Black Frieza Vs Jiren: Ai sẽ chiến thắng?

Rate this post

Black Frieza Vs Jiren. Tuy không nổi tiếng nhưng có thể Jiren và Frieza là những người phàm mạnh nhất trong Dragon Ball. Mặc dù Frieza sẽ không thể tự mình chiến đấu chống lại Jiren, nhưng những sự kiện gần đây đã thay đổi cách người hâm mộ nhìn nhận về sức mạnh của hoàng đế.

Có thể kết luận rằng Frieza có thể là người phàm duy nhất trong Vũ trụ 7 có thể sánh ngang với Jiren, theo như chương cuối của Dragon Ball Super. Nhưng, ai trong hai người sẽ thắng trong một cuộc chiến?

Đọc thêm: Black Frieza Vs Zeno: Người chiến thắng?

Hình thức cuối cùng của Frieza chống lại Pride Trooper mạnh nhất, ai là người mạnh nhất trong Dragon Ball?

Black Frieza mạnh mẽ:

Black Frieza mạnh mẽ

Frieza không chỉ là một trong những kẻ thù lâu đời nhất của Goku mà còn là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong Dragon Ball. Mức sức mạnh tự nhiên cao của Frieza cho phép anh ta chinh phục không gian trong nhiều thập kỷ mà không bị gián đoạn, phá hủy và khuất phục tất cả các thế giới mà anh ta đã đến thăm.

Bởi SethTheProgrammer

Frieza đã bị đánh bại nhiều lần bởi Vegeta và Goku sau Namek Saga. Anh ta đã trải qua nhiều năm trong địa ngục chỉ với mong muốn báo thù để giữ anh ta khỏi tuyệt vọng. Hoàng đế có thể được hồi sinh sớm trong câu chuyện của Dragon Ball Super, cho anh ta thời gian để huấn luyện và chiến đấu với kẻ thù không đội trời chung của mình.

Anh ta đã chứng minh rằng chủng tộc của Frieza có thể sản sinh ra những chiến binh hoang đàng có thể tăng gấp đôi sức mạnh của họ chỉ trong vài tháng. Frieza đã có thể mở khóa chế độ Golden Frieza trong quá trình đào tạo của mình. Hình dạng này được chứng minh là mạnh hơn theo cấp số nhân so với bất kỳ hình thức nào khác của anh ta và anh ta có khả năng đối đầu trực tiếp với Super Saiyan Blue.

Black Frieza

Tuy nhiên, sức mạnh này cuối cùng đã bị đánh bại bởi Goku và Jiren trong Giải đấu sức mạnh. Trong khi Frieza là một phần quan trọng trong thất bại của Jiren, rõ ràng là anh ta đã yếu hơn nhiều vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, Dragon Ball Super Chapter87 đã mang lại cho vị Hoàng đế yêu thích của mọi người một sự gia tăng sức mạnh và khả năng rất lớn. Sau một thập kỷ luyện tập trong Room of Spirit và Time Frieza đã có thể tạo ra một hình dạng mới có sức mạnh khủng khiếp được gọi là Black Frieza. Frieza nhanh chóng đánh bại cả Goku và Vegeta bằng cách biến hình mới này.

Frieza thậm chí không cần phải tăng sức mạnh để đánh bại Saiyan. Chỉ cần một cú đấm từ sự biến đổi mới của anh ta là tất cả những gì cần thiết để hạ gục chúng. Mặc dù sức mạnh thực sự của anh ta vẫn chưa được biết đến, nhưng chiến công vượt qua cả hai dạng mạnh nhất của Goku và mạnh nhất của Vegeta là một minh chứng cho sức mạnh của anh ta.

Jiren thật mạnh mẽ!

Jiren thật mạnh mẽ!

Jiren đã được giới thiệu với người hâm mộ Dragon Ball trong vòng cung Universe Survival. Anh ta là người phàm đầu tiên từng vượt qua sức mạnh của Thần Hủy diệt. Anh ấy đã tập luyện chăm chỉ nhất có thể kể từ khi còn nhỏ vì anh ấy được thúc đẩy để giữ công lý và an toàn trong vũ trụ của mình. Jiren đã có thể đạt được sức mạnh và khả năng phục hồi đáng kinh ngạc thông qua các trận chiến mà anh ấy tham gia.

Bởi Geekdom101

Hit, Vegeta và Goku thậm chí không thể đánh trúng đối thủ hùng mạnh trong phần lớn thời gian diễn ra Giải đấu Sức mạnh. Goku không thể phù hợp với sức mạnh của mình và phải truy cập vào Ultra Instinct. Ngay cả khi đó, anh ta thậm chí còn không gần đánh bại được sinh vật mạnh nhất của Vũ trụ 11.

Jiren đã có thể giành chiến thắng trong giải đấu nếu không có sự ngạo mạn và từ chối các đồng đội giúp đỡ mình. Không võ sĩ nào có thể đánh bại hắn một mình, nếu không phải vì sự ngoan cố của hắn. Phải cần đến những nỗ lực và sức mạnh tổng hợp của những chiến binh mạnh mẽ nhất của Vũ trụ 7 mới có thể đưa Jiren đóng gói.

Jiren từ DBS

Trong suốt giải đấu, Jiren đã có thể vượt qua sức mạnh của Vegeta và Goku. Jiren đã đánh bại Vegeta và Goku một cách dễ dàng trong khi các Saiyan sử dụng phép biến hình mạnh mẽ nhất của họ.

Anh ta có một sức mạnh chiến đấu đáng nể vì anh ta hoàn toàn kiểm soát được sức mạnh của mình và Ki.

Jiren không để lãng phí năng lượng của mình, thay vào đó anh ấy giải phóng sức mạnh của mình vào những thời điểm chính xác nhất. Vegeta đã xác nhận điều này và đã tìm cách sử dụng kỹ thuật này kể từ đó.

Jiren vẫn có thể tăng sức mạnh cho toàn bộ cơ thể nếu anh ấy nghiêm túc. Điều này làm tăng sức mạnh vốn đã rất lớn của anh ta. Jiren được cung cấp đầy đủ sức mạnh có thể chiến đấu với Ultra Instinct Goku mà không gặp vấn đề gì, đó là một chiến công ấn tượng.

Người hâm mộ đã không nhìn thấy Jiren kể từ giải đấu Dragon Ball vì sức mạnh. Tuy nhiên, có vẻ như gần như chắc chắn rằng anh ta mạnh hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Suy nghĩ cuối cùng

Jiren vẫn là một trong những nhân vật mạnh nhất từng xuất hiện trong Dragon Ball. Sức mạnh đáng kinh ngạc của anh ấy đã khiến Goku và Vegeta so sánh mình với anh ấy. Có vẻ như trạng thái nhân vật mạnh nhất của Jiren giờ đã trở thành một điều không thể tránh khỏi, nhờ sự giới thiệu của Black Frieza.

Hình dạng mới của Frieza là một sự thay đổi hoàn toàn so với những gì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã biết về sức mạnh. Thật sự đáng báo động khi anh ta có thể đánh bại các anh hùng của chúng ta ở dạng mạnh nhất của họ một cách nhanh chóng như vậy.

Nếu Jiren không tập luyện nhiều hơn bao giờ hết kể từ lần gặp cuối cùng của chúng ta, thì không chắc Jiren sẽ có thể đảm nhận Frieza trong bộ dạng này.

Black Frieza Vs Jiren: Ai sẽ là người chiến thắng giữa họ?

Black Frieza Vs Jiren: Ai sẽ là người chiến thắng giữa họ?

Jiren và Frieza là những con người mạnh nhất về sức mạnh và kỹ thuật. Những nhân vật này chắc chắn là những người phàm mạnh nhất trong mỗi vũ trụ, đó là một thành tựu to lớn khi cho rằng Vegeta và Goku tồn tại.

Hiện tại, Jiren không thể chiến đấu với Black Frieza. Mặc dù Pride Trooper rất mạnh, nhưng sức mạnh và khả năng của anh ta lại nhạt nhòa so với những kỳ tích mà Frieza đã thể hiện với người hâm mộ của Dragon Ball Super. Trận tái đấu của họ sẽ được Frieza giành chiến thắng một cách chắc chắn.

Jiren đã không thể theo kịp Ultra Instinct Goku trong Giải đấu Sức mạnh. Hình thức này đã vượt trội hơn nhiều lần kể từ lần xuất hiện cuối cùng của Jiren.

Black Frieza Vs Jiren: Ai sẽ chiến thắng?

Nếu Pride Trooper không cho thấy sức mạnh của anh ta đã tăng lên theo cấp số nhân trong vài lần chúng ta nhìn thấy anh ta trước đây, thì không thể tin rằng anh ta mạnh hơn Bản năng cực kỳ thực sự của Goku.

Mặt khác, Black Frieza không chỉ đánh bại phiên bản mạnh mẽ của Goku mà còn khiến anh ta bẽ mặt khi đánh Goku chỉ bằng một cú đấm. Tốc độ và sức mạnh của Black Frieza là quá sức để Goku có thể vượt qua.

Jiren cũng sẽ đi xuống tương tự, để lại Frieza là sinh tử mạnh nhất của Dragon Ball Multiverse.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*