Boruto Chap 74 Spoilers – Daemon xâm nhập Konoha?

Rate this post

Trong Chương 71 của Boruto, Amado đã nghĩ ra một kế hoạch xấu xa khác cung cấp cho làng Lá một số kẻ đào tẩu mới – nhưng đó là một kịch bản căng thẳng.

Spoilers từ chương gần đây nhất của manga mô tả việc Daemon và Eida đến Konoha. Hai anh em ruột, Boruto và Kawaki, được cho là sống chung một nhà với mục đích giám sát. Chương kết thúc với việc hai chiếc thuyền Otsutsuki cố gắng tấn công Daemon nhưng thất bại thảm hại.

Daemon nhập Konoha?

Daemon trong Boruto

Đáng sợ như Code trong manga Boruto, một mối đe dọa lớn khác mà Isshiki bỏ lại là Eida. Tuy nhiên, Boruto Chương 71 đã thể hiện kỹ năng của Amado trong việc sử dụng nó với cô ấy. Anh ta bắt đầu một chiến lược ranh ma đã thu hút được một số kẻ đào tẩu mới của Lá giấu mặt.

Amado đã nhắc nhở Eida trong Chương 71 rằng cô không cần phải tuyên chiến với Konoha; cô ấy có thể sẽ chấp nhận lời đề nghị tạm trú của Shikamaru và dần dần chiếm được trái tim của Kawaki. Nó đã châm ngòi cho một cuộc nội chiến, với việc Daemon tấn công một Code ghen tuông và buộc anh ta phải chạy trốn. Kết quả là bây giờ thỏa thuận Code đã thành, Eida không còn gì để làm ngoài việc đi cùng anh chị em của mình đến Konoha và xem liệu cô ấy và Kawaki có thể thực sự ở bên nhau hay không.

Daemon là một kẻ thù đáng gờm

Daemon là một kẻ thù đáng gờm

Trước đây, khả năng của Daemon đã được thể hiện trong manga. Tương tự như các thành viên khác của Kara, Daemon và em gái của anh ta về cơ bản là cyborg. Họ đã được trang bị shinobi bởi Tiến sĩ Amado với hy vọng hạ gục Jigen.

Khi nói đến Daemon, anh ta đã được sửa đổi bằng cách sử dụng Công cụ Ninja khoa học. Như đã nói trước đó, mức độ đầy đủ của quyền hạn của anh ta là không rõ ràng. Tuy nhiên, Amado nhận thấy rằng năng khiếu chiến đấu của anh ta vượt xa đáng kể so với Jigen. Điều này đã được thể hiện trong Boruto khi anh đối mặt và dễ dàng đánh bại Code, kẻ đã bị loại bỏ giới hạn sức mạnh.

Daemon đã thể hiện tốc độ và sự khôn khéo tuyệt vời trong việc thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và gây bất ngờ cho Code. Anh ta cũng được nhận xét là có năng lực Taijutsu ở mức độ cao đáng kinh ngạc.

Daemon có mạnh hơn chế độ baryon của Naruto không?

Daemon có mạnh hơn chế độ baryon của Narutos không

Chế độ baryon của Naruto ở một cấp độ khác.

Khi Naruto chiến đấu với Isshiki, cậu ấy đã chạm trán với Chế độ Baryon lần đầu tiên (tập 216, chương 52). Với những gì Naruto có thể làm được trong trạng thái này, đây có thể là sự biến đổi mạnh mẽ nhất của cậu ấy.

Chế độ này, khi được sử dụng, kết hợp chakra của Naruto và Kurama để tạo ra một loại năng lượng mới, có thể so sánh với phản ứng tổng hợp hạt nhân. Isshiki và Sasuke đều kinh ngạc trước sức mạnh vượt trội và số lượng chakra mới được tạo ra.

Chế độ này cải thiện đáng kể sức mạnh, phản xạ và tốc độ của Naruto khi được kích hoạt. Với khả năng dễ dàng chế ngự Naruto của Naruto, sức mạnh của Isshiki đã vượt quá giới hạn. Anh ta đã có thể nắm lấy các thanh đen của Otsutsuki ở giữa không trung trước khi chúng mở rộng đáng kể. Anh ta cũng có thể dễ dàng tránh và làm chệch hướng các cuộc tấn công sắp tới.

Do sự kết nối của tất cả các chakra, Kurama thấy rằng việc tiếp xúc với đối thủ cũng làm giảm tuổi thọ của họ. Tuy nhiên, cái giá phải trả của sức mạnh như vậy là mạng sống của Kurama.

Lời kết

Theo Boruto, Daemon không mạnh hơn chế độ baryon của Naruto. Sự biến hình mang lại cho Naruto sức mạnh gần như đáng kinh ngạc, cho phép cậu dễ ​​dàng đánh bại một Otsutsuki.

Tuy nhiên, mức độ thực sự của sức mạnh của cậu bé vẫn chưa được biết. Thật vậy, anh ấy sẽ không thể đánh bại chế độ baryon của Naruto trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với tiềm năng của anh ấy và khi nhiều tài năng của anh ấy được biết đến, anh ấy chắc chắn sẽ làm tốt hơn chế độ baryon.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*