Chainsaw Man: Phần 1 Tổng quan

Rate this post

Chainsaw Man là một anime rất được mong đợi trong thời gian gần đây. Khi tập đầu tiên được phát sóng, nó không mang lại tác động như chúng tôi mong đợi. Nhưng ghi công cho Chainsaw Man, nó đã hoạt động khá tốt với kỳ vọng tăng cao. Anime có 12 tập bao gồm 38 chương manga của Tatsuki Fujimoto và tập đầu tiên bao gồm chương đầu tiên.

Câu chuyện

Cưa Máy Phần 1

Denji chưa bao giờ biết cuộc sống bình thường là như thế nào. Anh sống qua ngày với chú chó Pochita vì món nợ của cha mình. Một ngày nọ, người cho vay giết anh ta và con chó của anh ta hồi sinh anh ta bằng trái tim của anh ta và anh ta được tái sinh thành Chainsaw Man. Sau khi biến đổi, Makima, một sĩ quan hàng đầu của bộ phận Săn quỷ, mời Denji tham gia với lời hứa về nhà ở, thức ăn và quần áo.

Sau khi giới thiệu về Aki, Power xuất hiện trong bức tranh là một cô gái tự giác và rất tự hào về bản thân. Cả cô ấy và Denji đều hình thành một mối quan hệ đối tác khác thường bao gồm hầu hết là đùa giỡn rất nhiều. Nhưng ít ai biết rằng Power định lợi dụng cô để giải cứu con mèo của cô. Denji, một người tốt bụng, đã giúp Power giải cứu con mèo của cô ấy bất chấp những gì cô ấy đã làm với anh ta. Sau cuộc gặp gỡ này, tình bạn của Power và Denji ngày càng phát triển.

Nhiệm vụ tiếp theo giới thiệu ba nhân vật mới Kobeni, Himeno và Arai. Power, Denji và Aki đến khách sạn cùng các đồng nghiệp khác để tìm ác quỷ. Trước sự ngạc nhiên của họ, họ thấy mình bị mắc kẹt trên tầng tám. Ác quỷ làm điều đó thông báo nếu những người còn lại có thể mang Chainsaw Man, dù sống hay chết, thì họ có thể được tự do. Lời đề nghị này khiến Kobeni và Arai phải suy nghĩ lại, nhưng Aki đã cứu anh ta. Sau đó, Denji tự mình tiêu diệt Ác quỷ bằng Ác quỷ Cưa máy của mình.

Chainsaw Man Manga Anime

Trong cuộc chạm trán của họ với Katana Man. Người đàn ông Katana này đã đánh bại Denji và làm Aki bị thương, anh ta phải nhập viện, còn Himeno thì bị giết trong nhiệm vụ cứu Aki của cô. Kobeni giúp những kẻ đứng đầu bọn tội phạm rút lui trong khi Makima giáng một đòn nặng nề vào chúng.

Denji và Power được huấn luyện bởi thợ săn ác quỷ ghê gớm Kishibe trong khi Aki thỏa thuận mới với Ác quỷ Tương lai. Trận tái đấu diễn ra và Người đàn ông cưa máy và Người đàn ông Katana đấu với nhau, với người chiến thắng trước đây.

Độc đáo và Khác thường

Anime là một gói điện ảnh cấp độ bom tấn với những góc quay tuyệt vời, và hoạt hình làm cho cả những hoạt động bình thường nhất như làm thức ăn, Aki hút thuốc hoặc những thứ trần tục không quá hấp dẫn. Nhưng hoạt ảnh của Chainsaw Man khiến bất kỳ ai cũng phải đánh giá cao những hoạt động thông thường cùng với những góc máy quay tuyệt vời. Nó thực sự là một điều trị cho những người yêu thích điện ảnh. Các cảnh chiến đấu tuyệt đẹp, không thể đoán trước và hơi thô thiển nhưng điều đó khiến nó bổ sung cho hoạt hình.

Cưa xích Aki

Phần lớn anime diễn ra trong bối cảnh trường học, điều này trở nên hơi quá dễ đoán đối với hầu hết các anime. Nhưng, đây là một bộ phim hài văn phòng. Ở đây, các sự kiện xảy ra ở nơi làm việc hiếm thấy trong anime shounen. Anime này không được quảng cáo rầm rộ, nhưng nó vẫn làm rất tốt việc tạo ra một anime có thể là một trong những phim hay nhất vào năm 2022.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*