Cái nhìn đầu tiên: Công chúa Bibliophile | Blog Glorio

Rate this post

bibliophile_01

(Các) tiêu đề thay thế: Mushikaburi-hime
Chuyển thể từ Light Novel của Madhouse
Phát trực tuyến trên HIDIVE

Tiền đề

Eliana Bernstein luôn thích những cuốn sách hơn những bộ váy đẹp hay những món đồ trang sức đắt tiền, đến mức người ta gọi cô là “Công chúa mê đọc sách”. Tuy nhiên, là một quý cô đến tuổi lấy chồng, nhiệm vụ của cô là phải tìm được một tấm chồng. May mắn thay, Thái tử Christopher Selkirk Asherald đề xuất một thỏa thuận: nếu Eliana chỉ là vị hôn thê của anh ấy trên danh nghĩa, cô ấy có thể tránh bất kỳ nỗ lực mai mối nào nữa và quan trọng hơn, được cấp quyền truy cập vào kho lưu trữ hoàng gia, nơi cô ấy có thể đọc hàng ngày. Nội dung. Tuy nhiên, khi nhiều năm trôi qua, Eliana phát hiện ra rằng cô ấy không tách rời tình cảm với Christopher như cô ấy nghĩ…

bibliophile_02

Artemis ‘ phán quyết: Trả lại sách trong thư viện của tôi

Tôi hơi đau khi nói điều này bởi vì tôi thực sự muốn Bibliophile Princess để trở nên tốt, nhưng nó thực sự chung chung đến mức gần như những người sáng tạo đã cố gắng biến nó thành như vậy. Mỗi nhân vật đều có vẻ ngoài hoàn hảo và tính cách phù hợp, đến mức tôi thực sự đã cười ở một vài nơi. Không điều gì trong số này được giải quyết bởi thực tế là tốc độ cực kỳ chậm. Tôi thậm chí không biết những người sáng tạo đã giải quyết điều đó như thế nào vì đã có khoảng thời gian 4 năm bỏ qua ngay sau khi bắt đầu tập phim, nhưng bằng cách này hay cách khác, mọi thứ vẫn kéo dài – tôi thực sự thở phào nhẹ nhõm khi tôi thấy các khoản tín dụng cuối cùng đã bắt đầu tung ra.

Tôi nói điều này với tư cách là một người thường tập trung vào bối cảnh lịch sử / giả tưởng thế giới thay thế do nữ lãnh đạo, cho dù lãng mạn có phải là một phần của cốt truyện trung tâm hay không: điều này thật tẻ nhạt như địa ngục. Hãy làm cho mình một ưu ái và xem một cái gì đó thậm chí còn ít chung chung hơn một chút trong mùa giải này. Bibliophile Princess không gây khó chịu theo bất kỳ cách nào, nhưng nó là một lễ hội báo lại trong mọi đường.

Ngày 8 tháng 10 năm 2022 trong Anime. Tags: công chúa bibliophile, cái nhìn đầu tiên

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*