Cái nhìn đầu tiên: Sugar Apple Fairy Tale

Rate this post

Chuyển thể Light Novel của JC Staff
Đang phát trực tiếp Crunchyroll

tiền đề

Trong một thế giới nơi con người khuất phục các nàng tiên bằng cách cắt đi đôi cánh của họ, Anne Halford rời thị trấn của mình để theo đuổi ước mơ trở thành nghệ nhân làm bánh kẹo giỏi nhất đất nước. Khi con đường đến thủ đô đầy rẫy nguy hiểm, Anne quyết định chi số tiền ít ỏi mà cô có cho một vệ sĩ dưới hình dạng Shall fen Shall, một nàng tiên bị bắt làm nô lệ — ôi chúa ơi, chúng ta lại bắt đầu.

Phán quyết của Aqua: THÊM 👏 NỮ 👏 NÔ LỆ 👏 CHỦ

Ngày xửa ngày xưa, ở một đất nước xa xôi, một con quỷ độc ác cai trị bằng nắm đấm sắt. Sau khi lật đổ vị vua của đất nước và ném ông ta xuống hố sâu nhất trong vương quốc, con quỷ giờ đây đang ngồi trên ngai vàng hùng mạnh của mình, trấn an người dân bằng một lời nguyền khủng khiếp. Bị mắc kẹt trong một giấc ngủ vĩnh hằng, các quý tộc của đất nước bị ám ảnh bởi những giấc mơ ghê tởm – họ mơ thấy mình chết đi và được sinh ra nhiều lần, và bị mắc kẹt trong một thế giới vặn vẹo, nơi mà sự trụy lạc và suy đồi đạo đức là phổ biến – trong khi những người dân thường thì không. buộc phải nhìn vương quốc suy tàn vì không có nhà vua.

Cười khúc khích trước sự bất hạnh của cả nhà quý tộc và nông dân, con quỷ tận hưởng sự tuyệt vọng của họ, tàn phá đất nước từng xinh đẹp cho đến khi không còn gì ngoài một cái vỏ rỗng, trống rỗng là nơi sinh sống của những con người từng là con người.

Tuy nhiên, một ngày nọ, trước sự ngạc nhiên của con quỷ, một nhóm quý tộc xuất hiện ở cổng lâu đài, cống hiến cho con quỷ để đổi lấy những giấc mơ ghê tởm hơn. Cười toe toét đến tận mang tai, con quỷ độc ác ngây ngất nhận quà của họ, nhưng không phải không có sự chế giễu. “Những kẻ ngu ngốc đáng thương,” anh ta hỏi, “cuộc sống của các người đã trở nên vô nghĩa đến mức bây giờ phải cầu xin sự tra tấn để đáp trả sao?”

Một trong những quý tộc lắc đầu. “Không, chủ nhân đáng sợ,” anh ta trả lời, “sự thật là lời nguyền của ông đã mang lại cho chúng tôi nhiều sự sống hơn bao giờ hết. Dưới sự cai trị của vị vua cũ, thời gian thật khó khăn đối với quý tộc chúng tôi. Chúng tôi được kỳ vọng sẽ làm gương cho đồng bào của mình, thể hiện sự kiềm chế và khiêm tốn, và nói chuyện một cách đàng hoàng! Vị vua già, chết tiệt, ông ta thậm chí còn yêu cầu chúng ta từ bỏ tước vị và chia sẻ tài sản của chúng ta với đám dân thường.”

“Tôi hiểu rồi,” con quỷ cười khúc khích, rõ ràng là thích thú.

“Tuy nhiên, dưới sự cai trị của ngài, thưa chủ nhân đáng sợ, chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn!” quý tộc tiếp tục. “Trong thế giới của bạn sẽ không có ai chịu trách nhiệm cho chúng tôi! Chúng ta có thể có tất cả sự giàu có và phụ nữ mà chúng ta muốn! Chúng ta có thể giết người mà không bị trừng phạt và vẫn được tôn thờ như chúng ta nên làm! Chúng ta thậm chí có thể sở hữu nô lệ mà không cần phải bị nhìn với ánh mắt khinh thường như vậy!”

“Nhưng còn những cái chết liên tục thì sao? Sự trống rỗng của tất cả? Bạn thà sống trong cơn ác mộng ăn mòn tâm trí, ăn mòn suy nghĩ mà tôi đặc biệt tạo ra để tra tấn bạn vĩnh viễn hơn là bạn cảm thấy điều gì đó? Trực tiếp? Là con người?

“Aye, chủ nhân mộng mơ. Đối với một nông dân, điều đó nghe có vẻ như cực hình. Nhưng đối với quý tộc chúng tôi, đó là tất cả những gì chúng tôi từng muốn,” nhà quý tộc nói, và cùng với những người đồng loại của mình quỳ gối trước vị lãnh chúa mới của họ.

“Ôi, độc ác kinh khủng,” con quỷ cười khẩy, “con người các người còn khốn khổ hơn ta bao giờ hết!”

Khi con quỷ tiếp tục vui sướng, âm thanh gỗ gãy đột ngột cắt ngang tiếng cười ghê rợn của nó, chiếu ánh sáng ban ngày vào bóng râm âm u của căn phòng ngai vàng. Được hỗ trợ bởi vầng hào quang lung linh của bình minh vàng, một bóng người nhỏ bé nhưng uy nghiêm bước vào phòng ngai vàng, ưỡn ngực đầy tự tin và chống tay lên hông. Cô ấy lộng lẫy một cách khó hiểu, nhưng theo một cách cực kỳ dễ dàng, khuôn mặt tự nhiên của cô ấy toát lên sự tự tin và sức mạnh nữ tính. “Không phải trên đồng hồ của tôi, chúng tôi đang ở đây!”, giọng nói vang dội nhưng dễ chịu của cô ấy vang vọng khắp phòng.

Tự mãn, con quỷ dựa lưng vào ngai vàng của mình. “Và bạn có thể là ai, cô béanh ta chế nhạo, giọng nói đầy khinh bỉ.

Thật bất ngờ, các quý tộc đã không chia sẻ sự bất cẩn của chủ nhân của họ. Trong tiếng thở hổn hển thảm hại, một trong số chúng rít lên “Đ-Ông không biết sao, hỡi ông chủ đáng sợ? Đó là công chúa Girlboss! Cô ấy phải ở đây để giải phóng đất nước khỏi triều đại độc ác của bạn!

“MỘT công chúa?” con quỷ chế giễu? “MỘT công chúa sẽ dừng lại tôi?”

“C-Ngươi không hiểu, hỡi chúa tể đáng ghét nhất! P-Princess Girlboss là… Cô ấy không giống những công chúa khác!”

“Bạn có thể cá rằng tôi không phải,” Công chúa Girlboss trả lời, và tất cả những người khác có mặt đều há hốc mồm vì phẫn nộ vì cô ấy đã dùng một từ không hay. “Tôi không phải là công chúa bình thường của bạn, người tổ chức tiệc trà và hút lấy các quý tộc. Tôi là nhà vô địch của nhân dân, và thay mặt nhân dân, tôi nói với tất cả các bạn rằng điều này sẽ kết thúc Hiện nay.”

Tại thời điểm này, chỉ có con quỷ là còn dũng cảm để lên tiếng chống lại sức mạnh áp đảo của sự quyết tâm, sức lôi cuốn và sự dũng cảm. “Và sao, cầu nguyện cho biết, có phải là em sắp kết thúc không, cô gái?”

“Toàn bộ trò đố chữ này. Các quý tộc câu kết với lũ quỷ khủng khiếp để khi chúng thiêu rụi vương quốc, chúng vẫn sẽ là kẻ thống trị đống tro tàn. Trong nhiều thế kỷ, lũ ký sinh trùng các ngươi đã tích trữ những đặc quyền lẽ ra thuộc về tất cả mọi người. Bạn đã bước qua chúng tôi, sau đó quét sạch chúng tôi khỏi lòng bàn chân của bạn như bụi bẩn! Vậy mà bây giờ mày dám nói mày bị đe doạ, bị làm nhục vì bố tao đòi hỏi gì ngoài một chút trách nhiệm? Bị đe dọa đến mức bạn sẽ chào đón thứ ghê tởm này vào vương quốc của chúng tôi, chỉ để bạn có thể mơ về việc sở hữu nô lệ cả ngày? Vì xấu hổ! Bạn không phải là quý tộc sao?

Một trong số ít quý tộc chưa bị biến thành một mớ hỗn độn xấu hổ và hối hận hiện sinh bởi những lời khôn ngoan của Công chúa đã lên tiếng một cách thảm hại và kêu lên: “N-Nhưng ngài muốn chúng tôi làm gì, thưa bệ hạ? C-Chúng tôi chỉ là quý tộc! Chúng tôi chỉ có thể quỳ gối trước con quỷ thấp hèn này, vì quyền lực là tất cả những gì chúng tôi từng biết!”

Với một nụ cười duyên dáng, Công chúa Girlboss sải bước về phía trước và nắm lấy tay của vị quý tộc đang run rẩy. “Đơn giản thôi, thưa Công tước thân yêu. Cũng như yêu cầu của tôi đối với con quỷ này.” Cô ấy đã đứng dậy trong vinh quang và dũng cảm nhìn con quỷ bằng đôi mắt xanh thẳm của mình. “Quý ông quỷ. Cho phép tôi kêu gọi bản chất tốt hơn của bạn!

“…Tôi xin lỗi, m-tôi ?” con quỷ đáp lại, hơi bối rối.

“Tôi biết rằng nếu cả hai chúng ta tranh luận về ý định của mình, chúng ta có thể tiếp cận nhau và tìm ra giải pháp có lợi cho cả hai bên liên quan. Bạn sẽ không đồng ý chứ?

“Một…”

“Vậy, hãy nói cho chúng tôi biết đi, con quỷ. Bạn muốn gì từ giao dịch này?”

“Nó không rõ ràng sao?” con quỷ đáp lại. “Tôi là một con quỷ. Tôi muốn tra tấn những con người vô tội mãi mãi. Tôi thích thú với tiếng la hét và sự tuyệt vọng của họ. Tôi muốn chúng bị nuốt chửng bởi sự dày vò từ trong ra ngoài!”

“Tôi hiểu,” Công chúa Girlboss trả lời, bằng tất cả sự khôn ngoan của mình, tiếp theo là: “một ham muốn thực sự ghê tởm, nếu tôi tự nói như vậy. Tôi thậm chí dám gọi nó là đáng trách. Tuy nhiên, tôi ngưỡng mộ sự cống hiến của bạn để đưa nó thành hiện thực. Bạn phải làm việc rất chăm chỉ để đạt được tất cả những điều này, vậy tôi là ai để đánh giá bạn?

Con quỷ, bối rối, không trả lời.

“Vậy, còn những điều sau thì sao…” Công chúa tiếp tục. “Tại sao không dằn vặt tất cả mọi người mãi mãi với giấc mơ lặp đi lặp lại về những cái chết lặp đi lặp lại, những sự tồn tại trống rỗng và sự trụy lạc, yada yada yada, thay vì chỉ có giới quý tộc, bạn biết không? Công bằng mà nói tất cả mọi người được mơ về việc sống một sự tồn tại hoàn toàn vô nghĩa!”

“Đ-Đừng quên về những nô lệ!” Công tước nhìn trộm, hầu như không nghe thấy.

“Và về việc sở hữu nô lệ!” công chúa tuyên bố, và chỉ thẳng ngón tay vào khuôn mặt bối rối của con quỷ. “Tôi, Công chúa… không, Nữ hoàng Girlboss, từ đây đòi quyền được mơ về việc bị dày vò mãi mãi—”

“— sở hữu nô lệ -,” Công tước nói thêm.

“—được mở rộng đến bất kỳ ai! Không chỉ với giai cấp thống trị! Chúng tôi là tất cả đều được hưởng thành quả lao động của bạn, con quỷ!”

Một sự im lặng kỳ lạ bao trùm căn phòng ngai vàng, sự im lặng không giảm bớt cho đến khi con quỷ lẩm bẩm “… Có phải nó không?”

Tự tin và tuyệt vời, Công chúa… không, Nữ hoàng Girlboss gật đầu, và với một cái búng tay của con quỷ, sự bình đẳng thực sự trong thế giới mới thành lập Nữ hoàngdom đã đạt được. Trong khi các quý tộc quằn quại trong giấc ngủ, cười khúc khích như những đứa trẻ khi lời nguyền của quỷ dữ tiếp tục gặm nhấm linh hồn họ, thì giờ đây, những người dân thường cũng vui sướng hét lên trong đau đớn khi phải chịu những cơn ác mộng lặp đi lặp lại không thể chịu đựng được như những kẻ áp bức họ trước đây, cho đến khi Thần chết chộp lấy họ. từ thế giới này.

Trong khi đó, trong căn phòng cao nhất của tòa tháp cao nhất của Cung điện Hoàng gia, Nữ hoàng Girlboss cũng nằm trên chiếc giường cỡ queen của mình, bên cạnh một chỗ trống. Người bảo mẫu quá cố của cô luôn nói với cô rằng một ngày nào đó, một người đàn ông sẽ nằm đó, bên cạnh cô. Tuy nhiên, cô ấy không cần một người đàn ông, bởi vì cô ấy mạnh mẽ và độc lập, và trong những giấc mơ của cô ấy, một chủ nô.

Và anh miễn cưỡng phục vụ cô một cách vui vẻ mãi mãi về sau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*