Cái nhìn đầu tiên: Love Flops | Blog Glorio

Rate this post

loveflops_01

(Các) tiêu đề thay thế: Renai Flops
Chuyển thể manga bởi Passione
Đang phát trực tuyến HIDIVE

Tiền đề

Trung bình không ai Asahi Kashiwagi có cuộc gặp gỡ định mệnh với, không phải một, mà là NĂM ​​người yêu từ trường của mình. Bằng cách nào đó, điều này khiến tất cả bọn họ phải lòng anh ấy.

loveflops_02

Jel’s phán quyết: Anime này là một thất bại

Tôi nghĩ rằng tác giả thực sự tin rằng đây là một ý tưởng thông minh. Họ rõ ràng biết rằng họ đang tái chế hàng triệu bit romcom anime – chạy với bánh mì nướng, ngã cầu thang, v.v. tất cả đều dẫn đến mặt đầy quần lót – nhưng họ dám hỏi điều gì nếu chúng tôi đã làm TẤT CẢ chúng cùng một lúc ? Thật thông minh vì chúng tôi thừa nhận đây là những ý tưởng đã lỗi thời, và buồn cười vì sự hỗn loạn mà nó gây ra, phải không? Sai.

Kết quả cuối cùng giống như một đoạn giới thiệu vội vã của một tiểu thuyết hình ảnh giữa những năm 2000 hoặc mô phỏng hẹn hò hơn là một anime mạch lạc. Nhân vật chính chiếc bao buồn của chúng ta gặp gỡ từng thành viên trong hậu cung của mình trong một bong bóng (một trong số đó hiện đang được xác định là một cậu bé, nhưng tôi không tin tưởng chương trình này sẽ xử lý tốt điều đó), hoàn toàn tách biệt khỏi tương tác với bất kỳ ai ngoài anh ấy. Tôi đoán có một cảnh mà các cô gái nói chuyện với nhau trong phòng thay đồ, nhưng đó là cảnh họ cởi quần áo hơn bất cứ thứ gì khác.

Vì vậy, thay vì hỗn loạn thuần túy, điều mà tôi nghĩ có thể hài hước nếu làm tốt, chúng ta có năm tập đầu tiên của những bộ phim hoạt hình lãng mạn chung chung, nhạt nhẽo nhất mà bạn từng xem. Điều thú vị duy nhất từ ​​xa là thiết lập, có vẻ là một phiên bản công nghệ cao hơn một chút trong tương lai gần của Nhật Bản ngày nay. Nó khiến tôi tự hỏi liệu sẽ có một sự thay đổi lớn nào, như đây chỉ là một mô phỏng hay một trò chơi điện tử hay một thứ gì đó. Điều đó không xảy ra, và thay vào đó, thứ duy nhất mà họ có sẽ bị lãng phí. Ít nhất thì nó có vẻ tốt? Đó là về tất cả tín dụng tôi có thể cung cấp.

loveflops_03

Ngày 14 tháng 10 năm 2022 trong Anime. Tags: cái nhìn đầu tiên, tình yêu flops, renai flops, tag

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*