Bocchi the Rock – Tập 3 – Ikuyo, Guitarist rời đi

Rate this post

Sau khi hồi phục sau cơn cảm lạnh, Bocchi vẫn cảm thấy u ám.

Trong khi Hitori đang hồi phục sau cơn lạnh, Ryou và Nijika đang cố gắng tìm một nghệ sĩ guitar và ca sĩ mới. Điều buồn cười là Hitori đã tình cờ tìm thấy người chơi guitar bỏ trốn.

Sau một ngày làm việc, Hitori có ý định chữa cảm lạnh cho cô, cuối cùng cô đã bình phục. Hitori cảm thấy ảm đạm khi cô ấy nói với em gái mình rằng cô ấy không thích đến trường như thế nào khi chuẩn bị đến trường. Cô ấy sớm nhận ra rằng cô ấy là một phần của một ban nhạc. Thật buồn cười khi cô ấy quên điều đó.

Hitori được khích lệ khi nhận ra mình đang ở trong một ban nhạc.
Đáng buồn thay, điều này không đủ để cô ấy nói chuyện với các bạn cùng lớp.
Tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy tưởng tượng mình đang tham gia một chương trình truyền hình chia sẻ kinh nghiệm sống nội tâm.

Với điều đó, cô nghĩ rằng cuối cùng cô đã vượt qua được tính cách hướng nội của mình. Cô ấy cố gắng nói chuyện với các bạn cùng lớp của mình, những người đang nói về một ban nhạc. Tuy nhiên, cô không thể nói chuyện với các bạn cùng lớp khi trốn dưới cầu thang trong bữa trưa. Đúng vậy, có vẻ như không dễ dàng để cô ấy vượt qua những lo lắng về xã hội sau khi tham gia một ban nhạc và nhận một công việc bán thời gian. Giống như cô ấy tiến một bước và lùi hai bước. Tuy nhiên, tôi cảm thấy tự tin rằng cuối cùng cô ấy có thể vượt qua nó. Tuy nhiên, việc tưởng tượng mình không thể đối mặt với các bạn cùng lớp, trở thành một nghệ sĩ guitar nổi tiếng và lên TV kể những kinh nghiệm của mình thật buồn cười.

Đáng buồn thay, vẻ ngoài xinh đẹp của Ikuyo lại quá sức đối với Hitori.

Cuối cùng, sau khi nghe hai người bạn cùng lớp nói về việc hát của Ikuyo, cô ấy đã nghĩ về những gì Nijika muốn. Tuy nhiên, cô ấy không chắc liệu mình có thể mời cô ấy một cách cá nhân hay không, mặc dù cô ấy thấy cô ấy xinh đẹp. Ikuyo hoàn toàn trái ngược với Hitori.

Thật buồn cười khi Ikuyo lẻn sau Hitori khi cô ấy đang chơi nhạc.

Tất nhiên, Ikuyo đã chú ý đến Hitori khi cô ấy lẻn đến phía sau trong khi Hitori lấy cây đàn của mình ra và chơi nó. Đó là sau khi Hitori cố gắng mời Ikuyo, và cô ấy đã làm sai những gì mình muốn nói. Vì vậy, cô ấy đã trốn ở chỗ đó, và cuối cùng, Ikuyo nhận thấy cô ấy đang ngạc nhiên trước màn chơi guitar của Hitori. Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori trở nên mù quáng vì tính cách hướng ngoại của Ikuyo.

Hitori đã cố gắng mời Ikuyo, nhưng cô ấy đã từ chối. Đó là bởi vì cô ấy đã cố gắng tham gia một ban nhạc vì bị thu hút bởi một người nào đó trong ban nhạc mặc dù không thể chơi guitar. Khiến bạn tự hỏi, liệu cô ấy có phải là nghệ sĩ guitar bỏ rơi cô ấy không? Ngoài ra, người mà cô ấy bị thu hút là ai? Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori nói rằng Nijika và Ryou là những con vật thích tiệc tùng khi cô ấy yêu cầu họ đóng giả. Sau cùng, cô ấy đã đề nghị dạy cho cô ấy cách chơi guitar.

Rõ ràng ai là tay guitar đã bỏ ban nhạc.

Trong khi Hikuyo cố gắng đưa Ikuyo đến nơi cô ấy làm việc, Ikuyo đã làm cho nó rõ ràng là ban nhạc mà cô ấy đã rời bỏ. Trước khi cô ấy có thể giải thích bản thân với Hitori, Nijika đã nhìn thấy Hitori khi cô ấy mang nước tăng lực cùng với Ryou. Đúng, họ đã tìm thấy tay guitar đang bỏ trốn.

Thật dễ hiểu tại sao Ikuyo lại có cảm tình với Ryou.

Ngoài ra, chúng tôi tìm hiểu người mà cô ấy bị thu hút. Đúng, đó thực sự là Ryou khi cô ấy cầu xin sự tha thứ. Về lý do tại sao Ikuyo bị thu hút bởi cô ấy. Chà, chủ yếu vì Ryou trông giống con trai nhưng lại là con gái. Ikuyo là nghệ sĩ guitar đã từ bỏ ban nhạc Kessoku sau khi nhận ra mình không thể chơi guitar. Đúng vậy, cô ấy tham gia kể từ khi cô ấy thích Ryou làm cô ấy mù quáng. Tôi đang ủng hộ Ikuyo và Ryou, mặc dù Nijika có thể có ưu thế hơn vì cô ấy là bạn thời thơ ấu của Ryou.

Ikuyo trông rất đẹp trong trang phục hầu gái.

Có lẽ, cô ấy trông hơi quá đáng yêu.
Chương trình này đã kết thúc ở tập thứ ba? Không hẳn, nhưng giống hệt như tập đầu tiên.
Vẻ đáng yêu của Ikuyo khiến Hitori mất tập trung.
Rất may, Ikuyo đã chữa khỏi bàn tay của Hitori.

Cô ấy làm việc ở nhà trực tiếp, và người quản lý nhất định bắt cô ấy mặc đồ hầu gái. Đó là một lựa chọn tốt vì cô ấy trông dễ thương trong đó. Tuy nhiên, tôi thấy thật buồn cười khi Hitori đã làm điều từ bỏ tương tự từ tập đầu tiên, nơi cô ấy kết thúc bộ truyện. Rất may, Nijika đã kéo cô ra ngoài khi Hitori cố gắng dạy cô cách pha đồ ​​uống. Tuy nhiên, Hitori bị thu hút bởi vẻ ngoài dễ thương của Ikuyo khi cô ấy tự mắng mình vì đã làm đầy cốc. Rất may, Ikuyo đã chữa khỏi bàn tay của Hitori.

Rất may, Hitori đã lấy được can đảm để Ikuyo suy nghĩ lại quyết định của mình.

Khi kết thúc ca làm việc, Ikuyo nói lời chia tay vì cô ấy cảm thấy mình không thể tham gia lại ban nhạc. Rất may, Hitori đã thuyết phục cô ấy rằng cô ấy sẽ dạy cô ấy cách chơi guitar. Thật không may, đó là sau khi vô tình xé toạc rèm cửa và rơi xuống. Ít nhất thì ban nhạc đã trở lại với nhau, vì Hitori muốn được khen ngợi sau khi Nijika nói rằng Hitori là MVP vì đã đưa Ikuyo trở lại.

Có vẻ như Ikuyo đã mua nhầm nhạc cụ.
Thật buồn cười khi thấy phản ứng của Ikuyo khi cô ấy thấy người mình thích ăn cỏ trong vườn. Ikuyo và Ryou thực sự có thể kết đôi tốt.

Về lý do Ikuyo không thể chơi guitar, thay vào đó cô ấy đã mang một chiếc Bass. Đó là sau khi Ryou nói đó là một âm trầm. Tôi thấy thật buồn cười khi Ikuyo ngất xỉu vì mua nhầm thứ. Rất may, Ryou đã mua nó từ cô ấy, mặc dù thật buồn cười khi cô ấy định ăn cỏ trong vườn khi đã dùng hết tiền.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*