Các lựa chọn hàng đầu cho các dịch vụ VPN vào năm 2022

Rate this post

Mọi người trên khắp thế giới sử dụng Internet hàng ngày cho mọi thứ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bảo mật trực tuyến là một mối quan tâm lớn. Nếu không am hiểu về công nghệ, bạn sẽ thấy việc bảo vệ mạng và các thiết bị được kết nối của mình khỏi bọn tội phạm, trộm dữ liệu và kiểm duyệt của tổ chức có vẻ khó khăn, nhưng mạng riêng ảo (hoặc VPN) là một phương pháp rẻ và đơn giản để làm điều đó.

Bạn có rất nhiều lựa chọn và việc chọn VPN tốt nhất cho nhu cầu của bạn không phải là điều dễ dàng vì không phải tất cả các VPN đều được tạo ra như nhau. Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các dịch vụ VPN hàng đầu cho năm 2022, cùng với tất cả các tính năng và giá cả của chúng. Bạn có thể chọn một và tải xuống VPN cho PC và điện thoại di động.

 • iTop VPN
 • Chi phí: 11,99 đô la mỗi tháng, 3,99 đô la mỗi năm, 2,31 đô la mỗi 2 năm
 • Máy chủ và vị trí: 1800+; Hơn 100 địa điểm
 • Máy khách được hỗ trợ: Windows, macOS, iOS và Android

iTop VPN cung cấp tất cả các chức năng VPN thiết yếu với giá cả phải chăng. Bạn có thể nâng cấp lên đăng ký hàng năm với giá rẻ hơn và tận hưởng sự bảo vệ đi kèm với hơn 1800 máy chủ VPN tại hơn 100 quốc gia khác nhau.

iTop VPN không chỉ cung cấp sự an toàn toàn diện cho dù bạn đang duyệt web ở nhà hay trên điểm phát sóng Wi-Fi công cộng, mà còn giúp dễ dàng vượt qua các ISP hạn chế tốc độ Internet của bạn. VPN không có giới hạn truyền dữ liệu, lý tưởng cho người dùng có số lượng lớn.

Không có nhật ký nào được lưu giữ và bạn có thể chọn từ nhiều giao thức kết nối khác nhau nếu bạn muốn tham gia nhiều hơn với cài đặt VPN của mình. VPN cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Nhờ các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các nền tảng chính, bạn không cần phải sử dụng chúng thường xuyên. Đó là một giải pháp tuyệt vời cũng sẽ giúp bạn bỏ qua tính năng chặn địa lý trên nhiều ứng dụng phát trực tuyến yêu thích của bạn.

 • ExpressVPN
 • Chi phí: $ 13 mỗi tháng, $ 60 mỗi sáu tháng và $ 100 mỗi năm
 • Máy chủ và vị trí: 3.000+; Hơn 160 địa điểm
 • Máy khách được hỗ trợ: Windows, macOS, Linux, iOS, Android, Kindle Fire

ExpressVPN có một bộ tính năng hấp dẫn. Nó cố gắng tăng tốc độ và khả năng phát trực tuyến đồng thời một cách thường xuyên và nó hỗ trợ tất cả các nền tảng chính, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng tương thích. ExpressVPN xuất hiện trên một số danh sách VPN tốt nhất, vì vậy chi phí tương đối đắt của nó có vẻ hợp lý.

Gần 3.000 máy chủ được đặt thuận tiện giữa các địa điểm nghỉ dưỡng và các khu đô thị nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được băng thông không giới hạn tốc độ cao và dịch vụ khách hàng 24 giờ với bất kỳ gói nào. Với rất nhiều tính năng như bỏ qua điều tiết ISP, bảo vệ mối đe dọa tích hợp và phân chia đường hầm, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người dùng coi ExpressVPN là VPN tốt nhất. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng một gói đăng ký chỉ cho phép năm kết nối đồng thời, đây là số lượng dịch vụ thấp nhất trong danh sách của chúng tôi.

Tuy nhiên, họ cung cấp một bản sửa lỗi cho điều này: Nếu bạn cài đặt ExpressVPN trên bộ định tuyến của mình, nó sẽ bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn, bất kể có bao nhiêu thiết bị khác được kết nối với trung tâm mạng đó. Bạn có thể bảo vệ nhiều hơn năm thiết bị cùng một lúc theo cách này.

 • NordVPN
 • Chi phí: $ 12 mỗi tháng; $ 60 mỗi năm; $ 96 mỗi 2 năm
 • Máy chủ và địa điểm: 5,200+; Hơn 60 địa điểm
 • Máy khách được hỗ trợ: Bộ định tuyến Windows, macOS, Linux, iOS, Android và VPN

NordVPN đã làm việc chăm chỉ để mở rộng mạng lưới máy chủ của mình, hiện bao gồm hơn 5.200 máy chủ tại 60 quốc gia. Chia nhỏ đường hầm là một tính năng nổi bật khiến NordVPN trở thành một đối thủ nặng ký cho dịch vụ VPN tốt nhất hiện có. Đối với những người không quen thuộc, tách đường hầm là tùy chọn để đưa một số hoạt động vào danh sách trắng để bỏ qua VPN để có hiệu suất tốt hơn.

NordVPN muốn bạn biết rằng dữ liệu của bạn an toàn, từ các tìm kiếm DNS được mã hóa đến chức năng kill-switch sẽ nhanh chóng ngắt kết nối của bạn nếu bạn mất liên lạc với máy chủ VPN. Đây cũng là một trong những VPN minh bạch nhất về máy chủ mà nó cung cấp ở một số địa điểm nhất định và cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

NordVPN cũng có thể được cài đặt trong bộ định tuyến VPN, tăng số lượng thiết bị được hỗ trợ. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng nó là VPN nhanh nhất trong quá trình thử nghiệm của mình, vì vậy nếu tốc độ là quan trọng đối với bạn, thì không cần tìm đâu xa.

 1. Surfshark
 • Chi phí: $ 13 mỗi tháng; 48 đô la mỗi năm; $ 60 mỗi hai năm
 • Máy chủ và vị trí: 3.200+; Hơn 65 địa điểm
 • Máy khách được hỗ trợ: Windows, macOS, Linux, iOS, Android, TV thông minh và bộ định tuyến VPN

Surfshark là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những cá nhân muốn bảo vệ quyền riêng tư của họ trong khi giảm thiểu chi phí. Nó có thể không phải là nhà cung cấp VPN hàng đầu nhưng nó là một lựa chọn tốt khi nói đến giá cả.

Surfshark có một bộ tính năng hạn chế. Nếu bạn chỉ muốn có một VPN đáng tin cậy với chi phí rẻ thì đây không phải là vấn đề. Trên thực tế, nếu bạn rõ ràng không muốn lo lắng về những phức tạp không cần thiết, thì giao diện người dùng đơn giản, không vô nghĩa, thiết lập trực quan và hoạt động đơn giản có thể là những yếu tố bán hàng.

Surfshark cũng hoạt động tốt với các dịch vụ phát trực tuyến, mặc dù tốc độ của nó không nhanh bằng các dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp VPN hàng đầu khác như NordVPN và ExpressVPN. Nhìn chung, đây là VPN tốt nhất cho các cá nhân có ngân sách vào năm 2022, đặc biệt là cho các mạng cục bộ lớn hơn.

 1. Hotspot Shield
 • Chi phí: $ 13 mỗi tháng cho Premium; $ 96 mỗi năm cho Gia đình cao cấp; $ 144 mỗi năm cho Gia đình cao cấp.
 • Máy chủ và tổ hợp: 3.200+; Hơn 70 địa điểm
 • Máy khách được hỗ trợ: Bộ định tuyến Windows, macOS, Linux, iOS, Android, Chrome OS và VPN

Ngay cả với VPN lớn nhất, tốc độ có thể là một yếu tố hạn chế và Hotspot Shield đã ra đời để giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi có thể nói một cách công bằng rằng Hotspot Shield dường như đã thành công trong nỗ lực đó, với tốc độ lên đến gigabit.

Hotspot Shield cũng cực kỳ dễ thiết lập và sử dụng, và nó sử dụng thuật toán mã hóa “Hydra” độc đáo của riêng mình, mà công ty tuyên bố là lý do cho tốc độ của nó.

Đối với một đăng ký, bạn bị hạn chế ở năm kết nối đồng thời. Nếu bạn chấp nhận những ràng buộc này và sẵn sàng thực hiện một số thỏa hiệp nhân danh tốc độ – cho dù bạn đang tìm kiếm VPN tốt nhất để chơi game hay VPN tốt nhất cho Kodi thì Hotspot Shield là một lựa chọn tuyệt vời mang lại lời hứa về tốc độ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*