Cái nhìn đầu tiên: Con quạ của Cung điện bên trong

Rate this post

raven_01

(Các) tiêu đề thay thế: Koukyuu no Karasu
Chuyển thể từ Light Novel của Bandai Namco Pictures
Đang phát trực tuyến Crunchyroll

Tiền đề

Trong một phiên bản kỳ ảo của Trung Quốc cổ đại, Jusetsu là một cung phi, người mặc dù có vị trí chính thức nhưng không phục vụ hoàng đế hay bất kỳ ai khác. Được biết đến với cái tên Raven Consort, cô được đồn đại là sở hữu sức mạnh kỳ lạ và để đổi lại khoản tiền trả xứng đáng, cô có thể tìm thấy những món đồ bị mất hoặc thậm chí đặt ra những lời nguyền chết chóc. Khi Koushun, hoàng đế hiện tại, đến thăm Tổ hợp Quạ để làm sáng tỏ bí ẩn về một chiếc bông tai bị ma ám, số phận của họ được thiết lập để trở nên gắn bó với nhau.

raven_02

Artemis ‘ phán quyết: Âm mưu của Tòa án

Tôi không chắc liệu mình có cảm xúc lẫn lộn về điều này hay chỉ là tôi chưa quyết định. Quạ của Cung điện bên trong là một loạt phim thú vị mà buổi ra mắt có cảm giác như thể nó đang úp những lá bài của mình vào lồng ngực của mình. Trên thực tế, tôi thậm chí còn không thực sự nhấn mạnh rằng đây sẽ là một bộ truyện bí ẩn cho đến gần cuối tập. Nó chắc chắn là ghi chậm, cũng như khá theo hướng đối thoại, và vì lý do đó nếu không có gì khác, chương trình chắc chắn sẽ không dành cho tất cả mọi người. Nó cũng khiến những ấn tượng đầu tiên khó hình thành, vì tôi chắc chắn tò mò muốn xem nó sẽ đi đến đâu nhưng chưa thể đưa ra kết luận chắc chắn nào về những gì đã có ở đó. Tập đầu tiên này có vẻ như nó gần như đã được thiết lập xong, nhưng thật khó để nói liệu phần thưởng cuối cùng có xứng đáng hay không.

Nói như vậy, tôi nghĩ rằng bất kỳ ai thích thể loại phim giả tưởng lịch sử lấy cảm hứng từ Trung Quốc và / hoặc những bí ẩn siêu nhiên gần như chắc chắn sẽ bị hấp dẫn. Raven Dường như không làm bất cứ điều gì mới hoặc đột phá trong bất kỳ thể loại nào trong số này, nhưng nó tiếp cận chúng một cách thành thạo, với phong cách riêng biệt của riêng nó và một số tác phẩm nghệ thuật rất đẹp, đặc biệt nếu bạn là những quý cô cung đình với những bộ váy bồng bềnh, kiểu tóc cầu kỳ và đồ trang trí công phu. Điều này sẽ không đủ để thực hiện chương trình nếu nó trở nên thiếu câu chuyện thực tế, nhưng dù sao thì eye candy vẫn được đánh giá cao. Nói tóm lại, tôi khuyên người xem nên xem cái này cho đến khi rõ ràng hơn cái gì Raven có khả năng cung cấp.

raven_03

Jel’s phán quyết: Cảm thấy quen thuộc

Tôi có một số rung cảm tiểu thuyết YA lớn từ tập này. Nhân vật chính là một cô gái tuổi teen ẩn dật nhưng đặc biệt, người mà họ mô tả theo nghĩa đen là “không giống như người khác các cô gái phối hợp ”, và cô ấy đang ở một vị trí độc nhất để thay đổi hiện trạng. Tình tiết kích động là cuộc gặp gỡ với vị hoàng đế nóng bỏng, người ngay lập tức có hứng thú với cô. Tôi sẽ ngả mũ bái phục nếu một anh chàng nóng bỏng khác có tính cách trái ngược với hoàng đế không xuất hiện để tranh giành sự chú ý của cô ấy.

Tôi không nói đây là những điều xấu. Tôi chỉ nghĩ rằng bên dưới bề ngoài của âm mưu của tòa án và chính trị, đó là những gì chúng ta thực sự đạt được ở đây. Đó là các nhân vật và chủ đề mà chúng ta đã thấy nhiều lần trước đây. Nó được thực hiện tốt, và tôi muốn nói điểm mạnh nhất cho đến nay là chỉ đạo nghệ thuật và thiết kế nhân vật. Nhưng ngoài điều đó ra, tôi không nghĩ sẽ có gì đặc biệt hay độc đáo ở đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*