Bocchi the Rock – Tập 11 – Nỗi lo lắng của hầu gái Hitori

Rate this post

Njika và Ryou thắc mắc điều tương tự như Ikuyo. Hitori đã đi đâu?

Lần trước, Hitori đã mất tích vào ngày đầu tiên của lễ hội văn hóa. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi, cô ấy đã đi đâu và tại sao?

Đó là ngày đầu tiên của lễ hội văn hóa. Nhớ lại kế hoạch của lớp Hitori để làm gì cho lễ hội văn hóa của họ. Vâng, một quán cà phê hầu gái. Điều buồn cười là khi Nijika và Ryou đã rất mong đợi được nhìn thấy Hitori trong bộ trang phục hầu gái dễ thương. Tuy nhiên, khi đến lớp học của Hitori, họ nhìn thấy Ikuyo, đang tự hỏi Hitori đã đi đâu.

Ý tưởng mặc trang phục hầu gái là quá nhiều đối với Hitori.

Đúng như dự đoán, sự lo lắng xã hội của Hitori đã quá nhiều sau khi các bạn cùng lớp mặc cho cô trang phục hầu gái. Không có gì đáng ngạc nhiên, cô ấy thường mặc một bộ đồ thể thao màu hồng, đôi khi với một chiếc váy đi học. Ý tưởng mặc bất cứ thứ gì khác ngoài bộ đồ thể thao dường như quá xấu hổ đối với cô ấy. Điều buồn cười là Nijika, Ryou và Ikuyo không tìm thấy cô ấy ở chỗ ẩn nấp thông thường mà là gần thùng rác.

Tất nhiên, trong khi Nijika, Ryou và Ikuyo cố gắng tìm Hitori, Hitori đang nằm đó ở ngưỡng cửa gần khu vực thùng rác. Tôi thấy thật buồn cười khi những viên đá quý buộc tóc của cô ấy đã tan chảy khi cô ấy cảm thấy xấu hổ khi mặc trang phục hầu gái. Cô ấy cũng đã kiểm tra tài khoản không phải Youtube của mình để thoát vào thế giới trực tuyến.

Hitori nhận ra rằng cô ấy đã không đăng bất cứ điều gì trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, khi cô ấy đọc các bình luận, cô ấy thấy những bình luận của mọi người phàn nàn rằng guitarhero đã không tải lên bất kỳ nội dung nào trong một thời gian. Họ thậm chí còn đe dọa hủy đăng ký nếu cô ấy không tải nội dung lên. Đúng vậy, Hitori buồn bã nhận ra rằng cô ấy đã không tải lên bất cứ thứ gì trong một thời gian. Có lẽ bởi vì cô ấy đang có rất nhiều niềm vui với những người bạn trong ban nhạc của mình ngoài đời? Đó là trước khi Ikuyo, Nijika và Ryou tìm thấy cô ấy.

Ngôi nhà ma ám khiến Nijika và Ikuyo sợ hãi.
Nó không ảnh hưởng gì đến Ryou và Hitori.
Ryou rất giỏi trong các trò chơi bắn súng.
Chà, bức tranh này giống Hitori.

Trước khi đưa các em về lớp học, các em đã vui chơi với một số hoạt động lễ hội văn hóa. Tôi đã tìm thấy phản ứng của Hitori với Ryou khi ai đó làm họ sợ hãi trong ngôi nhà ma ám. Họ chỉ đứng đó. Tất nhiên, Nijika và Ikuyo đã sợ hãi. Họ cũng có những chiếc cần sa, giành được một số giải thưởng và xem một số tác phẩm nghệ thuật. Ngạc nhiên thay, có một người trông giống Hitori.

Phải, Hitori vẫn đứng đó cạnh cửa.
Yep, Nijika, Ryou và Ikuyo đã thấy cô ấy như vậy.

Trước khi Hitori biết điều đó, cô ấy đã trở lại lớp học của mình khi Nijika, Ikuyo và Ryou cố gắng gọi món gì đó từ thực đơn. Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori chỉ đứng đó với một dấu hiệu như thể cô ấy đã bất tỉnh. Biểu hiện của cô ấy quá giống côn đồ, điều này khá thú vị.

Dù thế nào đi nữa, Hitori trông rất dễ thương trong trang phục hầu gái.
Ryou thực sự muốn trục lợi từ vẻ đẹp trai của Hitori. Đáng buồn thay, sự lo lắng xã hội của cô ấy sẽ không cho phép điều đó.

Khi Hitori nhận đơn đặt hàng của họ, cô ấy đã đến. Bất chấp sự lo lắng của xã hội, Hitori trông thật dễ thương trong trang phục hầu gái. Ryou nảy ra ý tưởng rằng Bocchi, với vẻ ngoài dễ thương của mình, sẽ kiếm được rất nhiều tiền cho ban nhạc. Đúng, cô ấy chỉ có thể nghĩ về tiền. Hitori thậm chí còn làm câu thần chú đó để tạo ra cơm chiên thơm ngon. Nhưng, tất nhiên, chúng đã bị đóng băng, và Gordon Ramsay sẽ không thích điều này.

Thứ được gọi là “moe moe kyun” của Hitori đã thất bại.
Rõ ràng là Ikuyo sẽ trông ổn trong một bộ.
Nijika và Ryou cũng vậy.
Ikuyo để Ryou thử nhiều trang phục hầu gái.
Rõ ràng là Ikuyo thích cái này ở Ryou hơn.
Điều này khiến Ikuyo phấn khích.

Trong khi Hitori không làm moe moe kyun giống như một buổi biểu diễn hầu gái cụ thể, câu thần chú của cô ấy thực sự có tác dụng ngược lại. Mãi cho đến khi Ikuyo làm điều đó thì nó mới có tác dụng. Tất nhiên, họ quyết định giúp đỡ vì họ được mặc trang phục hầu gái dễ thương. Tôi phải thừa nhận rằng Nijika và Ikuyo trông đặc biệt dễ thương. Trong khi Ryou trông ổn trong trang phục hầu gái, thì Ikuyo có vẻ thích trang phục quản gia nhất trên người cô ấy. Tôi thấy thật buồn cười khi Ryou chiếm ưu thế so với hai tên côn đồ.

Trước khi họ biết điều đó, ngày đầu tiên của lễ hội văn hóa đã kết thúc. Bây giờ, họ phải chuẩn bị cho buổi biểu diễn của họ vào ngày mai. Tất nhiên, đầu tiên, họ đã đến phòng tập thể dục nơi họ biểu diễn trước khi tập luyện trước khi rời đi trong ngày. Dù bằng cách nào, Hitori mong chờ màn trình diễn của họ vào ngày mai.

Hitori trong thế giới tưởng tượng của cô ấy.

Ngày hôm sau, khi họ chuẩn bị lên sân khấu, Hitori lo lắng và hồi hộp. Đúng vậy, cô ấy đã ảo tưởng rằng ban nhạc của cô ấy sẽ thành công nhờ một người đại diện xem buổi biểu diễn của họ và ký hợp đồng. Ngạc nhiên thay, Hitori đã làm trò lộn xộn mà Nijika muốn làm.

Ngạc nhiên khi thấy Kikuri đến lễ hội trường trong tình trạng say khướt.

Khi họ bước lên sân khấu, Hitori đoán rằng Ikuyo sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý. Đó là cho đến khi cha mẹ, em gái, người hâm mộ của Hitori và Kikuri say xỉn ở đó vì cô ấy. Tôi thấy buồn cười là học sinh xung quanh Kikuri không thích mùi rượu từ hơi thở của cô ấy. Chị gái của Nijika phải kiềm chế cô ấy. Dù bằng cách nào, chúng ta sẽ tìm ra Hitori và ban nhạc của cô ấy sẽ thành công trong tập cuối cùng.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Thích

Thích

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*