Bocchi the Rock – Tập 2 – Ngày đầu tiên đi làm của Bocchi

Rate this post

Mặc dù biểu diễn trên sân khấu, sự lo lắng về xã hội của Bocchi vẫn rất mạnh mẽ.

Cuối cùng thì Bocchi cũng đã biểu diễn trước một khán giả, nhưng bên trong chiếc hộp, cô ấy đã đồng ý trở thành một phần của ban nhạc. Nhưng, tất nhiên, Nijika và Ryou cần kiếm tiền trước. Đó có thể là một thách thức, với những lo lắng về xã hội của cô ấy.

Có vẻ như Bocchi đã đồng ý trở thành một phần của ban nhạc nhưng vẫn chưa quen với việc đi ra ngoài vùng an toàn của cô ấy. Tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy trở nên do dự khi bước vào đến nỗi cô ấy đi đi lại lại quanh lối vào. Cô ấy sợ người khác nghĩ gì về mình khi không có Nijika và Ryou ở bên. Vì vậy, tất nhiên, Nijika và Ryou không thể không thích thú với việc Bocchi trì hoãn việc không thể tránh khỏi.

Dù bằng cách nào, Nijika và Ryou đã có một cuộc họp ban nhạc với Bocchi. Ryou đã mua một con xúc xắc khổng lồ để nói về nhiều chủ đề khác nhau. Sau cùng, họ muốn tìm hiểu nhau. Tôi thấy câu trả lời của Bocchi khá buồn cười vì cô ấy không có bạn bè. Cô ấy cũng đến một trường học cách đó 1 giờ để không ai biết về quá khứ của cô ấy. Chúng tôi hiểu tại sao từ tập cuối cùng.

Bocchi nghĩ rằng cô ấy có điểm chung với Ryou, nhưng…
Bocchi nhận ra rằng Ryou quyết định ở một mình theo sự lựa chọn chứ không phải một lối sống.

Trong khi Bocchi có vẻ vui vì Ryou giống cô ấy. Tôi thấy thật buồn cười khi Bocchi nhận ra rằng Ryou chọn ở một mình. Cô ấy sớm nhận ra Ryou khác biệt vì cô ấy không có những lo lắng về xã hội làm tê liệt. Ngoài ra, trạng thái của Bocchi trong âm nhạc, bạn biết đấy. Về những điều của cuộc sống trung học mà cô ấy sẽ không bao giờ trải qua vì những lo lắng về xã hội của mình. Đúng như dự đoán, họ nói về màn trình diễn của mình, và Bocchi nghĩ về tay guitar bỏ trốn. Cô ấy nhận ra cô ấy ngược lại vì cô ấy không thể chạy trốn. Những lo lắng về xã hội của cô ấy sẽ không cho phép điều đó.

Bocchi thà sử dụng tiền tiết kiệm của mình thay vì làm việc.
Tôi có thể hiểu tại sao cô ấy không muốn đi làm thêm.
Trong khi Bocchi có vẻ khắc nghiệt với bản thân, thì phiên tòa tử hình mà cô ấy nghĩ ra trong tâm trí thật buồn cười.
Tôi thích biểu hiện của Ryou khi cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã tiêu hết tiền vào các nguồn cung cấp âm nhạc.

Nhưng đúng vậy, cuộc bàn tán về việc kiếm một công việc bán thời gian để mua thiết bị đã gây ra rất nhiều lo lắng cho xã hội. Tôi thấy Bocchi hình dung ra cảnh mình đang làm việc trong một cửa hàng tiện lợi, không thể phục vụ khách hàng của mình và sau đó bị đưa ra xét xử với án tử hình vì tội lừa dối khách hàng. Vì vậy, khi Nijika nói rằng họ sẽ làm việc tại nhà trực tiếp, Bocchi muốn từ chối nhưng không thể tự mình đến.

Đó không phải là cách bạn bị cảm lạnh.

So với những Bocchi khác, Goto Hitori có nó thực sự tệ ở đây. Nó có thể giải thích tại sao cô ấy đổ đầy nước lạnh vào bồn tắm và cho đá vào đó. Nhưng, tất nhiên, đó không phải là cách bạn bị cảm lạnh vì xét cho cùng, đó là một loại virus. Tuy nhiên, những nỗ lực cố gắng bắt một con của cô ấy rất vui nhộn. Dù vậy, cô cũng không thể giả vờ cảm lạnh để có thể ở nhà.

Bocchi có vẻ lo lắng khi gặp chị gái của Nijika.

Đối với ngày đầu tiên đi làm, cô do dự khi bước vào nhà trực tiếp khi một cô gái tóc vàng bước đến gần cô. Người phụ nữ đã nhầm lẫn Bocchi là một khách hàng thay vì một người bán thời gian mới. Nhưng, bạn có tin hay không, người phụ nữ đó là quản lý của ngôi nhà trực tiếp và nghĩ rằng Bocchi là Mango Kamen. Đúng vậy, người quản lý chỉ biết Bocchi qua tên của chiếc hộp.

Điều buồn cười là Bocchi sẵn sàng sử dụng cái tên đó cho đến khi Nijika tiết lộ đó không phải là tên của cô ấy. Sau đó, Nijika tiết lộ với Bocchi rằng người quản lý là chị gái của cô. Cô ấy đã đề cập đến nó lần đầu tiên, và Bocchi không nhận ra điều này.

Tôi thấy thật buồn cười khi Bocchi đột nhiên lấy đàn guitar hát về đồ uống.

Dù thế nào, cô ấy cũng trở nên lo lắng và trốn dưới gầm bàn. Cuối cùng, Nijika dạy cô ấy pha chế đồ uống, và Bocchi kéo đàn guitar của cô ấy, hát về cách pha đồ ​​uống. Đó là khi chị gái của Nijika nhận ra rằng Bocchi chơi guitar không quá tệ mặc dù rất tệ trong concert. Điều buồn cười là cô ấy đã nhận ra nó ở đâu đó. Rất may, Njika đã dạy Bocchi cách phục vụ đồ uống.

Rõ ràng, những mối quan hệ xã hội của Bocchi bắt kịp cô.
May mắn thay, bằng cách nào đó, cô ấy đã phục vụ được một khách hàng.
Bocchi rất vui vì cô đã sống sót sau ngày làm việc đầu tiên.

Về phần Bocchi đang làm công việc của mình, cô ấy không hề ló mặt khi phục vụ đồ uống. Rất may, sau khi xem các ban nhạc biểu diễn, Bocchi quản lý để phục vụ một cô gái gọi một ly nước cam. Đó là sau khi Nijika chia sẻ rằng cô ấy thích làm việc tại một ngôi nhà trực tiếp như thế nào và muốn Bocchi cũng cảm thấy như vậy. Hy vọng rằng Bocchi sẽ bắt đầu những lo lắng về xã hội của mình từng chút một.

Rất may, đó chỉ là cảm lạnh chứ không phải Covid19. Cô ấy sẽ trở lại trong thời gian ngắn.
Chúng tôi biết ai sẽ là ca sĩ của ban nhạc sớm.

Trong khi tương tác của Bocchi với khách hàng rất khó khăn, ít nhất cô ấy vẫn giữ đầu của mình ở phía trên quầy. Sau giờ làm việc, cô ấy có vẻ rất vui vì đã sống sót sau ngày làm việc đầu tiên và mong chờ ngày hôm sau. Đáng buồn thay, cô ấy bị cảm lạnh một ngày sau đó. Tôi đoán rằng tắm bằng nước lạnh và ngồi trước quạt có thể làm được điều này. Việc tìm kiếm một giọng ca mới đang được thực hiện và chúng tôi biết đó là ai. Vâng, rất có thể Ikuyo đã nhìn thấy Bocchi đang hát karaoke. Chúng ta sẽ xem nó có đúng vào lần sau không.

Phản hồi của bạn là gì?

1 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

1

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*