Các vấn đề về thẻ nạp tại 188bet

Rate this post

Khi bạn chơi game trực tuyến, bạn sẽ liên tục gặp phải những khó khăn nhất định. Và vấn đề tiền gửi là điều chúng ta không muốn nhưng cũng không tránh khỏi. Vì vậy, làm thế nào để bạn đối phó với các vấn đề tiền gửi trong khi cá cược? Trong bài viết này, 188bet sẽ hỗ trợ bạn.

Nạp tiền vào thẻ không thành công

Xin lưu ý rằng bạn chỉ được ủy quyền một số lần gửi tiền không thành công dựa trên thẻ vào tài khoản 188bet của bạn trong 1 ngày tại 188bet.

Nếu bạn gần đạt đến số lần gửi tiền không thành công trong thẻ của mình, bạn có thể nhận được một cửa sổ bật lên khi gửi tiền.

Trước khi thử một khoản tiền gửi khác, vui lòng kiểm tra kỹ xem thông tin bạn đã nhập có chính xác không và có đủ tiền để thực hiện giao dịch hay không.

Bạn có thể thử nạp tiền lại khi thẻ của bạn đã được xác thực. Nếu những lần thử này cũng không thành công, bạn sẽ không thể sử dụng thẻ để thực hiện thêm bất kỳ giao dịch mua nào tại 188bet trong 24 giờ.

Thay đổi phương thức thanh toán

Trước khi gửi tiền trên nền tảng 188bet, hãy truy cập trang Gửi tiền để cập nhật hoặc thay đổi chi tiết thanh toán của bạn.

Nếu bạn điền vào tài khoản của mình tại 188bet, hệ thống có nghĩa vụ phải chia nhỏ quá trình xử lý mọi yêu cầu rút tiền mà bạn thực hiện theo tỷ lệ giữa các phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng để điền vào tài khoản của mình. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email sau khi phân tích yêu cầu rút tiền của bạn để xác minh nguồn tiền sẽ được gửi đến đâu.

Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể có năm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ trong tài khoản 188bet, do đó nếu muốn thêm thẻ mới, bạn có thể phải xóa thẻ hiện tại.

Thời gian xử lý tiền gửi

Thời gian cần để thực hiện khoản tiền gửi của bạn khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán của bạn.

Xóa thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng

Vì bạn chỉ có thể giữ tối đa năm thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng trong tài khoản 188bet của mình, nên bạn có thể phải xóa thẻ hiện có trước khi thêm thẻ mới.

Để làm như vậy, hãy điều hướng đến menu Quản lý thẻ của 188bet thông qua Ngân hàng trong Menu Tài khoản và chọn tùy chọn Xóa bên cạnh thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng bạn muốn xóa.

Khoản tiền gửi bị từ chối

Nếu một khoản tiền gửi bị từ chối bởi 188bet, nó thường có thể được sửa chữa nhanh chóng. Hãy xem xét các khả năng sau:

Các chi tiết thanh toán là chính xác. Bạn có thể kiểm tra và sửa đổi chi tiết thanh toán của mình trên trang gửi tiền 188bet.

Nếu trước đây bạn đã sử dụng thẻ trên tài khoản của mình, bạn có thể thay đổi chi tiết bằng cách chuyển đến Trình đơn tài khoản, chọn Ngân hàng, sau đó chọn Quản lý thẻ.

Bạn đã nhập đúng CV2 (Số bảo mật thẻ) chưa? CV2 của bạn là ba số cuối cùng trên dòng chữ ký ở mặt sau thẻ của bạn.

Kiểm tra xem tài khoản thanh toán của bạn có đủ tiền để trang trải khoản tiền gửi không.

Một số công ty thẻ có thể từ chối xử lý các giao dịch tại 188bet vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với công ty phát hành thẻ của mình.

Sự kết luận

liên kết 188bet luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống. Vui lòng gọi cho bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ ngay lập tức.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*