Cái nhìn đầu tiên: Blue Lock | Blog Glorio

Rate this post

bluelock1-1

Chuyển thể manga bởi 8bit
Đang phát trực tuyến Crunchyroll

Tiền đề

Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản vẫn chưa giành được cúp thế giới. Trong nỗ lực tạo ra những nhà vô địch trong tương lai, họ thực hiện các biện pháp hiện đại, quyết liệt: đưa 300 tiền đạo trung học vào một tòa nhà để quyết định xem ai sẽ gia nhập đội dưới hai mươi tuổi.

Của Euri phán quyết: Dangansoccer

Người hâm mộ bóng đá không thiếu anime năm nay với những chương trình như Các chàng trai Futsal !!!!!, Ao AshiBắn! Mục tiêu cho tương lai hiển thị – một trong số đó thực sự tốt! Vì vậy, để xem một cái khác hiển thị ngay khi tôi sắp điều chỉnh Ao Ashi cả hai đều tồn tại như một sản phẩm tốt hiếm hoi trong số này kết thúc là một cảm giác thú vị.

Khóa màu xanh tập trung vào sự nghiệp bóng đá của Isagi Yoichi, một cậu bé 17 tuổi có khát vọng lớn nhưng không có nhiều thành công. Đội của anh ấy bị loại khỏi giải đấu cấp tỉnh khi một đồng đội bỏ lỡ điều đáng lẽ phải là một bàn thắng miễn phí, và Yoichi không thể không tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy tự mình thực hiện cú sút. Sau đó, anh ấy được mời đến Blue Lock, một cơ sở được thiết kế để lấy 300 tiền đạo trẻ triển vọng nhất ở Nhật Bản và phân chia họ xuống còn 5 cầu thủ, mỗi người sẽ có một suất trong đội tuyển quốc gia dưới 20 tuổi. Nơi này được điều hành bởi Ego Jinpachi, một Danganronpa kẻ phản diện ít quan tâm đến việc tìm kiếm tiền đạo có kỹ năng tốt nhất, thay vào đó muốn nuôi dưỡng một cầu thủ có cái tôi lớn nhất.

bluelock1-2

Như bạn có thể nói, đây không phải là một anime bóng đá thông thường, và như vậy Khóa màu xanh đã để lại một ấn tượng tốt cho tôi. Đừng hiểu lầm tôi, không có gì sai với những câu chuyện truyền thống về những đứa trẻ trung học cố gắng giành chiến thắng trong các giải đấu lớn nhất dành cho chúng, nhưng rất ít anime bóng đá dám làm bất cứ điều gì nhưng cái đó. Trên hết, chương trình ra mắt thẳng vào Kaiji– trò chơi loại bỏ kiểu dáng. Chỉ với bóng đá nhiều hơn và ít chết chóc hơn.

Sau một chút khởi đầu chậm chạp, trò chơi gắn thẻ bóng đá ở phần cuối thực sự tạo nên tâm trạng cho chương trình về sau. Tôi không biết làm cách nào mà Jinpachi thuyết phục được 300 gia đình để con họ sống trong một tòa nhà mang lại cảm giác ‘chắc chắn là một sự sùng bái’ khổng lồ, nhưng họ ở đó, những đứa trẻ đang khao khát thành công và tâm trạng rất nham hiểm. Tôi không biết chương trình sẽ diễn ra ở đâu ngoài việc chuyển từ trò chơi này sang trò chơi khác, nhưng ngay cả trong mùa anime đông đúc này, tôi cảm thấy như chương trình này rất dễ tiếp tục. Hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục, nhưng ngay cả khi nó bị hỏng và cháy, chúng ta sẽ vẫn còn thừa những khuôn mặt anime điên cuồng.

bluelock1-3

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*