Castlevania (Phần 1-4) Âm thanh kép 1080p [Multi-Subs] HEVC

Rate this post

Tải xuống Castlevania (Phần 1-4) Âm thanh kép 1080p [Multi-Subs] HEVC. Đó là một Anime hành động với Google Drive trực tiếp và liên kết Torrent mà không có bất kỳ quảng cáo nào Hãy thưởng thức Anime của bạn và tiếp tục quay lại.

Tải xuống bản phụ tiếng Anh Castlevania với chất lượng video và âm thanh cao từ đây. Bạn có thể tải xuống Castlevania ở 1080P, 720P, 480P và 360P từ các liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới. Tất cả các liên kết tải xuống được cung cấp ở đây đều hoạt động tốt và tốc độ tải xuống cũng siêu nhanh, do đó quá trình tải xuống của bạn sẽ hoàn tất trong 2 đến 5 phút.

[imdb style=”dark”]tt6517102[/imdb]

Tải xuống Castlevania (Phần 1-4) Âm thanh kép 1080p [Multi-Subs] HEVC

Castlevania

Frederator Studios sản xuất Castlevania, một loạt phim truyền hình trên Netflix gồm loạt phim hoạt hình dành cho người lớn chịu ảnh hưởng của anime. Bản chuyển thể này theo chân Trevor Belmont, Alucard và Sypha Belnades khi họ bảo vệ Wallachia chống lại Dracula và tay sai của hắn trong hai mùa đầu tiên của loạt trò chơi điện tử Nhật Bản dựa trên cùng tên của Konami. Hơn nữa, các nhân vật và yếu tố liên quan đến Castlevania: Curse of Darkness sẽ được giới thiệu trong phần hai và cốt truyện của Alucard dựa trên Castlevania: Symphony of the Night. Tác phẩm của Ayami Kojima và hoạt hình Nhật Bản ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách của tác phẩm nghệ thuật.

Dự án 51, công ty sản xuất của David Kolde, ban đầu đã lên kế hoạch tạo loạt phim này dưới dạng phim truyện. Một kịch bản mà anh ấy đã viết với Warren Ellis vào năm 2007 theo hợp đồng với Kolde. Một thời kỳ địa ngục phát triển xảy ra cho đến khoảng năm 2015 khi nó được Netflix chọn sau khi Adi Shankar lên sóng. Do sự bổ sung của Powerhouse Animation Studios, quá trình sản xuất đã bắt đầu. Ngoài những nhân viên có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp anime Nhật Bản, đội ngũ sản xuất bao gồm những người có kinh nghiệm về trò chơi điện tử.

Thông tin

  • Tựa đề thay thế: Castlevania
  • Loại: WEB
  • Nguồn: Netflix
  • Tình trạng: Đã phát sóng xong
  • Công chiếu: Mùa hè 2017
  • Nhà sản xuất: Frederator Studios, Powerhouse Animation Studios, Netflix
  • Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu, Hành động, Giả tưởng
  • Thời lượng: 28 phút mỗi tập
  • Đánh giá: 16+
  • Phần: Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4

Tải xuống Castlevania Anime từ Drive

Castlevania (Phần 1-4) Âm thanh kép 1080p [Multi-Subs] HEVC

Phần 01 Phần 02 Phần 03 Phần 04

Ngoài ra, hãy kiểm tra các Animes này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*