, người hâm mộ chúng tôi không đợi lâu như vậy vì những rò rỉ sớm luôn đến vài ngày trước khi chương phát hành chính thức. Và đây là một lần nữa chúng ta đến với những rò rỉ bao gồm các phần tiết lộ của manga Black Clover chương 336, bản tóm tắt và bản quét thô.

Chương trước của Black Clover đã kết thúc với việc Yami và các đội trưởng khác sẽ truy sát Lucius. Cuộc trò chuyện giữa Yami và các thuyền trưởng khác nói rằng họ không biết về sự thật rằng Lucius đã chiếm đoạt Julius và Vua Pháp sư yêu quý của họ không còn ở đó nữa.

Chương mới bắt đầu ngay sau khi kết thúc chương 335. Vì vậy, không lãng phí thời gian nữa, chúng ta cùng bắt tay vào ngay nhé.

Black Clover Manga Chương 336 Spoilers, Tóm tắt & Quét thô

  • Chương mới bắt đầu với việc các Thuyền trưởng gặp nhau và Yuno cũng ở đó với Nacht.
  • Yami yêu cầu Nacht tìm Asta bằng Ma thuật Bóng tối của mình. Nacht nói rằng anh ấy không thể cảm nhận được cái bóng của Asta, có nghĩa là “Anh ấy đang ở một chiều không gian khác hoặc một lục địa khác … Cực kỳ xa hoặc đã chết.”
  • Có rất nhiều cuộc thảo luận về “ahh Vua Pháp sư là kẻ thù” và “ồ không có chuyện gì sẽ xảy ra với đất nước này” và “ông ta có tất cả phép thuật này” và “kiểm soát tất cả ác quỷ”.
  • Khi thảo luận về những gì xảy ra với chị Lily, Fuego nói “có lẽ Lucius có khả năng điều khiển tinh thần”.
  • Yuno nhớ lại khoảng thời gian của mình với Asta và nói “Theo quan điểm của tôi .. đó là anh ấy, người luôn đi trước tôi”.
  • Các cảnh chuyển sang cuộc trò chuyện giữa Lucius và Adra. Họ đang trò chuyện về Yuno và Adra nói rằng “không đời nào trong vài tháng qua con người lại mạnh mẽ hơn như vậy. Anh ta đã giết chết một nhóm quỷ cấp cao trong tích tắc ”.
  • Sau khi nghe về những gì Yuno đã làm, Lucius nói “trong số 10 trong số 1000 dự đoán của tôi, chỉ có 1 dự đoán cho họ ưu thế.” “Anh ta là một tồn tại đặc biệt, nắm giữ hai cuốn ma đạo thư, một chiếc cỏ bốn lá và một chiếc thuổng.”
  • Bảng tiếp theo cho thấy Lucius đã quyết tâm nghiền nát Yuno. Mặt khác, Yuno không lùi bước và quyết định đánh bại Lucius và trở thành Vua Pháp sư.
  • Ghi chú của biên tập viên trên trang cuối cùng: “Vị trí này là gì …?! Người này là ai… ?! Số phận của Asta là….? ”

Có vẻ như chị Lily bằng cách nào đó đã dịch chuyển Asta đến một nơi nào đó (có thể là chiều không gian khác). Trong cùng một bảng phía trên, bạn có thể thấy Asta đang xếp thành nhóm với cuốn ma đạo thư của mình và một nhân vật kỳ lạ đang đứng cạnh anh ta.

Mọi thứ đang trở nên thực sự điên rồ, chúng ta sẽ sớm biết nhân vật đó là ai và Asta đã dịch chuyển như thế nào bên cạnh anh ta.

Black Clover Chap 336 Ngày phát hành & Đọc ở đâu

Theo nguồn tin, chương 336 của Black Clover sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022.

Chương mới nhất sẽ đến trên trang web Viz hoặc bạn có thể sử dụng cổng manga tiếng Anh Mangaplus của Shueisha. Hãy bình luận bạn nghĩ gì về phần Spoilers & Tóm tắt chương 336 của Black Clover. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn, chúng tôi trân trọng từng chia sẻ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*