Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 09

Rate this post

Trong Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 09, “The Drop,” Shunsui Kyoraku trở thành Chỉ huy Đội trưởng mới cũng như đội trưởng mới của Đội Một. Mặc dù hơi bất ngờ nhưng tôi nghĩ đó là một chương trình khuyến mãi phù hợp. Shunsui lười biếng, nhưng anh ấy hiểu rõ ràng những điều bên trong và bên ngoài của Soul Society. Cùng với Jushiro Ukitake, anh ấy là học trò cũ của Genryusai Yamamoto, và rất có thể là hiện thân của những gì Genryusai thấy quan trọng. Shunsui có thể là một khẩu pháo lỏng lẻo và không phù hợp với truyền thống, chắc chắn là ở mức độ mà Yamamoto đã làm.

Kỹ thuật chữa bệnh của Tenjiro không có ý nghĩa

Việc các kỹ thuật chữa bệnh (hoặc bất kỳ kỹ thuật nào) trong anime thực sự có ý nghĩa hay không không thực sự quan trọng, nhưng một số sẽ thuyết phục hơn những kỹ thuật khác. Của Tenjiro Kirinji Địa Ngục Xương Trắng kỹ thuật không phải là một trong số họ. Suối nước nóng giải phóng Reiatsu bị tổn hại bằng máu của họ. Địa Ngục Hồ Máu bổ sung lượng máu đã mất. Tất cả đều ngớ ngẩn và nó trở nên tồi tệ hơn khi Kirinji đấm cả Ichigo và Renji để kiểm tra xem họ có lành lại không. Cả hai lần anh ấy đều lưu ý rằng họ sẽ chết nếu không hồi phục hoàn toàn. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng không được chữa lành hoàn toàn? Mặc dù vậy, tôi không coi việc này quá nghiêm trọng, họ sẽ chữa lành bằng cách nào đó, nhưng tôi nghĩ tôi đã chỉ ra điều đó.

Shunsui bịt miệng 46 Central

Tôi luôn muốn biết thêm về cơ quan quản lý của Hiệp hội Linh hồn, Trung tâm 46. Bao gồm 40 người đàn ông và sáu thẩm phán, họ chịu trách nhiệm xét xử tội ác của Shinigami. Quan trọng nhất là họ hành động theo cách cư xử của Soul King. Họ là một tổ chức rất bảo thủ nhưng như tôi đã lưu ý trước đó, Shunsui ít truyền thống hơn. Anh ta ngay lập tức xung đột với họ khi anh ta quyết định muốn có hai Trung úy, Genshiro Okikiba (cựu ghế thứ ba) và Nanao Ise. Khi họ phản đối Phòng, anh ấy nhắc nhở họ rằng các thuyền trưởng được trao “quyền duy nhất để bổ nhiệm các trung úy của họ.”

Ban giám khảo không còn gì để nói. Shunsui sau đó thách thức họ hơn nữa khi anh ấy nói với họ rằng anh ấy muốn dạy Kenpachi, nghệ thuật Kendo. Điều này khiến một trong các thẩm phán bày tỏ lo ngại rằng nếu Kenpachi nổi dậy thì họ không thể ngăn cản anh ta. Shunsui chỉ ra rằng nếu họ không thể ngăn chặn Quincy thì ai sẽ bảo vệ Căn phòng. Im lặng một lần nữa, Shunsui gọi người mà anh nghĩ sẽ huấn luyện Kenpachi, Đội trưởng Unohana, Kenpachi đầu tiên. Tôi nhớ mình đã đọc cái này lần đầu tiên và tôi đã chết lặng. Đó là một bước ngoặt bất ngờ. Unohana là hình mẫu điển hình của một nữ chữa bệnh khôn ngoan, vì cô ấy là một kẻ giết người hung bạo chắc chắn là điều bất ngờ.

Kenpachi Unohana đấu với Kenpachi Zaraki

Tiêu đề của Kenpachi trở nên khó hiểu vào thời điểm này trong truyện. Chúng tôi luôn nghĩ đó là tên của Kenpachi nhưng nó cũng là một tiêu đề? Tại sao chúng ta không gọi cho Unohana Kenpachi? Theo bộ truyện, Kenpachi là ” danh hiệu chỉ được trao cho Shinigami mạnh nhất.” Tiêu đề thuộc về Zaraki theo tiêu chuẩn này. Thế còn Kenpachi thứ hai, Gosuke Kiganjo. Tôi muốn biết thêm về anh ấy. Điều này không thực sự quan trọng nhưng tôi thấy việc sử dụng Kenpachi trong loạt bài này thật khó hiểu. Dù sao đi nữa, Unohana và Zaraki đã đến nhà tù vô tận dưới lòng đất.

Unohana để mặt tiền của cô ấy xuống và tạo ra một cảm giác rùng rợn và đáng sợ. Tôi yêu nó. Cô ấy từng là một thủ thư và bây giờ cô ấy là một chiến binh xấu xa. Theo Shunsui, Unohana là “một phần của thế hệ đội trưởng Gotei 13 ban đầu và mạnh nhất,” và trở thành “tên tội phạm khét tiếng nhất trong lịch sử của Soul Society.” Shunsui than thở rằng chỉ một trong số họ sẽ sống sót. Cuộc chiến giữa hai người bắt đầu, Unohana nhanh chóng giành được lợi thế. Tập tiếp theo sẽ đi vào phần còn lại của cuộc chiến này và tôi rất nóng lòng chờ đợi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*