Bungou Stray Dogs Season 4 Anime Trailer – Animegrill

Rate this post

Tại Crunchyroll Expo, các thành viên của anime Bungou Stray Dog mùa 4, đã phát hành video quảng cáo đầu tiên trong Crunchyroll Expo. Ngoài ra, Nhóm sản xuất cũng đã tiết lộ vai trò của các diễn viên lồng tiếng khác sẽ tham gia vào mùa thứ tư.

Bungou Stray Dogs là một bộ truyện tranh Siêu nhiên được viết bởi Kafka Asagiri và được minh họa bởi Sango Harukawa. Truyện tranh đã được đăng trên tạp chí Seinen, thuộc sở hữu của Kadokawa Shoten, kể từ tháng 12 năm 2012.

Chuyển thể anime Phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 4 năm 2016 đến tháng 6 năm 2016. Phần thứ hai được phát sóng từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 12 năm 2016. Phần thứ ba chạy từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 6 năm 2019. Trong trường hợp của bộ phim Bungou Stray Dogs: Dead Apple, phim được phát sóng vào tháng 3 năm 2018.

Đoạn giới thiệu phim Bungou Stray Dogs Season 4

Dựa trên các nguồn tin của chúng tôi và thông tin chúng tôi nhận được, dự kiến ​​chương trình sẽ ra mắt vào tháng Giêng. Thật không may, hãng phim đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác.

Nhân viên chính trở lại cho dự án anime này là Takuya Igarashi, đạo diễn, và Yoji Enokido. Ai là tác giả và người giám sát kịch bản của loạt phim, và Nobuhiro Arai, trưởng hoạt họa viên kiêm thiết kế nhân vật BONES Animation Studio.

Tóm tắt Anime Bungou Stray Dogs

Atsushi Nakajima là một cậu bé đang ở trại trẻ mồ côi. Nhưng thay vào đó, anh bị đưa ra khỏi trại trẻ mồ côi và bị bỏ mặc trong tình trạng đói khát. Trong hoàn cảnh tuyệt vọng, Atsushi đã cố gắng lấy đi mạng sống của anh ta.

Một người đàn ông lạ đã giúp anh ta ra ngoài. Theo các báo cáo, anh ta là người đàn ông có tên là Osamu Dazai. Câu chuyện ngắn, và Dazai ngọt ngào cũng tuyên bố rằng anh ấy đang tìm kiếm Hổ nổi tiếng và thần bí. Dazai có thể theo dõi anh ta không?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*