Cách trở thành chuyên gia R6 Siege: mẹo để cải thiện lối chơi của bạn

Rate this post

Rainbow Six Siege đã nhanh chóng trở thành một trong những game bắn súng chiến thuật cạnh tranh hay nhất mà bạn có thể chơi, thậm chí có thể sánh ngang với dòng Call of Duty trên thị trường. Trò chơi bắn súng chiến thuật này không phải là trò chơi mà người ta có thể chơi mù quáng hoặc bắn liều lĩnh. Thay vào đó, đây là một trò chơi đòi hỏi sự kiên nhẫn, nơi bạn cần tìm và chờ đợi để thực hiện cú đánh tốt nhất nếu muốn kiếm được nhiều phần thưởng hơn. Mặc dù ban đầu các bản đồ ngột ngạt và cơ chế phức tạp của trò chơi có thể trông hoàn toàn choáng ngợp đối với những người mới bắt đầu, đây là một số R6 gian lận và các mẹo chắc chắn sẽ giúp bạn thích nghi với môi trường của Cuộc vây hãm.

Mẹo số 1. Đừng đánh giá thấp cuộc săn lùng khủng bố!

Nếu bạn muốn cải thiện và đứng đầu, bạn không nên coi cuộc săn khủng bố chỉ như một hướng dẫn. Nó không chỉ là một công cụ giúp người mới bắt đầu thích nghi với thế giới cạnh tranh của trò chơi, mà ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng sử dụng nó để tiếp tục cải thiện kỹ năng của họ nhằm duy trì vị trí hàng đầu. Đi một mình sẽ cho bạn nhiều thời gian hơn để khám phá bản đồ, thử tải vũ khí mới và tìm ra thứ hoạt động tốt nhất, đặc biệt nếu bạn vẫn đang vật lộn với bản đồ và vũ khí.

Thành phần chính của Rainbow Six Siege là kiến ​​​​thức về bản đồ vì bạn không muốn bị giết khi nán lại ở hành lang sai, phải không? Sử dụng cuộc săn lùng khủng bố để lưu ý vị trí của các camera và hiểu bản đồ. Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc bắn súng, chạy qua một cuộc săn lùng khủng bố là một thủ thuật hiệu quả để cải thiện kỹ năng nhắm nhanh mục tiêu của bạn và sắp xếp những phát bắn vào đầu hoàn hảo.

Mẹo số 2. Đi chậm và lắng nghe!

Trong một trò chơi mà hầu hết mọi thứ đều phát ra âm thanh, bạn không thể thực hiện một hành động ngu ngốc khiến bạn bị giết. Một kỹ thuật phổ biến trong PvP trò chơi bắn súng đang chạy nước rút và phun nước và sau đó chạy trốn khỏi vị trí đó. Nó không thực sự hoạt động trong trò chơi này. Hãy kiên nhẫn và đừng áp dụng cách tiếp cận gung-ho. Để chiến thắng Rainbow Six Siege, hãy thử chơi bằng tai nghe của bạn và tập trung vào âm thanh xung quanh. Bạn thậm chí có thể tắt nhạc nền để nghe tốt hơn. Tập trung vào âm thanh có thể giúp bạn có được cú đánh đầu hoàn hảo mà bạn đã mơ ước bấy lâu nay.

Đi chậm và tập trung vào âm thanh; bằng cách này, bạn sẽ cảnh báo kẻ thù của bạn. Cố gắng đi lại hoặc cúi người để ít gây ra tiếng ồn.

Mẹo số 3. Tập trung vào vị trí của bạn!

Trong Rainbow Six Siege, mục tiêu không phải là tất cả và cuối cùng. Nó chỉ là thứ yếu so với vị trí của bạn; một sai lầm nhỏ trong việc tìm đúng vị trí để nhắm có thể khiến bạn thua trong cuộc chiến chống lại kẻ thù của mình. Trong một trò chơi như Rainbow Six Siege, bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể theo dõi mọi lối vào hoặc các khu vực mà bạn đang chờ đợi kẻ thù của mình. Tìm một vị trí mà bạn có thể để mắt đến hành động và các lối thoát nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Mẹo số 4. Hãy nhận biết của bất kỳ mở!

Có khả năng bị bắn hạ với mỗi lần mở, cửa sổ hoặc cổng trong trò chơi. Những góc như vậy cần phải được xử lý với chiến thuật chính xác. Kỹ thuật slice-the-pie là hoàn hảo để dọn sạch một khu vực một cách nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh này, đang chơi với các góc là một mẹo tuyệt vời khác mà bạn cần ghi nhớ khi di chuyển qua các cánh cửa.

Mẹo số 5. Giữ tập trung!

Với rất nhiều thứ xảy ra xung quanh bạn trong trò chơi, bạn rất dễ bị phân tâm. Mặc dù bạn ở đây để bắn hạ đối thủ của mình, nhưng bạn không thể nhảy súng trong trò chơi. Tập trung vào trò chơi và tránh mắc những sai lầm ngớ ngẩn trong trò chơi. Tiếp tục liên lạc với nhóm của bạn, bám sát họ, quan sát môi trường xung quanh và sau đó di chuyển.

dòng dưới cùng

Rainbow Six Siege là một trò chơi đòi hỏi khắt khe, trong đó một bước di chuyển sai lầm có thể khiến bạn bị giết. Với rất nhiều kỹ năng để học và các chiến lược để phát triển, trò chơi có thể gây choáng ngợp cho người mới bắt đầu, nhưng với những mẹo này, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình. Với một số thực hành và một chiến lược hoàn hảo, bạn có thể hạ gục đối thủ của mình và vượt lên trên bảng xếp hạng cũng như trong thời gian kỷ lục. Tại sao phải chờ đợi để bắt đầu? Chỉ cần cung cấp cho nó một shot ngày hôm nay!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*