Các bài đánh giá và đọc hoặc xem ở đâu? •• Stig

Rate this post

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá thêm về I Am The Sorcerer King, bộ truyện tranh hoặc bộ phim hoạt hình, khi bộ truyện bắt đầu với một bản tóm tắt mở rộng.

Vào khoảng thời gian đó, mười năm trước, một đám đông quái dị xuất hiện từ vết nứt mở ra giữa không gian và thời gian lần đầu tiên bắt đầu tấn công loài người. Cùng lúc đó, mọi người bắt đầu nhận thức được sức mạnh của chúng và bắt đầu săn lùng quái vật để đạt được danh tiếng và lợi nhuận. Do Lee Sung-mẹ Hoon bị ốm, anh ấy không còn cách nào khác là chấp nhận một công việc nguy hiểm để hỗ trợ việc săn quái vật bốn lần một tháng bằng cách làm mồi nhử cho những người đang đi săn. Nhưng một ngày nọ, anh ta bị thương nặng bởi một con quái vật, và anh ta nhớ lại cuộc sống trước đây của mình là một vị vua phù thủy trong khi anh ta đang hồi phục vết thương của mình. “Huh?” Tôi vừa chết à? » “Chờ đã, ý bạn là muốn nói với tôi rằng kiếp trước tôi là Vua Pháp thuật Kratraus?” Màn ảo thuật chế ngự mà SungHoon thực hiện bắt đầu từ ký ức của anh ấy trong quá khứ.

Nó cực kỳ thú vị, giống như Solo Leveling (mà tôi đã phải đề cập đến vì sự so sánh là rõ ràng.).

Tôi Là Vua Pháp Sư,

Tuy nhiên, các nhân vật trong này đáng yêu hơn nhiều, MC cực kỳ thông minh và giàu kinh nghiệm, và các tập đoàn cũng cực kỳ thông minh. Tuy nhiên, mặc dù đây có thể chỉ là người dịch mà tôi đang đọc cái này, đơn vị tiền tệ và số liệu thống kê không nhất quán trong suốt câu chuyện. (Tôi đang ở chương 29 khi tôi viết cái này.) Chắc chắn đáng để đọc.

Đọc hoặc Xem Tôi Là Vua Pháp Sư ở đâu?

Đối với những người hâm mộ manga, bạn có thể đọc bộ truyện trên Toomics hoặc trang web chính thức của nó. Mặc dù người hâm mộ anime có thể xem loạt phim này trên IMDB, Crunchyroll hoặc Netflix, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nhưng đối với tôi, tôi khuyên bạn nên xem loạt phim này trên Crunchyroll một cách hợp pháp.

Bộ manhua này thực sự rất hay để đọc. Nhân vật chính yếu đuối, nhưng anh ta sử dụng kiến ​​thức từ kiếp trước để khiến anh ta trở nên mạnh mẽ. Nếu bạn đọc manhua này, tôi khuyên bạn nên xem anime, vì một số câu chuyện trong anime không có trong manhua này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*