Chơi “Dress-Up” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Cosplay đã ăn sâu vào văn hóa Nhật Bản cũng như bát rượu sake và thịt lợn cốt lết. Có lẽ họ cảm thấy họ thực sự đã phát minh ra nó, nhưng chắc chắn họ đã nỗ lực rất nhiều để hoàn thiện nó. Chỉ là cá nhân tôi không nhớ một chương trình xem cosplay một cách trưởng thành; những người làm điều đó hoàn toàn, chỉ cam kết với nó, đặc biệt là trong việc cố gắng tạo ra vẻ ngoài phù hợp (điều này có thể thực sự khó khăn nếu bạn đảm nhận một người như Alphonse Elric chẳng hạn) mà không chế giễu họ. Như vậy, chúng ta có “My Dress-Up Darling” (“Sono Bisuku Dōru wa Koi o Suru”hoặc “Con búp bê Bisque đó phải lòng”).

Wakana Gojo là một học sinh trung học. Anh ấy sống và làm việc với ông của mình, tạo ra những con búp bê hina tinh xảo. Do bị chế giễu và chế giễu vì sự cống hiến hết mình cho nghề này, anh ấy đã tự tách mình ra khỏi mọi người ở trường. Bên cạnh đó, dù sao họ cũng là một lũ ngốc, phải không? Khi cố gắng may trang phục cho một trong những con búp bê của mình, máy may gia đình đang hoạt động, vì vậy anh ấy đã tận dụng một chiếc ở trường. Tại đó, anh gặp Marin Kitagawa, người cũng đang cần chiếc máy may để may trang phục cosplay của mình.

Nhìn thấy tầm cỡ công việc mà anh ấy làm, Kitagawa cuối cùng đã thuyết phục Gojo giúp cô ấy trang phục cosplay. Bộ truyện liên quan đến tất cả các vòng lửa mà Gojo (và Kitagawa) phải trải qua, để mang lại cho cô ấy sự chân thực cho trang phục của mình.

Bây giờ, tôi có một sở thích thoáng qua về cosplay. Tôi đã làm nó trước đây, nhưng tôi thích những cái đơn giản hơn. Tôi không có nguồn lực cũng như thời gian để đầu tư vào tất cả những điều này, vì vậy tôi thực sự tôn trọng những người cam kết với đam mê của họ. Bộ phim trình bày rất nhiều điều xảy ra khi làm điều này, và một khía cạnh của điều này là cách Kitagawa trêu chọc Gojo bằng cơ thể của cô ấy. Ý tôi là, anh ấy phải đo cô ấy để có thể lấy đúng tỷ lệ và trình tự đó rất vui nhộn, vì anh ấy không biết làm thế nào hoặc phải làm gì để có được số đo mà không bị biến thành kẻ hư hỏng. Và việc Kitagawa cởi bỏ nền tảng của mình mà không cần suy nghĩ kỹ càng chỉ làm tăng thêm sự nóng nảy quá mức của anh ấy.

Đó cũng là cả hai đều rất hỗ trợ lẫn nhau. Gojo muốn tạo ra bộ trang phục đẹp nhất có thể vì anh ấy hiểu rõ về chất liệu vải. Kitagawa muốn những bộ trang phục đẹp nhất mà cô ấy có thể có, vì vậy cô ấy TRỞ THÀNH bất cứ ai mà cô ấy cosplay. Và khi một vài cosplayer khác biết về Thiên tài này với một Juki, đột nhiên, cuộc sống của anh ấy tràn ngập phụ nữ và tình bạn.

Đây là một chương trình thực sự ngọt ngào, khi Gojo bước ra khỏi thế giới bị giam cầm của mình để đến với một điều gì đó thú vị và thỏa mãn hơn. Kitagawa phát hiện ra rằng có nhiều thứ để cosplay hơn là trang phục đơn thuần, và cô ấy nảy sinh tình cảm đích thực với Gojo, đồng thời cố gắng bảo vệ anh ấy khỏi âm mưu của những người khác. Được rồi, hơi tham lam và ích kỷ, nhưng anh chàng này là một thiên tài tuyệt đối trong việc thu hút vẻ ngoài, cho đến những thứ như lông mi giả và tóc giả cắt tỉa cho vẻ ngoài sát thủ đó.

Binging là một vấn đề. Ý tôi là, bạn CÓ THỂ làm được, nhưng đây là một trong những chương trình diễn ra từ từ và nên được xem như vậy, để bạn có thể cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc mà tất cả họ đều trải qua. Bên cạnh đó, hài cũng như nghệ thuật, không thể nóng vội.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (Chết tiệt, Kitagawa trông thật tuyệt khi gần như khỏa thân)
Cốt truyện 8 (Một câu chuyện tuyệt vời về một câu chuyện cũ)
Nhịp độ 8 (Xây dựng độc đáo)
Hiệu quả 8 (Phải mất thời gian để đạt được điều đó)
Kết luận 7 (Nó đạt đến điểm ghép nối, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 4 (Một chương trình tương tự sẽ là “Maburaho”)
Bingeability 8 (Nhưng tôi sẽ làm chậm hơn)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Bạn phải đo điểm bán thân của tôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*